Máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Ricoh nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ tính đa nhiệm, độ bền bỉ, thiết kế sang trọng, là lựa chọn số 1 trên thị trường hiện nay. Huỳnh Gia cung cấp đa dạng dòng máy tương ứng với nhiều mức giá máy photocopy Ricoh khác nhau, trong đó, chúng tôi còn bán máy photocopy Ricoh cũ giá rẻ để đáp ứng nhu cầu cho đa dạng đối tượng khách hàng. Dù bạn đang tìm mua máy photocopy cũ hoặc mới, máy photocopy giá rẻ hoặc giá cao thì Huỳnh Gia đều có sản phẩm để đáp ứng.

Máy photocopy Ricoh  - thương hiệu máy photocopy hàng đầu thế giới

Ricoh là thương hiệu Nhật Bản hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp sản phẩm đa dạng từ thiết bị văn phòng (như máy in, máy photocopy đa chức năng, máy chiếu) camera kỹ thuật số… Máy photocopy Ricoh đã đặt chân đến hơn 200 quốc gia và đạt 19.6 tỷ đô la Mỹ vào năm 2016. Từ dòng máy photocopy giá rẻ đến dòng máy cao cấp, máy photo Ricoh luôn nhận được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và tính ổn định.

may-photocopy-ricoh

Máy photocopy Ricoh mang lại giải pháp in ấn, photocopy hiệu quả cho văn phòng với những ưu điểm như sau:

- Tốc độ sao chép nhanh chóng. Máy photo Ricoh có xếp hạng ppm (trang/phút) cao, với các mẫu cao cấp đạt trên 90 trang/phút, giúp tối ưu thời gian photocopy cho khách hàng.

- Chi phí in trên mỗi trang thấp. Giá máy photocopy Ricoh cao hơn so với những thương hiệu khác nhưng trên mỗi trang, chi phí photo rất thấp.

- Bền bỉ. Đây là loại máy photocopy văn phòng được thiết kế với công suất sử dụng cao, là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu photocopy lớn mỗi ngày.

- Các tính năng hoàn thiện tài liệu, chẳng hạn như đóng gáy, phân loại và ghim đối với một số model.

- Chức năng đa dạng. Máy photo Ricoh đáp ứng các nhu cầu sao chép phức tạp như photo/in hai mặt, các khổ giấy khác nhau, độ dày và căn chỉnh giấy.

- Tính năng đa nhiệm. Máy photocopy có thể được kết nối với nhiều máy trạm, có thể thực hiện nhiều công việc cùng lúc cho nhiều người dùng khác nhau.

- Dễ sử dụng và điều khiển với các bảng hiển thị lớn, rõ ràng.

- Bộ nhớ có sẵn giúp dễ dàng sao lưu tài liệu để bạn truy cập và sửa đổi nhanh chóng.

may-photocopy-ricoh-cu

Là dòng máy photocopy cao cấp, giá máy photocopy Ricoh tương đối cao so với mặt bằng chung của thị trường, tuy nhiên, bất kỳ đơn vị nào sở hữu máy photo Ricoh đều nhận lại giá trị xứng đáng tương ứng. Để nắm rõ thông tin về giá máy photocopy Ricoh, bạn hãy trực tiếp liên hệ đến Huỳnh Gia hoặc tham khảo thông tin các sản phẩm hiện có tại website của chúng tôi.

Có nên mua máy photocopy Ricoh cũ?

Nếu bạn muốn mua máy photocopy Ricoh giá rẻ, bạn hãy cân nhắc mua máy photocopy Ricoh cũ. Giá máy photocopy Ricoh cũ của chúng tôi dao động từ 8 triệu đến hơn 44 triệu tùy theo từng model. Chúng tôi cung cấp máy photocopy Ricoh cũ nhập khẩu từ những thị trường lớn như Anh, Mỹ, Nhật, Úc, Hàn… đảm bảo chất lượng và giá rẻ.

gia-may-photocopy-ricoh-cu

Máy photocopy Ricoh cũ có độ bền cao, tốc độ nhanh cùng vô số những tính năng tiên tiến như in mạng, đảo mặt tự động, điều khiển thông minh, chất lượng in đẹp mắt… có thể sử dụng trong nhiều năm không cần bảo trì, sửa chữa nhiều.

Một máy photocopy giá rẻ, chất lượng tốt là một khoản đầu tư vô giá, và nếu được bảo dưỡng đúng cách, máy photocopy có thể tồn tại trong nhiều năm.

may-photocopy-ricoh-gia-re

Nên mua máy photocopy Ricoh ở đâu?

Máy photocopy Ricoh cũ tại Huỳnh Gia đảm bảo:

+ Máy được nhập khẩu từ Châu Mỹ, Châu Âu, Canada... là dòng máy photo chính hãng Ricoh, không phải là hàng dựng, hàng tân trang... Chúng tôi cam kết hoàn lại tiền và tăng luôn máy nếu  máy photocopy chúng tôi giao không đúng như cam kết.

+ Máy đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng

+ Chế độ hoàn trả lại máy hoặc 1 đổi 1 nếu máy không đạt chất lượng theo yêu cầu.

gia-may-photocopy-ricoh

Chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành tốt cho những chiếc máy photocopy Ricoh cũ như sau:

+ Bảo hành 24 tháng hoặc số bản chụp nhất định tùy theo từng model máy, hỗ trợ bảo hành chấm dứt khi một trong hai điều kiện hoàn thành. Chế độ bảo hành áp dụng cho phần cứng bao gồm tất cả Main của máy, không bảo hành vật tư sao chép như Drum, Ruler Ép + Sấy, Bánh xe và Nhông, Belt, Hộp mực...

+ Miễn phí kiểm tra 1 tuần với số lượng bản chụp tùy theo từng model máy.

+ Bảo hành miễn phí tận nơi tại khu vực Bình Dương và Hồ Chí Minh. Nhân viên kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt trong thời gian từ 1h chậm nhất 4h làm việc giờ hành chính. Đối với khách hàng ở khu vực lân cận, chúng tôi sẽ tính phí dịch vụ bảo hành tận nơi hoặc quý khách có thể mua máy không kèm gói bảo hành.

+ Cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trọn đời đối với tất cả khách hàng.

mua-may-photo-ricoh

Hãy liên hệ đến Huỳnh Gia để biết thêm thông tin về máy photocopy Ricoh cũ. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp in ấn/photo tốt nhất cho Quý Khách.

++ Ở đâu cho thuê máy photocopy tận nơi?

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top