Làm quen với các phím chức năng trên bảng điều khiển và giao diện copy máy photocopy TOSHIBA

Các máy photocopy nhập khẩu đã qua sử dụng đa số ngôn ngữ bằng tiếng anh điều này khiến nhiều người sử dụng gặp không ít khó khăn hướng dẫn bằng tiếng việt các phím chức năng trên bảng điều khiển và LCD giúp nhiều người sử dụng biết cách sử dụng và tận dụng tối đa các chức năng mà máy photocopy đã trang bị sẵn.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN VÀ LCD CẢM ỨNG TRÊN MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA

1553131793_187_paneltoshiba.png

 

CHÚ THÍCH CÁC PHÍM BẤM CHỨC NĂNG TRÊN BẢNG ĐIỀU KHIỂN VÀ LCD

1: Mô hình thu nhỏ máy photocopy của bạn sẽ cho bạn biết vị trí khay giấy và các phụ kiện đi kèm nếu có,như hình trên khi nhìn chúng ta biết được máy có 4 khay giấy và các khay giấy chứa khổ giấy lần lượt là 4A,A3,A4R,B4, máy đi kèm phụ kiện là bộ hoàn thiện 9: Nút nguồn trong trạng thái máy đang nghủ bạn cần bấm vào đây để khởi động máy, hoặc nhấn giữ 3s để đưa máy photocopy về trạng thái ngủ.
2: Các chức năng tùy chọn để khi copy, như coppy 2 mặt, thu phóng, chia bộ và chế độ lấy ảnh 10: Đèn sáng lên nghĩa là chế độ tiết kiệm điện đang hoạt động, thường máy sẽ ở chế ngủ thì đèn sẽ sáng.
3: Thanh chết độ tăng giảm độ đậm của bản photocopy kéo về bên trái để giảm mực và ngược lại, máy đang mặc định ở Auto. 11: COUNTER Nhấn vào đây để in hoặc xem số trang in của máy photocopy và một số tùy chọn khác.
4: Thanh trạng thái JOBSTATUS bạn có thể vào đây để quản lý, tạm ngưng, xóa lệnh in,coppy,fax đang xử lý và danh sách chờ xử lý, ( chú ý khi in sai khổ giấy hoặc kiểu giấy không phù hợp JOBSTATUS sẽ sáng nhấp nháy màu vàng bạn cần vào đây để xem lại ) 12: INTERRUPT bấm vào đây để tạm dùng lệnh in hoặc photocopy đang chạy để chạy một lệnh photocopy hoặc in của bạn cần ưu tiên
5: Đèn tín hiệu khi đổ lệnh in về máy photocopy hoặc thông báo máy photocopy đang gặp vấn đề một đèn đỏ sẽ xuất hiện 13: Bàn phím số dùng để chỉ định số lượng trang bạn cần photocopy hoặc dùng để thao tác một số tác vụ khác ( C ) CLEAR dùng để xóa chỉ định trang photocopy bạn thao tác sai.
6: START phím bấm để thực thi một lệnh photocopy, scan,fax nào đó. 14: USER FUNCTIONS Dùng để cài đặt máy photocopy như khổ giấy, cài IP....
7: STOP dừng lại một lệnh In,Copy,Fax 15: Dãy chức năng của máy photocopy khi đèn sáng ở phím nào nghĩa rằng máy đang ở giao diện chinh của chức năng đó, trên một số máy có thể không có đèn tín hiệu này nhưng có thể quan sát trên màn hình LCD để nhận biết
8: FUNCTION CLEAR khi tín hiệu đèn đỏ ở đây nhấp nháy nghĩa là máy photocopy đang nhớ các tùy chọn của lần sử dụng trước đó như số trang photocopy,photo 2 mặt.... Bạn cần bấm vào đây để xóa chúng máy sẽ trở về trạng thái mặc định  16: Tùy chọn copppy bản màu hoặc trắng đen, trên máy trắng đen sẽ không có tùy chọn này.
0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top