Cần cân nhắc gì khi mua máy photocopy?

Khi mua máy photocopy, bạn cần chọn mặt hàng chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Không hẳn những mẫu máy đời mới nhất, đắt tiền nhất mới là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nên chọn chiếc máy phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Máy photocopy vừa giúp bạn tối ưu chi phí, vừa đảm bảo công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu của nhân viên, hạn chế bảo trì thường xuyên và hoạt động bền bỉ. Để có sự lựa chọn phù hợp, hãy thử tìm hiểu những tiêu chí sau cùng Huỳnh Gia nhé!

Nếu bạn cần mua máy photocopy Toshiba, hãy tham khảo danh mục của Huỳnh Gia để tìm sản phẩm phù hợp nhất.

Những tiêu chí cần cân nhắc khi mua máy photocopy

Số lượng in trên máy photo

may-photo-toshiba

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét là mức độ sử dụng máy photocopy. Máy photocopy có thể in được bao nhiêu trang/tháng theo đề xuất của nhà sản xuất và máy photocopy sẽ được sử dụng chủ yếu để làm gì. Điều này sẽ giúp bạn quyết định xem sẽ cần loại máy photocopy đen trắng hay màu, kích thước khay dung lượng là bao nhiêu và kích thước của máy photocopy lớn như thế nào. Sử dụng máy photocopy theo đề xuất của nhà sản xuất là cách làm tốt nhất để không làm giảm tuổi thọ của máy.

Tính năng scan

Máy photocopy được kết nối với thiết bị hoặc mạng đa chức năng là nền tảng ưu tiên cho máy scan chất lượng vì máy in có thể gửi trực tiếp bản scan tới email hoặc máy tính. Đây là một tính năng cần thiết đối với nhân viên văn phòng. Nếu bạn dùng tính năng quét cho các công việc hàng ngày thì bạn nên dùng máy photocopy có tích hợp sẵn tính năng này.

Tốc độ, vận tốc

Tốc độ liên quan đến số lượng bản sao có thể được sao chép trong một lần thao tác. Nếu nhân viên thường xuyên phải sử dụng máy photocopy và cần in nhiều tờ rơi, tờ gấp hay tờ rơi quảng cáo lớn thì doanh nghiệp cần đầu tư máy photocopy có tốc độ và vận tốc lớn để tránh công việc bị trì trệ. Trước khi mua một máy photocopy, bạn nên tìm hiểu về tốc độ sao chép để đảm bảo thiết bị mà bạn mua sẽ đủ cho nhu cầu sử dụng.

Các tính năng và ưu điểm bổ sung

may-photo-toshiba

Không phải tính năng nào trong máy photocopy cũng cần cho nhu cầu sử dụng của bạn. Sự xuất hiện của các tính năng này nhằm giúp cho thiết bị trông đẹp, có chất lượng cao hơn và chi phí đắt đỏ hơn. Do đó, hãy kiểm tra các tính năng bổ sung và nhu cầu của doanh nghiệp trước khi mua máy photocopy.

Có các chức năng bổ sung có thể nâng cao trải nghiệm in ấn, chẳng hạn như các chương trình trợ năng, chỉnh sửa tài liệu và các quy trình xử lý tài liệu tự động, các chương trình trợ năng cho phép thiết bị di động điều khiển các thiết bị đa chức năng, máy quét, máy in và máy photocopy.

Nhà sản xuất

Thương hiệu của máy photocopy là gì? Đây là câu hỏi quan trọng mà bạn nên xem xét trước khi mua. Hiện nay, những thương hiệu máy photocopy nổi bật trong thị trường như máy photocopy Ricoh, Toshiba, Cannon… Những thương hiệu này được đánh giá cao về mẫu mã, chức năng, tốc độ in, chất lượng và tuổi thọ máy photocopy.

may-photo-toshiba

Ngoài ra, khi mua máy photocopy, bạn nên tìm hiểu về chế độ bảo hành hoặc dịch vụ khách hàng của đơn vị, nắm rõ những quyền lợi mà bạn sẽ nhận được từ đơn vị bán máy photocopy TPHCM.

Máy photocopy là một khoản đầu tư khá lớn, do đó, hãy xem xét cẩn thận trước khi mua. Hãy liên hệ đến Huỳnh Gia để chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc chi tiết hơn.

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top