Có nên mua máy photocopy giá rẻ?

Chúng ta hay e ngại khi mua hàng giá rẻ, đặc biệt là những sản phẩm công nghệ, điện tử như máy photocopy vì câu nói “của rẻ là của ôi” đúng trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, máy photocopy giá rẻ vẫn là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn biết cách lựa chọn. Hãy cùng Huỳnh Gia tham khảo những bí quyết sau đây để có chiếc máy photocopy giá rẻ chất lượng nhé!

Bí quyết mua máy photocopy giá rẻ, chất lượng

may-photocopy-gia-re

Máy photocopy nhập khẩu – Máy photocopy bãi

Cũng là một chiếc máy photocopy cũ giá rẻ nhưng bạn hãy tìm hiểu rõ về “cái cũ” của máy photocopy mà bạn dự định mua. Đó là chiếc máy cũ lỗi thời đã qua sử dụng 5-10 năm hay là chiếc máy được nhập khẩu từ nước ngoài mới sử dụng 2-3 năm? Máy photocopy cũ còn hoạt động tốt hay không? Đời máy thuộc vào năm nào? Có lỗi thời hay chưa? Mua về từ đâu và qua mấy lần sử dụng lại? Những thông tin này rất quan trọng, giúp bạn đánh giá phần nào về chất lượng của máy photocopy.

Máy photocopy cũ nhập khẩu được ưa chuộng hơn cả không phải vì tâm lý “sính ngoại” đó là vì thói quen sử dụng hàng công nghệ của các công ty nước ngoài khác với công ty ở Việt Nam. Họ chuộng sản phẩm công nghệ cao và chỉ sử dụng máy photocopy mới, đời mới. Do đó, họ thay đổi máy photocopy thường xuyên, sử dụng máy rất cẩn thận và khó bị hư hỏng. Những chiếc máy photocopy nhập khẩu được lựa chọn kỹ lưỡng trông như mới nhưng có giá thành rẻ hơn chiếc máy photocopy mới ngoài thị trường. Đó là lý do những chiếc máy photocopy nhập khẩu được ưa chuộng.

Tất nhiên máy photocopy cũ nhập khẩu không thể sánh được với máy photocopy mới về tốc độ in và tuổi thọ nhưng dòng sản phẩm này lại tốt hơn so với những chiếc máy photocopy cũ khác trong nước.

Máy photocopy cũ giá rẻ từ thương hiệu lớn

may-photocopy-gia-re

 

Những thương hiệu photocopy hàng đầu như Toshiba, Ricoh, Cannon, HP, Epson, Xerox được ưa chuộng trên toàn cầu nhờ có công nghệ hiện đại, thông minh, tiết kiệm điện năng, bảo mật cao, bền bỉ, tốc độ in nhanh, chất lượng in tốt. Những chiếc máy photocopy được đầu tư kỹ lưỡng và có thời hạn sử dụng cao. Chính vì thế, những chiếc máy photocopy này dù đã được dùng qua 2 – 4 năm thì chất lượng vẫn đủ đảm bảo để bạn tiếp tục sử dụng cho nhu cầu của mình.

Những khách hàng không có đủ ngân sách đầu tư vào máy photocopy Toshiba mới sẽ ưu tiên chọn chiếc máy nhập khẩu có giá thành rẻ hơn 1/5 giá máy mới. Huỳnh Gia sẽ kiểm tra lại những thông số kỹ thuật, in thử, tư vấn rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ của chiếc máy photocopy để bạn an tâm chọn lựa. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết bảo hành sản phẩm, có kỹ thuật viên hỗ trợ nhanh chóng, liên tục.

Máy photocopy ở địa chỉ uy tín

may-photocopy-gia-re

Huỳnh Gia là đơn vị chuyên bán máy photocopy TPHCM mặt hàng nhập khẩu thương hiệu lớn như Ricoh, Toshiba… Nhiều năm trong ngành đã cho chúng tôi nhiều kinh nghiệm để chọn lựa sản phẩm  chất lượng, sàn lọc đầu vào tốt. Mỗi chiếc máy photocopy đến tay khách hàng đều thực hiện đúng, đủ nhiệm vụ của nó, phát huy hết công suất để giúp công việc của Quý Khách thuận lợi.

Hãy liên hệ đến Huỳnh Gia để có chiếc máy photocopy cũ chất lượng như mong đợi.

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top