Có nên thuê máy photocopy không?

Máy photocopy là công cụ không thể thiếu trong văn phòng. Một số doanh nghiệp nhỏ, ít sử dụng máy photocopy có thể sử dụng dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, để bàn với giá thành thấp. Những công ty có quy mô lớn hơn, nhu cầu sử dụng máy photocopy lớn thì máy photocopy công nghiệp lại đáp ứng nhu cầu tốt hơn. Tuy nhiên, giá máy photocopy Ricoh, Toshiba hiện nay khá đắt đỏ, không phù hợp với ngân sách của một số doanh nghiệp. Giải pháp trong trường hợp này là thuê máy photocopy để sử dụng. Lợi ích của việc thuế máy photocopy là gì? Mời bạn cùng Huỳnh Gia tham khảo.

Vì sao nên thuê máy photocopy?

Linh hoạt trong nhiều trường hợp

ban-may-photocopy-tphcm

Thuê máy photocopy sẽ mang lại sự linh hoạt cho người sử dụng. Bạn có thể:

+ thuê trong thời hạn mà mình mong muốn

+ đổi máy photocopy khác nếu nhận thấy máy photocopy đang thuê gặp trục trặc hoặc máy photocopy đang thuê không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhân viên nữa. Nếu nhu cầu và nguồn lực của bạn thay đổi theo thời gian, bạn cần xử lý lượng công việc lớn hơn, bạn có thể liên hệ đơn vị cho thuê để nâng cấp máy và ký kết thỏa thuận mới.

+ yêu cầu đơn vị cho thuê kiểm tra và bảo hành máy định kỳ mà không mất phí

+ lựa chọn máy photocopy đáp ứng nhu cầu sử dụng trong từng thời điểm

+ sử dụng máy photocopy với mức phí thấp hoặc cao tùy theo ngân sách.

+ ký kết hợp đồng ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu.

Có một số doanh nghiệp chỉ sử dụng máy photocopy trong thời gian ngắn hoặc vào thời điểm nhất định trong năm. Trường hợp này mua máy photocopy mới khá lãng phí vì thời gian sử dụng máy không dài.

ban-may-photocopy-tphcm

Hiệu quả về chi phí

Thuê máy photocopy là phương pháp phân bổ vốn hiệu quả trong trường hợp doanh nghiệp đang gặp khó khăn về vốn. Thay vì bỏ khoản tiền lớn để mua máy photocopy và chôn vốn vào chiếc máy mới thì bạn có thể chia nhỏ ngân sách ra để thuê máy photocopy và trả phí theo từng đợt. Giá cho thuê cũng rất đa dạng, tùy theo nhu cầu và ngân cách của bạn. Bên cạnh đó, Huỳnh Gia còn cung cấp giá thuê ưu đãi cho thời gian thuê dài.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê gồm Kích thước, chất lượng và tính năng của máy, thời hạn hợp đồng, các chi phí bổ sung khác có thể bao gồm các máy bổ sung như máy quét hoặc máy đóng khung, giấy hoặc các vật tư tiêu hao khác…

Huỳnh Gia là địa chỉ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương uy tín, cam kết chất lượng, bảo hành và giá thuê tốt cho khách hàng.

Lưu ý khi thuê máy photocopy

ban-may-photocopy-tphcm

Trước khi ký hợp đồng thuê máy photocopy, bạn cần xem kỹ những thông tin được nêu trong hợp đồng để tránh phát sinh chi phí không cần thiết. Bạn cũng có thể thảo luận lại với bên cho thuê về điều kiện thuê máy sao cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu thêm về chế độ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy mà đơn vị cho thuê cung cấp. Xác định ra khi nào thì phí bảo hành và sữa chữa là do bên cho thuê chi trả, khi nào là do công ty chi trả, những khoản phí nào có thể phát sinh trong quá trình thuê máy photocopy.

Cuối cùng, hãy lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín để đảm bảo chất lượng máy tốt và chế độ dịch vụ tốt.

++ Ở đâu bán máy photocopy TPHCM?

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top