Dịch vụ cho thuê máy photocopy hoạt động như thế nào

Bạn cần cho thuê máy photocopy, máy in đa chức năng cho doanh nghiệp của mình? Bạn có thể tự hỏi những gì một hợp đồng dịch vụ cho thuê máy photocopy đòi hỏi và hoạt động như thế nào. Để giúp bạn hiểu rõ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước như thể bạn sắp ký hợp đồng thuê hôm nay.

16052022_143726_7703_mayphotocopytoshiba1.jpg

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là khoản thanh toán cố định hàng tháng được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định bao gồm chi phí của thiết bị cũng như hợp đồng dịch vụ hàng tháng cho các bộ phận, nhân công và mực in. Hợp đồng dịch vụ cũng có thể được mua riêng, bạn có thể thảo luận nội bộ và với nhà cung cấp thiết bị ưa thích của mình.

Để đảm bảo một hợp đồng thuê, trước tiên bạn phải nhận được giấy chứng nhận tín dụng từ một công ty tài chính bên thứ ba. Nếu bạn không được ủy quyền, có thể có các lựa chọn tài chính khác để xem xét trong một số trường hợp. Nhà cung cấp thiết bị văn phòng của bạn sẽ có thể hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục này.

Ưu điểm của việc cho thuê máy photocopy

  • Lập ngân sách: Các khoản thanh toán cố định hàng tháng cho phép lập ngân sách tốt hơn

  • Lợi ích về Thuế: Các khoản thanh toán cho thuê máy photocopy thường có thể được khấu trừ vào thu nhập chịu thuế của doanh nghiệp bạn

  • Công nghệ mới: Nâng cấp thiết bị của bạn trong thời gian cho thuê dễ dàng hơn nhiều

Xem bài đăng của chúng tôi, máy photocopy giá rẻ, để biết thêm thông tin về ưu và nhược điểm của giá cho thuê máy photocopy so với máy photocopy ricoh mới của bạn.

Chi phí cho thuê máy photocopy là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào chi phí của thiết bị, bạn có thể tìm được hợp đồng thuê thấp nhất là 1,2 triệu/ tháng. * Đối với các thiết bị quy mô doanh nghiệp nhỏ và cá nhân trong khi thiết bị đa chức năng lớn hơn có thể thấp tới 2 hoặc hơn 3 triệu/ tháng. *

1502754581_574_956_1465196460_10857551faca5a30__14735_zoom.jpg

 

Các loại cho thuê máy photocopy

Cho thuê theo giá trị thị trường hợp lý

Hợp đồng thuê Giá trị Thị trường Công bằng (thuê vận hành) cho phép bên thuê, công ty của bạn, sử dụng thiết bị trong một thời gian nhất định để đổi lấy khoản thanh toán hàng tháng được xác định trước. Bạn có quyền lựa chọn khi kết thúc thời hạn thuê để mua thiết bị với Giá thị trường hợp lý, trả lại thiết bị hoặc nâng cấp lên phiên bản mới hơn.

Các hợp đồng thuê này thường tiết kiệm chi phí nhất và thường được sử dụng khi một công ty không muốn giữ thiết bị khi kết thúc thời hạn thuê. Các doanh nghiệp cũng có thể khấu trừ các khoản thanh toán hàng tháng như một chi phí hoạt động với hợp đồng thuê giá trị thị trường hợp lý.

Cho thuê với giá 500 nghìn

Hợp đồng thuê mua 500 nghìn (thuê vốn) tương tự như tài trợ cho việc mua thiết bị, khoản thanh toán hàng tháng đã định cao hơn một chút so với hợp đồng thuê. Giá trị thị trường nhưng bạn có thể mua thiết bị với giá 500 nghìn khi kết thúc thời gian thuê. Các doanh nghiệp muốn giữ thiết bị sau khi hết thời hạn thuê sẽ thu được nhiều lợi nhất từ hình thức cho thuê này.

Sự khác biệt giữa cho thuê và cho thuê

Chúng tôi thường được hỏi về việc "thuê" một máy photocopy, do đó, chúng tôi muốn làm rõ sự khác biệt giữa thuê và cho thuê. Sự khác biệt chính giữa thuê và cho thuê là khoảng thời gian. Các hợp đồng thuê thường là theo tháng, trong khi các hợp đồng thuê dài hơn, kéo dài 3-5 năm. Việc cho thuê mang lại lợi ích về thuế mà việc cho thuê không có.

Tôi có thể ngưng dịch vụ cho thuê máy photocopy không?

Mọi việc xảy ra, và biết khi nào và làm thế nào để kết thúc hợp đồng thuê trước thời hạn có thể có lợi. Hợp đồng cho thuê thường là những thỏa thuận ràng buộc về mặt pháp lý với người cho vay mà không thể bị chấm dứt. Để kết thúc hợp đồng, các khoản tiền thuê còn lại phải được thực hiện. Mặt khác, người bán thiết bị văn phòng của bạn có thể giúp bạn mặc cả với công ty cho thuê. Các nhượng bộ có thể có trong những trường hợp cụ thể và tùy thuộc vào việc bạn có muốn nâng cấp lên thiết bị mới hay không.

11052022_164531_701_thuemayphotocopyricoh2.jpg 

 

Hãy cảnh giác với chữ in nhỏ. Để hiểu những gì bạn đồng ý, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hợp đồng thuê để biết từ ngữ cụ thể. Đã bao gồm thuế chưa? Ai chịu trách nhiệm về những gì? Có bất kỳ giới hạn thời gian tự động gia hạn hoặc điều khoản gia hạn nào mà bạn phải tuân theo không?

Xem thêm về máy photocopy toshiba bãi

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Trụ sở chính: 415 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh: 26 trần Thánh Tông, p 15, Q Tân Bình, HCM

P. kỹ thuật 1: 128/36 Trần Quang Diệu, An Phú, Thuận An, Bình Dương

P. kỹ thuật 2: 78/23 Đường số 1, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

ĐT: 1900 2283 – 0909 282 566

Email: info@huynhgiatrading.com

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top