Có nên mua máy photocopy cũ để kinh doanh không?

Kinh doanh ngành dịch vụ in ấn đang có sức hút lớn trong thị trường, đặc biệt là ở khu vực gần trường học, cơ quan, doanh nghiệp... Tuy nhiên, câu hỏi nên mua máy photocopy cũ hay máy photocopy mới để mở tiệm luôn khiến các chủ doanh nghiệp đau đầu. Đối với những ai đang đối mặt với vấn đề chi phí đầu tư quá cao khi mở kinh doanh ngành dịch vụ in ấn, máy photocopy cũ, chất lượng tốt, tốc độ in ấn cao sẽ là giải pháp phù hợp.

Huỳnh Gia chuyên cung cấp máy photocopy cũ, nhập khẩu, chất lượng cao, giúp Quý Khách tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo bản in chất lượng cho khách hàng.

Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ để kinh doanh

gia-may-photocopy-cu

Bạn nên mua máy photocopy cũ để kinh doanh nếu gặp vấn đề về chi phí đầu tư. Giá máy photocopy cũ mềm hơn rất nhiều so với máy mới. Nếu chọn đúng loại máy photocopy chất lượng, máy còn mới, linh kiện tốt và tốc độ in nhanh thì bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích hơn so với dùng máy photocopy. Sau đây là một số kinh nghiệm mua máy photocopy cũ, mời bạn cùng Huỳnh Gia tham khảo.

Yếu tố cần có cho máy photocopy dùng trong kinh doanh

Đặc điểm của ngành dịch vụ in ấn là phải in số lượng lớn, vận hành máy thường xuyên, máy dùng với công suất lớn và cường độ cao. Do đó, bạn nên chọn máy photocopy công nghiệp có thương hiệu lớn như máy photocopy Ricoh, máy photocopy Toshiba, các mã máy có chi phí mực in rẻ, linh kiện thông dụng, dễ tìm, dễ thay thế và chi phí bảo hành thấp.

Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần làm giảm chi phí cho một bản in vì dưới sức ép cạnh tranh trong ngành, bạn cung cấp giá in càng rẻ thì bạn sẽ càng có lợi thế hơn so với đối thủ.

Máy photocopy cũ giá rẻ chất lượng cao

gia-may-photocopy-cu

Để mua được máy photocopy cũ giá rẻ chất lượng cao, trước tiên bạn nên tìm đơn vị chuyên cung cấp máy photocopy cũ. Huỳnh Gia có đội ngũ kỹ thuật giỏi, kiểm tra máy cẩn thận trước khi nhập, nguồn hàng rõ nguồn gốc và chất lượng cao. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng máy tốt, thông tin máy rõ ràng giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. Ngoài ra, với dịch vụ hậu mãi tận tâm, bạn sẽ không phải lo lắng tìm đơn vị sửa chữa hay bảo hành máy photocopy khi có trục trặc, tất cả đã có Huỳnh Gia lo liệu.

Thứ hai, bạn hãy quan tâm đến tiêu chí cần có cho máy photocopy dùng để kinh doanh:

+ Máy photocopy có tốc độ in cao, từ 50 bản trở lên

+ Máy photocopy của thương hiệu lớn, đảm bảo về độ bền và tính năng tiện dụng

+ Độ mới của máy từ 70% trở lên, nên dùng máy nhập khẩu, đời máy không quá cũ

+ Chọn model máy photocopy thông dụng, dễ dùng, dễ thay mực, linh kiện hoặc bảo hành

+ Máy không bị trầy xước quá nhiều, màn hình còn nhìn rõ, vận hành ổn định, không quá ồn ào, linh kiện không quá cũ.

gia-may-photocopy-cu

Bạn có thể tham khảo máy photocopy giá rẻ dưới 10 triệu của Huỳnh Gia để có sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi cần biết bạn đang cần gì, tìm loại máy như thế nào để có giải pháp phù hợp. Với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn đối với máy photocopy, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hữu ích, tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho bạn.

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top