Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ – vừa tiết kiệm vừa chất lượng

Kinh nghiệm mua máy photocopy cũ – vừa tiết kiệm vừa chất lượng

Bạn muốn máy photocopy cũđể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn muốn có chiếc máy bền bỉ và chất lượng? Yêu cầu này không khó thực hiện nếu bạn có kinh nghiệm mua máy cũ. Vẫn có nhiều máy photocopy nhập khẩu là loại máy bãi, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài, vừa có giá rẻ gấp 2,3 lần so với giá mua mới. Do đó, bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm sau hoặc ghé Huỳnh Gia mua máy tốt nhé!

Nhu cầu sử dụng của máy photocopy cũ ngày càng tăng do nó đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam. Để đảm bảo máy cũ bạn mua là máy tốt, bạn nên:

mua-may-photocopy-cu

Quan sát chất lượng bên ngoài và chọn thương hiệu tốt

Trước tiên, hãy chọn thương hiệu máy tốt. Những thương hiệu lớn như Toshiba hoặc Ricoh luôn đảm bảo khả năng vận hành của máy tốt hơn so với những thương hiệu nhỏ khác. Thương hiệu càng uy tín sẽ khiến bạn thấy tự tin về chất lượng máy cũ hơn vì những dòng máy này luôn có tuổi thọ rất cao.

Khi quan sát máy photocopy từ bên ngoài, bạn hãy xem máy có lành lặn không, có trầy xước nhiều hay không. Máy móc tốt có lớp sơn rất bền và ít bong tróc, những chất liệu dùng bên ngoài cũng bền bỉ nên ít khi bị móp hay hư hỏng nặng.

Kiểm tra kết cấu máy photocopy

Bạn hãy kiểm tra kết cấu máy photocopy trước khi quyết định mua. Thử kéo thả khuôn để giấy xem nó có dễ sử dụng không, có êm không. Hơn nữa, hãy nhờ nhân viên in hoặc photo thử cho bạn vài tấm để xem khả năng hoạt động của máy và chất lượng bản in.

Chọn máy photocopy theo nhu cầu sử dụng

mua-may-photocopy-cu

Cũng như khi mua máy photocopy mới, địa chỉ bán máy photocopysẽ giúp bạn xác định nhu cầu và giới hạn những dòng máy photocopy phù hợp với nhu cầu của bạn. Đó là cách làm tốt nhất để bạn tối ưu chi phí mua máy.

Huỳnh Gia là đơn vị chuyên cung cấp máy photocopy hàng nhập khẩu. Chúng tôi mua máy bãi từ nước ngoài như Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… về kiểm tra chất lượng và bảo trì trước khi bán cho khách. Những dòng máy bãi luôn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng do các công ty nước ngoài chú trọng công nghệ, đổi máy khi máy còn mới. Do đó, độ mới của máy cũ tại Huỳnh Gia từ 80 – 90%. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn để giúp bạn chọn máy photocopy tốt nhất.

Hãy ghé Huỳnh Gia để mua máy photocopy chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụcho thuê máy photocopyđể giúp bạn sở hữu những chiếc máy photocopy chất lượng với giá cả tốt nhất.

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top