4 cách một máy photocopy tăng năng suất văn phòng

4 cách một máy photocopy tăng năng suất văn phòng

Dù bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nào, có một điều không đổi: có các công cụ phù hợp cho nhiệm vụ sẽ tăng năng suất và hiệu quả. Điều này đặc biệt đúng đối với các thiết bị như máy photocopy. Nhân viên có thể trở nên thất vọng và toàn bộ công ty của bạn có thể làm việc chậm lại nếu bạn có một máy photocopy cũ hoặc lỗi thời. Dưới đây là một số cách mà thiết bị thích hợp có thể tăng hiệu quả văn phòng.

23052022_110148_8570_mayphotocopy2.jpg

Các tác vụ của máy photocopy

1. Đa nhiệm

Có một máy photocopy máy in hiện đại làm cho đa nhiệm trở nên dễ dàng. Bởi vì các thiết bị đa chức năng đang trở thành tiêu chuẩn công nghiệp, hầu hết các máy photocopy máy in cũng có thể quét, fax và các chức năng liên quan khác. Có thể quét tài liệu, đặt tên cho tệp và gửi qua email từ máy photocopy máy in của bạn sẽ giúp cuộc sống của bạn và công nhân của bạn dễ dàng hơn nhiều.

2. Tổ chức

Người dùng đã dành một khoảng thời gian đáng kể trong những ngày đầu của công nghệ máy photocopy máy in để phân loại các trang khác nhau trong tài liệu của họ, đặt chúng theo đúng thứ tự, ghim chúng, v.v. Với các chức năng như cắt dán, ghim ghim, đục lỗ, v.v., các máy mới hơn giúp quá trình này nhanh hơn và chính xác hơn.

23052022_110216_7143_mayphotocopy.jpg

 

Tìm hiểu thêm nơi cung cấp máy photocopy toshiba uy tín

3. Quản lý sao chép

Tùy chọn ngân sách sao chép theo bộ phận hoặc người dùng cá nhân là một tính năng tuyệt vời khác trên nhiều máy photocopy máy in hiện đại. Bạn có thể giới hạn số lượng bản sao được phép cho mỗi bộ phận hoặc chỉ theo dõi việc sử dụng để tìm những nơi có thể giảm lãng phí. Quy trình đơn giản này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho các vật tư tiêu hao như mực và giấy.

4. In di động và kết nối mạng

Bạn có thể đã nghe nói về những tiến bộ trong khả năng kết nối mạng trong máy tính và máy photocopy. Việc kết nối nhiều máy tính với một máy in duy nhất với các thiết bị hiện đại là tương đối đơn giản, cho phép thiết bị hoạt động như một trung tâm cho toàn bộ doanh nghiệp. Các ứng dụng in di động, cho phép bạn in tài liệu từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, là một phát minh mới thú vị khác của các nhà cung cấp máy photocopy. Những tiến bộ công nghệ này giúp bạn và nhân viên của bạn có thể in theo yêu cầu một cách đơn giản.

Sửa chữa máy photocopy khi gặp vấn đề

Một trong những khía cạnh tốt nhất về các doanh nghiệp kinh doanh máy photocopy là họ có thể cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Ví dụ: đăng ký dịch vụ in được quản lý sẽ cho phép bạn tiếp cận với chuyên gia kinh doanh máy photocopy, người có thể giúp bạn thiết lập đội máy in, cài đặt và cập nhật phần mềm, bảo trì và sửa chữa định kỳ cũng như giúp bạn duy trì kho mực in của mình. Điều này sẽ cho bạn và bộ phận CNTT của bạn nhiều thời gian hơn để tập trung vào khách hàng và các bộ phận quan trọng khác trong tổ chức của bạn.

23052022_110249_8450_mayphotocopy1.jpg

 

Một máy photocopy máy in công nghệ cao thường có thể xử lý bất kỳ công việc nào mà bạn có thể nghĩ đến. Bạn sẽ thích chất lượng hình ảnh cao và khả năng in tài liệu rõ ràng, sắc nét cho mọi thứ, từ báo cáo tài chính đến tài sản thế chấp tiếp thị. 

Hơn nữa, nhiều máy in có thể xử lý nhiều loại khổ giấy khác nhau. Khả năng tạo ra nhiều loại dự án sẽ cho phép bạn tránh phải đi du ngoạn đến một cửa hàng sao chép, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Xem thêm về cho thuê máy photo ricoh tại bình dương

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Trụ sở chính: 415 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh: 26 trần Thánh Tông, p 15, Q Tân Bình, HCM

P. kỹ thuật 1: 128/36 Trần Quang Diệu, An Phú, Thuận An, Bình Dương

P. kỹ thuật 2: 78/23 Đường số 1, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

ĐT: 1900 2283 – 0909 282 566

Email: info@huynhgiatrading.com

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top