5 lý do để nâng cấp máy photocopy cũ của bạn

5 lý do để nâng cấp máy photocopy cũ của bạn

Nâng cấp máy photocopy cũ của bạn, cho dù bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ với một máy in hay một công ty lớn với một đội máy móc, để nâng cao năng suất và giảm chi phí. Dưới đây là năm lý do tại sao công ty của bạn nên nghĩ đến việc thay thế các thiết bị văn phòng của mình.

25052022_143550_3053_mayphotocopycu.jpg

Các lý do mà bạn nên nâng cấp máy photocopy cũ

Nâng cao chất lượng bản in

Các bản nâng cấp thường xuyên bao gồm các công nghệ mới nhằm giúp bạn quản lý giấy tờ tốt hơn và nâng cao chất lượng tổng thể của hàng hóa được in. Máy in màu ngày nay có thể tạo ra các tài liệu và ảnh có chất lượng tương tự hoặc chất lượng cao như cửa hàng in tại địa phương của bạn và với mức giá rẻ hơn đáng kể.

Giá thành rẻ hơn

Các máy mới hơn thường giảm chi phí cho mỗi bản sao vì chúng chạy hiệu quả hơn. Với một máy chất lượng cao, bạn cũng có thể giảm bớt sự phụ thuộc vào các cửa hàng in bằng cách in các mặt hàng chuyên nghiệp trong nhà, giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Yêu cầu ít bảo trì hơn

Nâng cấp các thiết bị phần cứng của bạn sẽ thay thế các thiết bị lỗi thời, kém hiệu quả bằng công nghệ hiện tại, điều này sẽ cải thiện hoạt động tổng thể của máy photocopy của bạn. Điều này có nghĩa là ít cuộc gọi đến công ty bảo trì của bạn hơn và chi phí sửa chữa ít hơn.

25052022_143606_1659_mayphotocopycu1.jpg

Tìm hiểu về máy photocopy màu giá rẻ

Nhiều chức năng mới

Nâng cấp máy photocopy và máy in của bạn thành máy in đa chức năng (MFP) sử dụng kết hợp máy photocopy, máy in mạng, máy quét và máy fax vào một thiết bị duy nhất. Bởi vì bạn chỉ cần cấp nguồn và mua nguồn cung cấp cho một máy duy nhất, việc loại bỏ các thiết bị đơn chức năng giúp công ty của bạn tiết kiệm tiền điện và vật tư.

Cải thiện bảo mật thông tin

Phần lớn các bản cập nhật bao gồm các biện pháp bảo mật mới nhằm ngăn chặn việc sử dụng trái phép. Ví dụ: bộ nhớ lưu trữ và xu hướng sử dụng gần đây có thể giúp bạn phát hiện người dùng nào in quá thường xuyên và thiết lập các giới hạn in. Các thiết bị mới hơn cũng có thể cung cấp các khả năng bảo mật mã hóa hoặc bảo mật dữ liệu được lưu trên đĩa cứng của thiết bị của bạn. 

Những điều chỉnh công nghệ nhỏ, chẳng hạn như thay thế máy photocopy và máy in của bạn, thường xuyên có thể thúc đẩy đáng kể khả năng sản xuất của bạn. Các khả năng trước đây là tốn kém hoặc không thể truy cập được giờ là bình thường trên các thiết bị kỹ thuật số ngày nay.

Những câu hỏi để có thể nâng cấp máy photocopy cũ

Số lượng giấy bạn in hàng tháng là bao nhiêu?

Một số máy photocopy văn phòng (ví dụ: máy photocopy cho văn phòng gia đình) không được chế tạo để sản xuất số lượng lớn. Điều quan trọng là phải xem xét cách sử dụng được đề xuất của thiết bị. Nói cách khác, trước khi mua hàng, số lượng trang được đề xuất mà nó có thể in hoặc sao chép hàng tháng.

Nếu bạn dự kiến tạo ít hơn 1.000 bản sao mỗi tháng, bạn sẽ không cần đầu tư vào một máy photocopy cấp doanh nghiệp. Hơn thế nữa, và bạn có thể cần phải xem xét việc mua một máy photocopy cấp thương mại đáng tin cậy, chẳng hạn như thiết bị chúng tôi cung cấp, để đáp ứng nhu cầu.

Chất lượng bạn cần như thế nào?

Máy in phun với chi phí thấp có thể tạo ra hình ảnh với độ phân giải 600 x 600 dpi (hoặc điểm trên inch). Với đầu ra 1.200 x 1.200 dpi, các phiên bản cao cấp hơn có thể "tăng gấp đôi" chất lượng độ phân giải đó.

Mặt khác, ngay cả những máy in / máy photocopy laser cơ bản nhất cũng có thể tạo ra độ phân giải 1.200 x 1.200 dpi cho các tài liệu đen trắng và nhìn chung cung cấp chất lượng in cao hơn nhiều. Các giấy tờ của bạn có cần độ chi tiết và chất lượng in cao hay bạn có thể hoàn thành với mức tối thiểu không?

Bạn có cần máy đa chức năng không

Nhiều máy photocopy tại nơi làm việc có nhiều khả năng hơn là chỉ sao chép. Họ in, quét, gửi email, fax và làm nhiều việc khác. Do đó, chúng được gọi là máy in đa chức năng. Bạn có nên nhận MFP nếu bạn chưa có?

25052022_143703_8820_mayphotocopycu2.jpg

Nếu bạn muốn giảm không gian văn phòng, tạo và in các tài liệu cuối cùng từ PC mà không cần rời khỏi bàn làm việc hoặc đầu tư vào các khả năng khác ngoài sao chép và in, bạn nên cân nhắc mua một tài liệu. Điều này rất quan trọng nếu bạn cần trao đổi giấy tờ với lực lượng lao động làm việc tại nhà.

Bộ nhớ máy bao nhiêu là đủ?

Một máy photocopy kinh doanh giá rẻ có thể có 4MB RAM. Mặt khác, nếu bạn muốn sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh mở rộng cho công việc sao chép của mình hoặc nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu tạo ra các tài liệu phức tạp, có thể bạn sẽ cần ít nhất 16 MB bộ nhớ máy photocopy. Một số máy photocopy có hơn 256 MB RAM, vì vậy hãy xem xét tất cả các lựa chọn thay thế của bạn khi bạn mua sắm trực tuyến.

Bạn có cần in màu không?

Nếu bạn chỉ yêu cầu độ phân giải in màu phù hợp (giả sử, 1.200 x 600 dpi), nhiều máy photocopy văn phòng cấp thấp sẽ đáp ứng đủ. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hoặc một ngành khác đòi hỏi chất lượng in màu cao, bạn sẽ cần đầu tư vào dòng máy cao cấp hơn. 

Ví dụ: thay vì thực hiện nhiều lần chuyển trên cùng một hình ảnh, một lần áp dụng tất cả bốn màu trong một ứng dụng. Bạn cũng nên hỏi về khả năng chỉnh sửa tài liệu màu của máy photocopy. Chúng có thể bao gồm loại bỏ đường viền, chỉnh sửa màu sắc, cân bằng màu sắc, cắt xén, thay đổi kích thước, căn giữa hình ảnh, v.v.

Xem thêm về mua máy photocopy

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Trụ sở chính: 415 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh: 26 trần Thánh Tông, p 15, Q Tân Bình, HCM

P. kỹ thuật 1: 128/36 Trần Quang Diệu, An Phú, Thuận An, Bình Dương

P. kỹ thuật 2: 78/23 Đường số 1, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

ĐT: 1900 2283 – 0909 282 566

Email: info@huynhgiatrading.com

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top