Các bí quyết để giúp bạn mua máy photocopy giá rẻ

Các bí quyết để giúp bạn mua máy photocopy giá rẻ

Có thể nói máy photocopy giá rẻ cũng là một thiết bị đã rất quen thuộc trong các văn phòng. Về vai trò của nó thì chưa lúc nào kém quan trọng cả, một văn phòng hiện đại có thì sẽ có công việc vận hành rất trôi chảy khi có cho mình một chiếc máy photocopy có chất lượng để sử dụng. Cùng khomayvanphong điểm qua một số bí quyết để giúp ích để chọn mua được máy photocopy giá rẻ.

23122021_154933_1344_muabanmayphotocopy7.jpg

++ Có thể bạn cần tìm máy photocopy giá rẻ dưới 10 triệu

Cách để chọn mua được máy photocopy giá rẻ

Chọn mua máy photocopy nhập khẩu thay vì là máy mới

Máy photocopy nhập khẩu cũng là một lựa chọn vô cùng hiệu quả và tiết kiệm. Các dòng máy photocopy qua sử dụng từ 2 đến 4 năm, có chức năng, ngoài hình gần như mới và được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật rồi được bán lại với giá rất rẻ.

Do được nhập nguyên chiếc từ các nước công nghiệp cao nên máy photocopy tuy là qua sử dụng nhưng về ngoại hình và chức năng vẫn rất hoàn thiện. Chúng cũng có thể sử dụng lâu bền hơn nhiều so với các dòng máy photocopy giá rẻ trong nước.

23122021_154029_6969_muabanmayphotocopy4.jpg

Chỉ mua máy photocopy giá rẻ từ nhãn hiệu lớn

Trên thị trường thì máy photocopy hiện nay có rất nhiều thương hiệu. Có thể kể đến ngay như các tên tuổi sản xuất hàng đầu như Ricoh, Xerox hay Canon, Epson và HP. Lời khuyên của chúng tôi là cho dù bạn mua máy photocopy giá rẻ nhưng vẫn nên chọn mua máy của những thương hiệu lớn và có lượng người dùng đông đảo.

Việc được bảo hành và chất lượng máy tin cậy hơn thì cộng đồng người dùng lớn của các thương hiệu cũng giúp cho bạn mau chóng xử lý các vấn đề. Rất nhiều trường hợp mua máy photocopy từ các thương hiệu xa lạ và đã gặp phải tình trạng không có linh kiện khi cần sửa chữa.

>> Tham khảo thêm: địa chỉ bán máy photocopy toshiba cũ

Tham khảo các dòng máy photocopy chất lượng nhưng giá lại rẻ bất ngờ

Ricoh MP 301

Ricoh MP 301 là một thiết bị đang được đánh giá cao nhất trong tầm giá dưới 10 triệu đồng. Máy có thể đảm đương cùng lúc nhiều công việc cho văn phòng bạn như là in hay copy trắng đen, scan màu. Tuy nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ dưới 20kg và có thể đặt trên bàn làm việc, Ricoh MP 301 thì lại có sức mạnh ấn tượng với tốc độ in 30 trang mỗi phút. So với hầu hết dòng máy photocopy để bàn thì MP 301 là đối thủ đáng gờm nhất. 

- Tốc độ của máy 30 trang/phút

- Chức năng: in hay photo laser trắng đen và scan màu.

- Có kết nối mạng và đảo mặt tự động.

07012022_112604_4755_muabanmayphotocopymoi1.jpg

Ricoh MP 5002

Ở phân khúc cao hơn thì Ricoh MP 5002 là lựa chọn tương xứng với chi phí mà bạn phải bỏ ra. Với mức giá khoảng 20 triệu đồng thì đây là một sản phẩm in đa năng vừa mạnh mẽ mà vừa nhanh chóng và có độ bền siêu ấn tượng. Mỗi tháng thì thiết bị này có thể hoàn thành hàng chục ngàn bản in mà cũng rất ít phát sinh bất kỳ sai sót gì. Máy được thiết kế với công suất tối đa lên đến 100.000 bản cho mỗi tháng.

- Tốc độ của máy 50 trang/phút

- Đa chức năng: in hay photo laser trắng đen và scan màu.

- Khay chứa giấy tối đa là 1.100 tờ

- Có kết nối mạng và đảo mặt tự động.

Với một số bí quyết nho nhỏ thì chúng tôi hy vọng đã giúp ích cho bạn trong việc chọn mua máy photocopy vừa đáp ứng giá rẻ mà vừa có chất lượng tin cậy. Mọi thông tin về các dòng máy photocopy bạn cần thì có thể liên hệ ngay đến khomayvanphong để được giải đáp nhé!

>> Thông tin liên quan: địa chỉ bán máy photo ricoh tại bình tân

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top