Cách đặt máy photo trong văn phòng làm việc

Máy photo là một trong những thiết bị không thể thiếu trong văn phòng hiện nay. Cho dù là văn phòng lớn hay nhỏ thì việc đặt một chiếc máy photo đều vô cùng cần thiết cho các công việc như sao lưu, in ấn,… Nhiều người không mấy quan tâm đến vị trí đặt máy trong văn phòng, tuy nhiên đây lại là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của máy. Cùng Huỳnh Gia - cửa hàng bán máy photo toshiba chính hãnggợi ý các vị trí đặt máy phù hợp.

thue-may-photo-tai-binh-duong

Tại sao cần chọn vị trí để đặt máy trong văn phòng?

Việc đặt máy ở đâu không chỉ giúp tạo điều kiên thuận lợi cho nhân viên khi sử dụng, mà còn giúp đảm bảo hiểu suất máy, tăng tuổi thọ lâu hơn. Trong quá trình sử dụng máy photo, máy có thể có các đặc điểm khiến bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng vị trí đặt máy như:

  • Máy khi hoạt động sẽ tỏa nhiệt khá nhiều, đặc biệt là các chiếc máy lớn. Do đó bạn cũng lên hạn chế việc đặt máy trong phòng kín.
  • Nếu văn phòng bạn sử dụng những chiếc máy công nghiệp, với tốc độ in nhanh thì việc hoạt động sẽ tạo ra tiếng ồn khó chịu. Bên cạnh đó, máy photo công nghiệp còn thải ra khí ozone gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Tham khảo: cửa hàng cung cấp máy photocopy Ricoh chính hãng

Gợi ý một số vị trí đặt máy photo trong văn phòng

Nếu bạn có một văn phòng nhỏ, bạn nên sử đụng máy photo để bàn để tiết kiệm không gian, lại vừa đáp ứng được nhu cầu cơ bản cho văn phòng. Nếu văn  phòng bạn sử dụng máy photo lớn, bạn cần đảm bảo vị trí đặt máy đảm bảo những tiêu chí sau:

  • Tránh để gần những nơi ẩm thấp, điều này dễ gây ra nguy hiểm bởi các sự cố rò điện.
  • Chọn vị trí mà tất cả nhân viên đều có thể dễ dàng tiếp cận .
  • Bạn nên chọn những vị trí gần cửa sổ, các khu vực rộng rãi thoáng mát để giảm lượng khí độc và tiếng ồn.
  • Không nên kê máy sát tường để máy có khoảng không gian để tỏa nhiệt.
  • Nên sử dụng ổ cắm riêng cho máy.

cong-ty-ban-may-photocopy-toshiba-gia-re

Nên chọn mua máy photocopy ở đâu?

Việc lựa chọn một chiếc máy photocopy phù hợp với nhu cầu cũng như mục đich sử dụng máy là  vô cung quang trọng. Để có thể lựa chọn một cách chính xác, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ cung cấp máy photocopy uy tín.

Huỳnh Gia là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị văn phòng uy tín chất lượng. Lựa chọn Huỳnh Gia, bạn sẽ được đảm bảo và yên tâm về chất lượng máy. Hơn nữa, các dòng máy do Huỳnh Gia cung cấp có giá cả hợp lý, phải chăng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ĐT: 0909 282 566.

Tìm hiểu thêm: đơn vị cung cấp máy photo Toshiba cũ

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top