Cách để chọn đúng máy photocopy cho doanh nghiệp của bạn

Cách để chọn đúng máy photocopy cho doanh nghiệp của bạn

Năng suất và hiệu quả của mỗi văn phòng cũng chính là nền tảng của bất kỳ doanh nghiệp thành công nào và việc chọn đúng được công nghệ để hỗ trợ công việc là một việc vô cùng cần thiết khi đảm bảo cho nhân viên của bạn có được các công cụ họ cần để thành công.

07012022_112530_8835_muabanmayphotocopymoi2.jpg

Để tìm hiểu về cách để chọn máy photocopy đúng dành cho chính doanh nghiệp của bạn thì hãy cùng tham khảo bài viết với khomayvanphong nhé!

++ Tìm hiểu thêm về máy photocopy toshiba giá bao nhiêu

Loại máy photocopy nào thì phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn?

Cho dù bạn quyết định chọn Ricoh hay Toshiba, Canon hoặc Sharp và Kyocera hay bất kỳ thương hiệu công nghệ nào khác thì cũng sẽ có rất nhiều tùy chọn máy photocopy mà công ty của bạn mà có thể lựa chọn  và bạn chọn cái nào thì cũng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Khi chọn một máy photocopy thì bạn hãy nghĩ ngay đến diện tích không gian trong văn phòng mà bạn muốn lắp đặt máy và cả những gì bạn cần ở máy photocopy? Bạn có muốn in màu hay là không màu, và số tiền mà bạn chuẩn bị chi ra bao nhiêu?

07012022_112549_2686_muabanmayphotocopymoi3.jpg

Các tùy chọn máy photocopy có thể quan tâm đến doanh nghiệp của bạn bao gồm:

+ Trắng đen: Máy photocopy trắng đen thì sẽ có giá thấp hơn vì chúng chỉ sử dụng một loại mực đen nhưng chúng thì vẫn có đầy đủ các tính năng như các máy photocopy loại khác.

+ Màu: máy photocopy màu sử dụng hệ màu CMYK cùng với bốn hộp mực riêng biệt – Lục lam (Cyan) hay đỏ tươi (Magenta) và vàng (Yellow), đen (Black) để tạo nên hình ảnh của chúng.

+ Đa chức năng: Tìm kiếm một máy photocopy có thể thực hiện được nhiều tác vụ hơn là máy chỉ mỗi chức năng là copy? Một máy photocopy đa chức năng thì có thể sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. 

+ Máy để bàn: Đây cũng là những máy photocopy cỡ nhỏ và thường sẽ dành cho những văn phòng trung tâm thương mại hoặc là văn phòng gia đình (SOHO). 

>> Tham khảo thêm: công ty bán máy photo toshiba giá rẻ

Câu hỏi cần được trả lời trước khi bạn quyết định mua máy photocopy

Theo kết quả thống kê thì chi phí in ấn và sao chép cũng có thể tăng thêm từ 1% cho đến 3% doanh thu hàng năm của doanh nghiệp. Vì vậy nên đây là một quyết định quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Đặt một số câu hỏi cơ bản có thể giúp cho thu hẹp nhu cầu cụ thể của bạn và tập trung tâm trí của bạn khi mà chọn máy photocopy.

Số lượng bản copy và in của bạn thì là bao nhiêu? Ngân sách của bạn cho một chiếc máy photocopy sẽ là bao nhiêu?

07012022_112604_4755_muabanmayphotocopymoi1.jpg

Chi phí mực và hộp mực: Chi phí mua máy photocopy cũng chính là một điều cần cân nhắc, nhưng bạn cũng nên dự trù về ngân sách cho tổng chi phí của việc sở hữu máy photocopy. Ví dụ như mực và hộp mực thì có thể trở nên khá tốn kém theo thời gian.

Chọn thương hiệu uy tín: Có một số tên thương hiệu rất đáng tin cậy trong ngành như  Ricoh hay Toshiba hoặc Canon, Xerox và những thương hiệu khác; mỗi thương hiệu thì sẽ cung cấp các sản phẩm và tính năng độc đáo của riêng họ.

Nếu như bạn vẫn còn phân vân chọn máy photocopy cho mình thì hãy ghé thăm ngay gian hàng của khomayvanphong và chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để có thể chọn được máy photocopy phù hợp nhất với chi phí đầu tư thấp nhất.

>> Thông tin liên quan: cung cấp máy photocopy ricoh tại tân phú

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top