Cách sử dụng máy photocopy sử dụng máy photocopy hiệu quả nhất

Cách sử dụng máy photocopy sử dụng máy photocopy hiệu quả nhất

Các bạn đã biết cách để sử dụng máy photocopy như thế nào để có thể mang lại hiệu quả mà vẫn có thể tiết kiệm được điện năng, mực, giấy cũng như là kéo dài tuổi thọ của sản phẩm nhằm để tốn ít chi phí bảo dưỡng và sửa chữa? Nếu chưa thì dịch vụ cho thuê máy photocopy xin cung cấp đến cho quý khách một bài viết về cách sử dụng máy photocopy hiệu quả nhất.

05112021_151542_6247_muamayphotocopycu3.jpg

++ Có thể bạn quan tâm máy photocopy toshiba

Những lưu ý để sử dụng máy photocopy tiết kiệm và có hiệu quả nhất

Máy photocopy có chức năng Energy Star hoặc Energy Star 2.0: Hiện tại thì những loại máy máy photocopy mini nói riêng cũng như là các dòng máy photocopy với công suất lớn. 

Cài đặt máy photocopy về chế độ power save khi không còn hoạt động: Khởi động và bật/ tắt máy photocopy nhiều lần sẽ rất tốn năng lượng. 

Sử dụng máy photocopy có nhiều chức năng: Thực tế cho thấy là khi tìm hiểu về máy photocopy bạn có thể dễ dàng nhận ra. 

05112021_151504_3541_muamayphotocopycu1.jpg

Nên đặt máy photocopy thử lệnh đầu tiên cùng với số lượng 01 bản: Điều này sẽ giúp cho bạn tránh được lãng phí nếu chẳng may đặt nhầm lệnh. Sự cẩn trọng lúc nào cũng sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ, không thừa chút nào dù ở bất cứ lĩnh vực, hoạt động và công việc nào không riêng gì in ấn, sao chép.

Chọn máy photocopy ở chế độ in sao 2 mặt: Nếu như file tài liệu không cần yêu cầu quá cao về hình thức thì bạn nên chọn chế độ sao in 2 mặt. Như vậy là bạn đã có thể tiết kiệm được 50% nguyên liệu so với cách sử dụng máy photocopy thông thường.

Có thể bạn quan tâm cho thuê máy photocopy tại bình dương

Khomayvanphong cho thuê máy photocopy tại HCM

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại HCM luôn cam kết cung cấp các dòng máy photocopy hiện đại đầy đủ chức năng như copy, in mạng và scan màu, sort... Rõ ràng sẽ thay thế được cho tất cả các máy văn phòng truyền thống như: máy in hay máy scan máy fax... Ưu điểm của máy photocopy là tốc độ in cao hơn, scan màu tài liệu cùng với khả năng tự động đảo mặt và tự động chia bộ … Lượng mực khi đổ, đổ nhiều hơn trong một lần đổ vì thế sẽ sử dụng được lâu hơn. Đặc biệt để bảo mật được tài liệu máy photocopy có một tính năng độc đáo đó chính là scan to email và với kết nối wifi máy photocopy thì có khả năng là in thẳng tài liệu từ điện thoại smartphone một tính năng mà không cần phải thiết bị văn phòng nào cũng có được.

28102021_193055_1803_chothuemayphotocopy11.jpg

- Khomayvanphong cam kết cung cấp những dòng máy photocopy hiện đại và đời mới ngăn ngừa ô nhiễm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. 

- Giá cả luôn tốt nhất với rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. 

- Máy cho thuê là máy đầy đủ tính năng hiện đại như là iserver, scan, fax, tự động nạp bản gốc (ARDF), tự động đảo mặt (Duplex) và chia bộ điện tử (Sort).

- Luôn đảm bảo cho máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

- Kỹ thuật viên đảm bảo sẽ có mặt tận nơi trong vòng 1h kể từ khi báo sự cố và đổi ngay máy khác trong vòng 24h trường hợp nếu không xử lý được sự cố để đảm bảo công việc của khách hàng.

Xem thêm: máy photocopy giá rẻ dưới 10 triệu

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top