Cần lưu ý gì khi thuê máy photocopy?

Thuê máy photocopy đang là xu hướng chung tại các văn phòng đa dạng quy mô, thậm chí là tại các công ty dịch vụ in ấn. Tuy nhiên, dù là thuê hay mua mới thì việc lựa chọn máy photo luôn có rủi ro và thuận lợi. Nếu bạn có hiểu biết tốt về máy photo bạn sẽ không bị “lầm” nhưng nếu bạn không biết nhiều về loại máy văn phòng này thì sao? Hãy để Huỳnh Gia giúp bạn thuê máy photo chất lượng.

dia-chi-ban-may-photocopy-toshiba-gia-re

Những lưu ý cần quan tâm khi thuê máy photocopy

Bạn hãy lưu ý đến 2 vấn đề sau khi thuê máy photocopy.

1. Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín.

Khác với việc mua máy photocopy cũ hoặc mới, việc thuê máy nghĩa là quyền lợi và trách nhiệm của bạn đối với máy photo phụ thuộc vào thỏa thuận của hai bên và dịch vụ do bên cho thuê cung cấp. Chính vì thế, bạn hãy xem xét những ưu đãi mà bên dịch vụ cho thuê dành cho bạn, liệu những ưu đãi đó có khiến bạn hài lòng không?

Ví dụ, tại Huỳnh Gia, chúng tôi cho thuê máy photocopy Ricoh cũ giá rẻ, bạn không cần đặt cọc trước vẫn có thể mang máy về dùng. Trong quá trình sử dụng, chúng tôi phải cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật để giúp cho quý khách có trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng máy photo. Ngoài ra, chi phí thuê máy đảm bảo phù hợp với ngân sách của khách hàng.

2. Xem xét hợp đồng cho thuê.

Bạn nên xem xét những yếu tố như sau:

Thời hạn dịch vụ: Khi bạn thuê máy photocopy trong thời gian dài thì sẽ có giá thuê càng rẻ. Do đó, bạn hãy sử dụng dịch vụ với thời hạn thuê dài để tiết kiệm chi phí hơn. Bạn nên sử dụng dịch vụ tối thiểu là một năm để nhận được nhiều ưu đãi hơn từ đơn vị dịch vụ.

Các quy định về việc gia hạn hợp đồng:Bạn hãy hỏi về vấn đề gia hạn hợp đồng, sau khi gia hạn thì có bị tăng giá thuê hay không? Như vậy, bạn nên yêu cầu thêm điều kiện không tăng giá khi gia hạn hợp đồng.

cong-ty-cho-thue-may-photocopy-gia-re

 

Thanh lý trước thời hạn:Đôi khi bạn có nhu cầu mua máy photocopyToshiba mới trước khi hết hạn hợp đồng thuê và muốn chấm dứt hợp đồng. Nên ghi rõ trong hợp đồng là khi thanh lý hợp đồng trước thời hạn thì khách hàng có cần phải thanh toán số tiền cho những tháng không dùng sau đó không?

Quy định về chất lượng máy:Bên cho thuê máy photo đưa ra những tiêu chuẩn như thế nào để đánh giá chất lượng máy photocopy cho thuê. Nếu máy gặp phải những trục trặc nào đó thì sao? Trong quá trình sử dụng có được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng không? có tốn phí không? Khi nào thì được đổi máy khác?

Quy định về việc vượt hạn mức:Không phải lúc nào bạn cũng dùng máy photocopy trong khuôn khổ hạn mức cam kết, vậy khi vượt hạn mức thì bên cho thuê máy photocopy sẽ tính thêm chi phí như thế nào?

Cuối cùng, hãy liên hệ đến Huỳnh Gia để chúng tôi tư vấn bạn chọn máy photo phù hợp với nhu cầu thuê của bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp máy photo chất lượng cao, có đầy đủ tính năng cần thiết cho nhu cầu sử dụng của bạn, máy chạy bền bỉ, êm ái và luôn có hỗ trợ tư vấn miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.'

cua-hang-ban-may-photocopy-uy-tin'

Liên hệ ngay đến Huỳnh Gia để biết thêm chi tiết.

Tham khảo thêm: cho thuê máy photo Toshiba giá tốt nhất

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top