Cho thuê máy photocopy chất lượng tại Huỳnh Gia

Cho thuê máy photocopy chất lượng tại Huỳnh Gia

Thuê máy photocopy là cách giúp bạn không cần bỏ ra số vốn ban đầu nhưng vẫn có máy photocopy chất lượng. Thay vì bỏ ra chi phí lớn, bạn có thể tiết kiệm tiền thông qua việc sử dụng hợp đồng cho thuê. Huỳnh Gia cho thuê máy photo chất lượng chính hãng đời mới, mời Quý khách ghé qua để tham khảo những dòng máy phù hợp với nhu cầu.

Lợi ích của việc thuê máy photocopy là gì?

24122020_152348_4232_chonmuamayphotochinhhang11.jpg

Đối với nhiều doanh nghiệp, để mua tiện ích văn phòng quan trọng như máy photocopy hoặc máy in có thể cần phải chuẩn bị một khoản đầu tư lớn, chủ yếu là do số tiền trả trước lớn trong khi đó, máy photocopy có thể bị lỗi thời trong thời gian 5 năm. Do đó, thuê máy photocopy là một giải pháp thay thế thông minh mang lại nhiều lợi ích kinh tế.

Có lợi cho ngân sách

Khi thuê máy photocopy bạn không cần chi trả toàn bộ tiền sử dụng một lần mà chia nó thành những khoản nhỏ và trả dần theo tháng, đảm bảo được khả năng chi trả cho doanh nghiệp. Những là bạn chỉ trả tiền khi bạn sử dụng.

Các khoản thanh toán được thực hiện trong suốt thời gian thuê không bị những thay đổi về lãi suất ảnh hưởng; do đó bạn có thể lập kế hoạch trước cho các khoản thanh toán thuê chính xác.

Tìm hiểu thêm: nơi bán máy photo Ricoh giá tốt nhất

Luôn sử dụng dòng máy mới

Sự đổi mới công nghệ ở máy photocopy diễn ra vô cùng nhanh chóng, đặc biệt là trong thời kỳ khoa học kỹ thuật phát triển như hiện nay. Những chiếc máy photocopy đời mới, tốc độ nhanh hơn với tính năng đa dạng hơn, thông minh hơn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp hơn. Do đó, nếu không đủ chi phí để mua máy photocopy bạn nên thuê để tiếp cận công nghệ mới. Tuy nhiên, không phải nơi cho thuê nào cũng cung cấp những dòng máy mới cho bạn, hãy hỏi họ về vấn đề này nhé!

Thời gian sử dụng tùy ý bạn

17122020_153823_2942_chothuemayphotocopytoshiba.jpg

Thuê máy photocopy nghĩa là bạn sẽ trả tiền cho những gì bạn sử dụng. Như vậy, vào khoảng thời gian bạn không cần dùng đến máy thì bạn có thể không thuê. Tuy nhiên, hãy xác định khoảng thời gian này trước và đưa ra như cầu thuê theo tháng hoặc theo năm tùy theo cách hoạt động của doanh nghiệp. Như vậy, với dịch vụ cho thuê, bạn sẽ sử dụng máy photocopy khi cần và chỉ trả phần chi phí đó

Dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng tại Huỳnh Gia

Huỳnh Gia là một trong những cửa hàng bán máy photo Toshiba nhập khẩu hàng đầu ở TPHCM, Bình Dương. Chúng tôi luôn lấy chữ tín và chất lượng đặt lên hàng đầu để đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn những dòng máy photocopy Toshiba, Ricoh,… phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Bất kỳ sự cố kỹ thuật nào cũng sẽ được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhằm tránh làm mất thời gian kinh doanh của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay đến Huỳnh Gia để chúng tôi cung cấp nhiều hỗ trợ hơn cho bạn.

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top