Cho thuê máy photocopy không cọc tại Bình Dương

Cho thuê máy photocopy không cọc tại Bình Dương

Huỳnh Gia cho thuê máy photocopy tại Bình Dương, TPHCM với các thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Ricoh, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tối ưu. Bạn có thể sử dụng máy trong ngày không cần đặt cọc trước và quy trình ký kết đơn giản, nhanh chóng. Liên hệ ngay đến Huỳnh Gia để sở hữu máy photocopy nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu công tác văn thư tại văn phòng hiệu quả.

cho-thue-may-photocopy-tai-binh-duong

Những lợi ích khi thuê máy photocopy tại Huỳnh Gia

Không cần đặt cọc, miễn phí bảo trì, thay thế vật tư:Chúng tôi luôn giúp bạn tối ưu chi phí hiệu quả khi dùng máy photocopy. Bạn sẽ không mất phí đặt cọc thế chân khi thuê máy photocopy tại Huỳnh Gia. Bạn chỉ cần trả những gì bạn đã sử dụng mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác. Trên máy có cài bộ đếm số lượng trang in, dựa vào đó, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí thuê mỗi tháng. Còn những khoản phí như bảo trì, thay thế, sửa chữa máy… đều do Huỳnh Gia chịu trách nhiệm.

Được hướng dẫn và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời:Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn mang đến sự thoải mái cho khách hàng với nghiệp vụ chuyên nghiệp cùng thái độ nhiệt tình. Chúng tôi đã cho thuê máy photocopy tại Bình Dương, TPHCM với hơn 450 doanh nghiệp lớn nhỏ. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn có đủ năng lực để kịp thời xử lý các sự cố trên máy photocopy hỗ trợ bạn sử dụng máy với hiệu suất tốt nhất.

Đổi máy mới khi cần thiết:Trong trường hợp máy photocopy luôn gặp sự cố và làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc ở doanh nghiệp, Huỳnh Gia sẽ đổi máy mới cho bạn. Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương của chúng tôi rất linh hoạt và tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ.

Đa dạng gói dịch vụ cho thuê:Chúng tôi hiểu mỗi doanh nghiệp có những nhu cầu sử dụng máy photocopy khác nhau, do đó, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với từng khách hàng.

Xem thêm: bán máy photo Toshiba mới

cong-ty-cho-thue-may-photocopy-tai-binh-duong

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương, TPHCM cam kết:

Cho thuê máy mới từ 80% đến 90%, đảm bảo hoạt động ổn định, hiệu suất cao

Có nguồn hàng lớn, cung cấp số lượng máy photocopy lớn theo nhu cầu khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt nhanh chóng trong khoảng 30 đến 40 phút khi khách hàng có yêu cầu

Luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Cung cấp giá cho thuê tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường

Mang đến công nghệ mới nhất giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng

Huỳnh Gia cho thuê máy photocopy chất lượng cao, đời mới với thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, Ricoh. Các dòng máy photocopy Toshiba và Ricoh mà chúng tôi thường cung cấp là Toshiba 556, 656, 756, 856, 5540C, 6540C, 6570C; Ricoh MP 6001, 7001, 8001, 9001, 9100DN, Ricoh MP C6501, C7501, C6502, C8002.

cung-cap-máy-photo-gia-re-tai-binh-duong

Tính năng của máy photocopy cho thuê

Để đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương của chúng tôi đảm bảo cung cấp máy photo với những tính năng ưu việt sau:

Tính năng copy nhanh: Tốc độ copy từ 25 đến 85 trang phút tùy vào từng nhu cầu. Không chỉ có tính năng copy cơ bản, chúng tôi còn cung cấp tính năng copy 2 mặt tự động, chia bộ điện tử giúp quá trình copy diễn ra nhanh chóng với hiệu suất cao hơn. Hơn nữa, Bạn còn có thể quản lý khối tượng giấy tờ copy theo user để rà soát và kiểm tra giấy tờ hiệu quả.

Tính năng in ấn: gần 500 khách hàng của Huỳnh Gia yêu cầu sử dụng tính năng in ấn trong văn phòng, do đó, chúng tôi ưu tiên cung cấp các loại máy photocopy có chức năng in ấn đa dạng như in qua Wifi, Lan, NFC, Bluetooth hoặc in qua điện thoai, Window hay qua Mac os,…

dia-chi-cho-thue-may-photocopy-tai-binh-duong

Tính năng scan dữ liệu: đáp ứng nhu cầu số hóa tài liệu cho khách hàng với những tính năng như Scan màu, Scan qua Email, FPT, SMB, Web,…

Liên hệ đến Huỳnh Gia để sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Bình Dương, TPHCM chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xem thêm: cửa hàng cung cấp máy photocopy Ricoh mới tại Sài Gòn

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top