Có nên thuê máy photocopy Ricoh nhập khẩu sử dụng trong văn phòng?

Không nhất thiết phải bỏ ra hơn 30 triệu đồng để mua máy photocopy mới, các văn phòng hiện nay đã hướng đến việc thuê máy photocopy để dùng với chi phí thấp hơn, có đơn vị hỗ trợ sửa chữa kỹ thuật chuyên nghiệp và thuê càng dài hạn, giá càng rẻ. Tuy nhiên, nếu là thuê máy photo thì bạn nên thuê loại máy nào chất lượng nhất? Hãy cân nhắc đến máy Ricoh. Thuê máy photocopy Ricoh nhập khẩu, bạn sẽ nhận được lợi ích nào?

dia-chi-ban-may-photocopy-ricoh-gia-re

Những lợi ích đến từ việc thuê máy photo Ricoh cho văn phòng

Nếu bạn thuê máy photocopy Ricoh, bạn sẽ nhận về những lợi ích sau đây:

Chất lượng đảm bảo

Dòng máy photocopy của hãng Ricoh luôn khiến người dùng an tâm, chỉ nghe tên thương hiệu đã thấy an tâm vì hãng này luôn đặt chất lượng máy lên hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi đối tượng. Điểm mạnh nhất của máy photocopy Ricoh là sức bền, dù hoạt động với cường độ cao. Do đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc hơn khi ưu tiên sử dụng loại máy photo này.

Sẽ không có tình trạng kẹt giấy, hỏng vặt hay báo lỗi liên tục dù bạn dùng máy liên tục cả tháng với tần suất photo, scan hay in ấn lớn. Mức độ hoàn thiện của máy Ricoh rất tối ưu và toàn diện, mang đến sự tiện nghi cho khách hàng.

Trải nghiệm tuyệt vời, đa tính năng

Không ngừng đổi mới và cập nhật công nghệ, thương hiệu máy photocopy Ricoh càng ngày càng nổi tiếng với những tính năng vượt trội, mang đến khả năng xử lý tác vụ hiệu quả và nhanh chóng.

Dòng máy photocopy càng lớn, tốc độ xử lý càng đáng kinh ngạc. Ví dụ như Ricoh MP 7502 có tốc độ xử lý 75 trang/phút cùng vẻ ngoài sang trọng và bắt mắt.

Tốc độ xử lý tốt cùng vẻ ngoài sang trọng là ưu điểm nổi bật giúp cho thương hiệu Ricoh trở nên nổi tiếng trong giới văn phòng.

Bên cạnh đó, máy photocopy còn tích hợp nhiều tính năng công nghệ cao như kết nối mạng có sẵn, in đảo mặt một cách tự động, tiết kiệm mực, điện năng, bảo vệ sức khỏe…

Cuối cùng thuê máy photocopy Ricoh sẽ mang lại lợi ích cho bạn khi giá thuê của máy rất tốt, bạn thuê với thời hạn càng dài thì giá thuê lại càng rẻ. Với chi phí khoảng 1 triệu/máy/tháng, bạn đã có thể sử dụng máy photocopy chất lượng cao, đa năng và đáp ứng nhu cầu sử dụng trong văn phòng rất tốt.

dia-chi-ban-may-photocopy-ricoh-gia-re

Tham khảo thêm: nơi bán máy photo Ricoh mới giá tốt nhất

Thuê máy photo tại Huỳnh Gia

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bán máy cũ, máy mới và cho thuê máy photo đa thương hiệu, Huỳnh Gia cam kết sẽ mang lại sản phẩm chất lượng cho quý khách. Với Huỳnh Gia, không có gì quan trọng hơn uy tín và sự hài lòng của khách hàng, do đó, nếu bạn phát hiện lỗi kỹ thuật trên máy, chúng tôi sẽ xử lý ngay, hoặc là cho kỹ thuật đến kiểm tra hoặc là đổi lại máy khác chất lượng cho bạn nếu cần thiết.

Ngoài ra khi thuê máy tại Huỳnh Gia, bạn không cần đặt cọc tiền trước, chúng tôi luôn tin tưởng vào sự hợp tác của đôi bên và bạn có thể sử dụng máy ngay.

Không những thế, chúng tôi sẽ dựa vào nhu cầu của bạn để tư vấn dòng máy photocopy phù hợp, giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

dia-chi-ban-may-photocopy-ricoh-gia-re

Liên hệ ngay đến Huỳnh Gia để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ bạn nhiều hơn nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm: cho thuê máy photo Toshiba giá tốt nhất

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top