Công ty bán máy photocopy Ricoh cũ nhập khẩu giá rẻ tại TPHCM

Bán máy photocopy Ricoh cũ nhập khẩu giá rẻ mới 90%, uy tín và chất lượng đảm bảo tại khomayvanphong.com Huỳnh Gia. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp máy photo Ricoh nhập khẩu cũ, chất lượng và tuổi thọ cao với chính sách bảo hành chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mua máy photocopy Ricoh cũ, hàng thanh lý sẽ giúp cho đơn vị kinh doanh tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận hành. Dù bỏ ra số tiền không lớn nhưng đơn vị vẫn có thể sở hữu những dòng máy photocopy hiện đại, nhập khẩu tại Huỳnh Gia.

cong-ty-ban-may-photocopy-ricoh-cu-nhap-khau-tai-tphcm

>> Danh sách máy photocopy cũ nhập khẩu

Địa chỉ bán máy photocopy Ricoh cũ nhập khẩu chất lượng tại TPHCM

Máy photocopy Ricoh cũ chất lượng tại Huỳnh Gia sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm sử dụng trong thời gian dài, hoàn thành công tác sao lưu, scan hay in ấn giấy tờ hiệu quả, nâng cao năng suất làm việc trong công ty. Chúng tôi cam kết:

Thương hiệu uy tín và nguồn gốc rõ ràng:  Máy photocopy Ricoh cũ cũng giống như máy mới, được sản xuất từ đơn vị sản xuất máy photo Nhật Bản Ricoh được thành lập từ năm 1995. Thương hiệu Ricoh trên thị trường nội địa Nhật và Việt Nam rất phổ biến với khả năng vận hành bền bỉ, năng suất cao, hạn chế tình trạng hỏng hóc.

Để tránh mua nhầm hàng giả, Huỳnh Gia đã làm việc trực tiếp với đơn vị phân phối máy photo Ricoh chính hãng, đồng thời, kiểm tra mức độ chính hãng của máy rõ ràng trước khi giao đến khách hàng, đảm bảo mua bán máy photocopy cũ chất lượng uy tín.

 21072020_170613_9928_congtycungcapmayphotocopyricohcuuytintanbinh.jpg

 Máy cũ nhưng đời không cũ: Huỳnh Gia cung cấp máy photocopy Ricoh cũ nhập khẩu chất lượng đời mới. Chúng tôi đã kiểm tra mã máy và tình trạng máy cụ thể trước khi cung cấp cho khách hàng để đảm bảo tuổi thọ, các chức năng và độ mới của máy trước khi đến tay khách hàng.Máy photo cũ của Huỳnh Gia luôn mới 90 – 95%, máy hoạt động ít trước khi thanh lý và vẫn còn độ bền cao.

Như vậy, với số tiền tiết kiệm hơn 15 – 20% giá trị máy mới, khi sở hữu máy photo Ricoh cũ bạn vẫn sẽ sở hữu máy photo đời mới với đầy đủ công năng và công nghệ.

Giá máy tốt: Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, công ty cung cấp máy photocopy Ricoh cũ giá rẻ, giá tốt nhất trên thị trường. Với số tiền tiết kiệm nhưng trải nghiệm sử dụng không mấy khác biệt so với máy mới sẽ giúp cho công việc của Quý khách vận hành tốt hơn và hiệu quả hơn.

cua-hang-may-photocopy-ricoh-cu-uy-tin-thuan-an

Mua máy photo Ricoh cũ nhập khẩu là điều đúng đắn nếu bạn tìm thấy một nơi cung cấp đáng tin cậy và uy tín.

Hãy liên hệ Huỳnh Gia – Công ty, cửa hàng cung cấp máy photocopy Ricoh cũ nhập khẩu giá rẻ uy tín, chất lượng tại Sài Gòn, TPHCM, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Quận 9, Bình Dương, Thuận An, Thủ Dầu Một.

Mời bạn xem thêm: cho thuê máy photocopy Ricoh tại TPHCM

Vì sao nên máy photocopy Ricoh cũ giá rẻ?

Mua máy photocopy Ricoh cũ nhập khẩu là lựa chọn đúng đắn dành cho bất kỳ đơn vị nào cần tiết kiệm chi phí vận hành. Đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn máy photo Ricoh cũ nhập khẩu tại địa chỉ cung cấp uy tín Huỳnh Gia vì những lý do như sau:

 dia-chi-cung-cap-may-photocopy-ricoh-cu-tai-sai-gon 

Sức hấp dẫn đến từ mức giá rẻ của máy photocopy Ricoh cũ

Không thể phủ nhận, máy photo Ricoh cũ nhập khẩu có mức giá rất hấp dẫn – thường sẽ thấp hơn 15 đến 20% giá thị trường của máy photo mới. Với mức phí này, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí mà vẫn đảm bảo hoạt động sao chép và in ấn trong công ty.

Việc tiết kiệm chi phí vận hành quan trọng đối với những công ty, doanh nghiệp có quy mô hoạt động nhỏ hoặc mới thành lập, một chiếc máy photo cũ có tuổi thọ cao sẽ giúp kéo dài thời gian và đủ để công ty đầu tư chiếc máy photocopy Ricoh mới nếu thấy cần thiết khi mở rộng hoạt động kinh doanh sau này.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm mua bán máy photocopy cũ hơn 7 năm trên thị trường, cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng, giúp họ vừa tiết kiệm chi phí, vừa sở hữu thiết bị bền bỉ, ổn định.

Chế độ bảo hành vẫn tốt như mua máy mới

 don-vi-ban-may-photocopy-ricoh-cu-chat-luong 

Một vấn đề đáng quan tâm nữa khi quyết định mua máy photocopy cũ là chính sách bảo hành. Tại đơn vị cung cấp máy photocopy Ricoh cũ chính hãng nhập khẩu Huỳnh Gia, những máy photo đã qua sử dụng vẫn được nhận về để gửi bảo hành trong vòng 10 đến 15 ngày nếu máy có xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến lỗi của hãng sản xuất. Với những lỗi do hãng bảo hành thì Quý khách sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào. Nếu như lỗi phát sinh trên máy photo không phải do hãng thì Huỳnh Gia cũng sẽ bảo hành với mức phí rẻ nhất cho Quý khách.

Khi cung cấp dịch vụ mua bán máy photocopy cũ, chúng tôi sẽ cung cấp phiếu bảo hành bằng giấy hoặc HGID riêng cho từng sản phẩm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Máy photocopy Ricoh cũ chất lượng đảm bảo

don-vi-cung-cap-may-photocopy-ricoh-cu-uy-tin-thu-duc

Bước đánh giá chất lượng máy photo cũ trước khi mua rất quan trọng. Tuy nhiên, một điều an tâm đầu tiên khi bạn mua máy photo của Ricoh là thương hiệu này thuộc Nhật Bản - chất lượng và hiệu suất hoạt động lại không thể chê vào đâu được. Do đó, dù là dòng máy cũ, máy photo vẫn có thể đảm bảo được chất lượng, giảm rủi ro mua nhầm máy lỗi kỹ thuật vì xác xuất lỗi từ hãng nổi tiếng này rất thấp.

noi-ban-may-photocopy-ricoh-cu-gia-re

Với những lý do trên, hẳn bạn đã không còn băn khoăn khi lựa chọn mua máy photocopy Ricoh cũ, bởi bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ có giá trị với mức giá tương ứng của nó. Máy cũ có giá rẻ hơn sẽ không thể hoạt động êm ái như máy mới nhưng mức độ hoạt động vẫn còn tùy thuộc vào độ mới của máy. Với máy photo Ricoh cũ như mới 90 – 95% thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về khả năng vận hành.

Tìm hiểu thêm: cửa hàng cung cấp máy photo Toshiba mới tại Bình Dương

Lưu ý khi chọn mua máy photocopy Ricoh cũ nhập khẩu

Để đảm bảo mua đúng loại máy photocopy Ricoh cũ chất lượng giá rẻ, bạn hãy quan tâm đến một số yếu tố sau đây:

Phân biệt giữa máy bờ và máy cũ nhập khẩu

noi-cung-cap-may-photocopy-ricoh-cu-chinh-hang-thu-dau-mot

Máy photocopy Ricoh nhập khẩu cũ: có độ mới từ 80 đến 95% và được nhập từ những nước phát triển về, bên cung cấp máy photo Ricoh cũ sẽ kiểm tra và có biên bản kiểm tra cụ thể rõ ràng, đảm bảo ít xảy ra tình trạng hư hỏng.

Máy photocopy bờ: là những chiếc máy có độ mới khoảng 30% đã qua sử dụng tại các doanh nghiệp trong nước.

Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp máy photocopy Ricoh thanh lý, cũ nhập khẩu uy tín.

Mua máy photo theo mục đích sử dụng

noi-cung-cap-may-photocopy-ricoh-cu-uy-tin

Tần suất sử dụng cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ và yêu cầu đối với chất lượng máy, do đó, bạn hãy chọn mua máy photocopy theo nhu cầu của mình như sau:

Nếu bạn là cá nhân hoặc văn phòng, bạn cần chú trọng vào chất lượng in hơn là tốc độ in ấn.

+ Tốc độ máy trong khoảng 15 - 20 trang/phút là tốt

+ Sử dụng khổ giấy có thể sao chụp nên là A3

+ Sử dụng nguồn điện nên trong khoảng 220V

+ Kích thước máy phù hợp với diện tích không gian

Ngoài ra, bạn cần phải xem chính sách bảo hành mua bán máy photocopy cũ của đơn vị cung cấp để đảm bảo quyền lợi cho mình nhé!

Nếu bạn là đơn vị in ấn thì cần chú trọng vào tốc độ in và thời gian cho ra bản in, khả năng tiết kiệm điện năng và tiết kiệm giấy.

máy photocopy Ricoh cũ nhập khẩu hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu này của bạn. Với tốc độ in khoảng từ 50 - 70 tờ/phút sẽ phù hợp với nhu cầu in ấn dịch vụ của bạn.

Liên hệ đến Huỳnh Gia để sở hữu máy photo Ricoh chất lượng nhất nhé!

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top