Đổi máy photocopy cũ thành máy mới – tiết kiệm và hiệu quả hơn

Đổi máy photocopy cũ thành máy mới – tiết kiệm và hiệu quả hơn

Bạn nhận thấy tiền điện mỗi tháng ngày một tăng cao nhưng không có chi phí nào phát sinh trong tháng thì có thể nguyên nhân đến từ những thiết bị bạn đang sử dụng, đặc biệt là máy photocopy. Nếu bạn đang sử dụng máy photocopy quá cũ thì hãy xem lại vấn đề tiêu thụ điện năng của loại máy này. Đổi máy photocopy mới có thể khiến bạn phải chuẩn bị số tiền lớn nhưng đổi lại lâu dài sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn, vì sao vậy?

Xem thêm: nơi bán máy photo Ricoh mới chính hãng

11112020_154648_107_cungcapmayphotogiaretaibinhduong.png

Vì sao đổi máy photocopy mới giúp bạn tiết kiệm hơn?

Nếu bạn muốn tiết kiệm hãy sử dụng máy mới và tắt thiết bị khi không dùng.

Tiết kiệm năng lượng để tiết kiệm tiền

Tắt thiết bị!

Chuyển máy photocopy từ chế độ chờ sang tắt khi để qua đêm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm nguồn năng lượng đủ để mở cả TV LCD và tủ lạnh cùng một lúc đấy!

Để máy photocopy ở chế độ chờ qua đêm rất lãng phí năng lượng. Ước tính, nguồn năng lượng này có thể giúp bạn pha 30 tách trà hoặc tạo ra hơn 1500 bản sao!

Thay thế thiết bị cũ, lỗi thời:

Nếu bạn muốn tiết kiệm, không chỉ cho tài chính mà còn cho lượng khí thải carbon, thì hãy ngưng sử dụng thiết bị lỗi thời vì chúng 'ngốn rất nhiều năng lượng'. Các dòng máy in/photocopy thế hệ mới hiện nay sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng vì:

Máy photocopy đời mới có mức năng lượng thấp hơn so với các máy in và máy photocopy cũ. Nó đa chức năng và hiệu quả hơn, cho phép bạn giảm số lượng thiết bị, chẳng hạn như máy quét, xuống hơn 30%.

Nhờ đó, bạn có thể giảm việc in ấn khoảng 10%, bằng cách yêu cầu nhân viên quẹt thẻ trước khi in để đảm bảo quản lý in ấn trong văn phòng hiệu quả.

Mặc dù việc thay thế thiết bị cũ thành thiết bị mới nghe có vẻ tốn kém nhưng các công ty lớn luôn dùng cách này để tiết kiệm về lâu dài vì họ nhận thấy thiết bị mới đã giúp họ giảm được khoảng 15 tấn khí thải mỗi năm, 10% chi phí mực và giấy và khoảng 4,5 tấn giấy.

06112020_153425_7687_noibanmayphotoricohchinhhang.jpg

Thế hệ máy photocopy thương hiệu Ricoh hoặc Toshiba tại Huỳnh Gia mới không chỉ thân thiện với môi trường hơn, mà còn có các tính năng mở rộng như tính năng quản lý điện năng để giảm mức sử dụng năng lượng, in/photo hai mặt với tốc độ in nhanh hơn. Hơn nữa, máy photocopy còn có thể giúp bạn sắp xếp làm việc hiệu quả, ít lãng phí hơn, nhờ đó tiết kiệm thời gian, sức lực và tiền bạc cho doanh nghiệp đáng kể!

Tìm hiểu thêm: cung cấp máy photo Toshiba đời mới

Vậy có nên mua máy photocopy cũ không?

Thực chất máy photocopy cũ được bán tại Huỳnh Gia là những máy đời mới, công nghệ mới, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến đã quá sử dụng khoảng 1 – 2 năm. Mặc dù loại máy này không phải đời mới nhất nhưng công nghệ và tính năng của nó vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm năng lượng và tính bền bỉ để bạn sử dụng thêm vài năm nữa.

Để chúng tôi tư vấn thiết bị chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại văn phòng, bạn hãy liên hệ đến Huỳnh Gia để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất nhé!

Có thể bạn cần: công ty cung cấp máy photocopy Ricoh cũ

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top