Hướng dẫn cách kiểm tra máy photocopy cũ trước khi thuê

Hướng dẫn cách kiểm tra máy photocopy cũ trước khi thuê

Hiện nay, máy photocopy cũ đang là lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp. Sử dụng máy photocopy đã qua sử dụng sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ ưu tiên sử dụng dịch vụ mua máy cũ hoặc thuê để đảm bảo tốt nguồn ngân sách trong thời gian kinh doanh ban đầu. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý đến việc lựa chọn máy cũ để chắc chắn máy còn hoạt động tốt.

mua-may-photocopy-cu-uy-tin

Những điều bạn cần biết về máy photocopy cũ

Máy photocopy cũ mà bạn đang lựa chọn có nguồn gốc từ đâu?

Nguồn gốc của máy quyết định phần nào về chất lượng và hiệu quả sử dụng của máy. Trên thị trường bán máy photo cũ sẽ có từ 04 nguồn gốc như sau:

Máy photo cũ được thu từ bãi của các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản. Với điều kiện sử dùng máy photocopy của những doanh nghiệp ở những nước phát triển, độ mới của các loại máy này khá cao thường là 85% – 95%. Do đó, bạn sẽ an tâm hơn về hiệu quả sử dụng của những chiếc máy photocopy này.

Máy photo được thu từ các công ty doanh nghiệp trong nước, sau khi sử dụng đã thanh lý lại để mua máy khác, độ mới của các loại máy này khoảng 30%.

Máy photo cũ được thu từ các công ty doanh nghiệp mua cũ lại sử dụng và sau đó thanh lý lại, độ mới của dòng máy này chỉ còn 25%.

Máy photo cũ do các dịch vụ kinh doanh photocopy in ấn thanh lý lại, độ mới chỉ còn khoảng 10%.

Tất nhiên, chi phí mua máy photo cũ cũng sẽ tăng dần theo mức độ mới của máy. Do đó, nếu bạn chọn những chiếc máy photoc cũ bãi thì bạn có thể sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên, đổi lại thiết bị của bạn sẽ chất lượng và sử dụng được lâu dài hơn.

ban-may-photocopy

Kiểm tra độ mới của những yếu tố sau trên máy photocopy

Bạn hãy kiểm tra những thông tin sau trên máy photocopy giá rẻđể đảm bảo chọn được hàng chính hãng và chất lượng nhé!

Thương hiệu máy.Thương hiệu máy như Ricoh, Toshiba luôn đảm bảo được độ ổn định cao kể cả khi mua cũ. Do đó, hãy cân nhắc hai thương hiệu này khi mua máy cũ.

Mẫu mã và đời máy.Mặc dù mua máy cũ nhưng bạn cũng hãy xem đời máy như thế nào nhé. Hơn nữa, bạn hãy xem vỏ ngoài máy có còn nguyên vẹn không, nguyên vẹn bao nhiêu phần trăm, vỏ có sờn hay bong tróc nhiều hay không.

Kết cấu bên trong máy.Kết cấu linh kiện máy bên trong có còn nguyên bản hay không, còn zin không. Bạn cũng nên kiểm tra thử một số tính năng, photocopy thử một số tài liệu để xem chất lượng bản in.

Cuối cùng, bước quan trọng nhất là chọn đơn vị bán máy photocopy uy tín. Huỳnh Gia đã hoạt động trong ngành hơn 7 năm, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giỏi, nhiệt tình và luôn đặt lợi ích khách hàng và uy tín của thương hiệu làm trọng tâm. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những thiết bị chất lượng nhất cho bạn.

Hãy an tâm và liên hệ đến Huỳnh Gia để nhận hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm: công ty bán máy photocopy Ricoh nhập khẩu

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top