Hướng dẫn cách nhận biết máy photocopy chính hãng

Hướng dẫn cách nhận biết máy photocopy chính hãng

Vì sự phổ biến và nhu cầu tiêu dùng cao, khả năng làm giả máy photocopy rất lớn. Do đó, khi mua máy photocopy, bạn hãy cẩn thận lựa chọn. Tốt hơn hết là bạn nên đến địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm bán máy photocopy để an tâm lựa chọn hoặc theo dõi những thông tin sau cùng địa chỉ bán máy photo Ricoh giá rẻ Huỳnh Gia nhé!

Làm sao nhận biết đâu là máy photocopy chính hãng?

cho-thue-may-photocopy

Xem xét rõ nhãn mác trên máy

Bản thân những đơn vị sản xuất máy photocopy chính hãng uy tín như Toshiba, Ricoh… đều có những phương thức riêng giúp người dùng nhận biết hàng chính hãng. Họ sẽ cung cấp đầy đủ các tem, nhãn hay bảng kiểm định năng lượng… trên vỏ hộp và trên thiết bị. Tem nhãn chính hãng sắc nét, chi tiết có dùng công nghệ in nổi hoặc in chống giả. Do đó, nếu bạn phát hiện nhãn mác bị lem mực, sai quy cách hoặc không chất lượng thì bạn nên tìm đến nơi khác.

Chọn nơi uy tín mua hàng

Không thiếu trường hợp máy photocopy cũ được nhập khẩu, bảo trì và làm lại như mới và bán với giá hàng mới chưa qua sử dụng. Điều này khiến bạn mất một khoản tiền lớn. Do đó, để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn những nơi có uy tín bán hàng.

Kiểm tra giấy chứng nhận xuất xứ

Bạn hãy yêu cầu bên bán hàng cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ của máy photocopy vì đây là loại máy có giá trị cao nên bạn cần có gì đó để đảm bảo hàng mình mua là loại tốt và xứng đáng với giá tiền bạn bỏ ra. Những máy photocopy được nhập khẩu chính hãng đều có giấy chứng nhận này.

Tìm hiểu thêm: nơi bán máy photo Toshiba chất lượng

Trải nghiệm thử tính năng máy

cho-thue-may-photocopy

Để đánh giá chất lượng linh kiện bên trong, bạn hãy yêu cầu được dùng thử máy photocopy. Máy photocopy chính hãng sẽ có vật tư, linh kiện đảm bảo sự cứng cáp, liền mạch và có chất lượng hoàn thiện cao.

Bạn cũng có thể nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra linh kiện giúp mình. Đội ngũ kỹ thuật của Huỳnh Gia sẽ giúp bạn an tâm sử dụng sản phẩm.

Bảng điều khiển

Những máy photocopy chính hãng phiên bản quốc tế đều có bảng điều khiển bằng tiếng Anh. Còn những sản phẩm được phân phối trong nước sẽ được viết bằng tiếng Việt. Do đó, bạn hãy cân nhắc kỹ nếu thấy bảng điều khiển bằng ngôn ngữ khác ngoài hai ngôn ngữ này.

Bạn hãy kiểm tra số lượng chức năng có như trong sách hướng dẫn chỉ dẫn không.

Tóm lại để an tâm nhất, bạn nên đến cơ sở bán máy photocopy uy tín. Tại đây, sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn mua hàng an toàn, cam kết bảo hành và giấy đảm bảo để bạn an tâm sử dụng.

Hãy liên hệ đến Huỳnh Gia để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn: cho thuê máy photocopy

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top