Làm sao chọn máy photo cũ hiệu quả?

Công nghệ không ngừng đổi mới và phát triển, điều này cũng đặc biệt đúng đối với máy photo. Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng máy photo cũ giá rẻ tại các đơn vị doanh nghiệp mới thành lập hoặc có quy mô vừa và nhỏ rất phổ biến. Vậy, những chiếc máy photo cũ có đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và công nghệ mà các doanh nghiệp này cần hay không? Làm thế nào để chọn mua máy photo cũ chất lượng?

cho thue may photocopy ricoh chinh hang tai thu dau mot

Sử dụng máy photo có lợi như thế nào?

Khi sử dụng máy photo cũ tại Huỳnh Gia, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất và nhập khẩu máy photo cũ từ những quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Úc,...

Công nghệ vẫn mới: Mặc dù không phải là công nghệ máy photo mới nhất nhưng những chiếc máy photo cũ tại Huỳnh Gia vẫn là máy photo đời mới. Các công ty ở quốc gia phát triển sử dụng máy photo chỉ trong khoảng 2 - 3 năm. Họ sẽ có nhu cầu đổi máy mới khi có công nghệ máy mới ra đời hoặc hết hạn bảo hành. Do đó, máy photo hàng bãi luôn có công nghệ mới đáp ứng tốt nhu cầu của những công ty trong nước.

Tiết kiệm chi phí: Cái quan trọng nhất là Huỳnh Gia cung cấp máy photo cũ với giá tốt nhất cho quý khách với mong muốn mang lại sản phẩm tốt, chất lượng và giá tốt cho ngân sách vận hành doanh nghiệp. Với công nghệ mới, máy như mới 80 - 95% mà mức giá chỉ bằng một nửa hoặc thấp hơn so với giá mua máy mới, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn từ những chiếc máy photo cũ tại Huỳnh Gia.

Vẫn có bảo hành: Chúng tôi vẫn cùng cấp dịch vụ bảo hành đối với máy photo cũ, hỗ trợ thay thế linh kiện chất lượng khi máy xảy ra vấn đề. Các vấn đề kỹ thuật sẽ được xử lý trong ngày.

Có đa dạng lựa chọn: Khi sử dụng máy photo cũ, bạn luôn có rất nhiều sự lựa chọn từ chức năng, giá cả, kích thước, loại hình, thương hiệu và dòng máy, đời máy tại Huỳnh Gia vì chúng tôi chuyên nhập khẩu các máy photo cũ từ nước ngoài với đa dạng sản phẩm, cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Đọc thêm: cho thuê máy photocopy Ricoh tại Bình Tân

Lưu ý khi mua máy photo cũ

cho thue may photocopy ricoh chinh hang tai thu dau mot

Để đảm bảo máy photo cũ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn, hãy lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn máy photo cũ như sau:

Lựa chọn những thương hiệu có tiếng trên thị trường như Ricoh, Toshiba, Canon,...

Ưu tiên dùng những loại máy photo có linh kiện, phụ tùng và mực dễ thay thế, dễ tìm mua, dễ thực hiện.

Loại máy photo đó không quá cũ, chỉ nên lựa chọn những loại máy photo cũ khoảng 85 - 95%.

Lựa chọn máy photo cũ phù hợp với nhu cầu kinh doanh:

Đối với những đơn vị dùng máy photo để kinh doanh thì nên sử dụng những loại máy có tốc độ khoảng 50 – 70 tờ/phút, bề ngoài đơn giản, tốc độ nhanh, hoạt động liên tục, hiệu suất tốt và bền bỉ.

Đối với cá nhân hoặc văn phòng thì nên sử dụng máy photo có tốc độ in, sao chép…khoảng từ 15 – 20 trang/phút - ưu tiên bản in đẹp và tốt, sử dụng nguồn điện 220V.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý kiểm tra hoạt động của những phím trên bảng điều khiển.

Với những lưu ý trên, bạn sẽ giảm rủi ro khi mua máy photocopy cũ hơn. Hơn nữa, hãy liên hệ đến Huỳnh Gia để chúng tôi tư vấn tốt nhất cho bạn.

Đọc thêm: công ty bán máy photocopy Toshiba cũ

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top