Làm sao để vệ sinh máy photocopy Toshiba đúng cách?

Làm sao để vệ sinh máy photocopy Toshiba đúng cách?

Máy photocopy Toshiba cần được bảo dưỡng và vệ sinh đúng cách để đảm bảo kéo dài tuổi thọ và hoạt động hiệu quả với công suất tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể vệ sinh máy photocopy nếu bạn chưa biết kỹ thuật và cách làm đúng. Hãy tham khảo những gợi ý sau đây cùng địa chỉ cung cấp máy photo Toshiba chất lượng Huỳnh Gia nhé!

24122020_152435_372_chonmuamayphotochinhhang31.jpg

Cách vệ sinh máy photocopy Toshiba đúng cách

Dù vệ sinh bất kỳ loại máy móc nào, chúng ta cũng cần hiểu rõ cấu tạo của thiết bị đó và cách vệ sinh đúng cách, điều này cũng tương tự với máy photocopy Toshiba. Việc vệ sinh máy sẽ tạo điều kiện cho máy hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ. Sau đây là các bước vệ sinh máy photocopy, mời bạn tham khảo:

Bước 1: Ngắt nguồn điện để vệ sinh vỏ máy

Cần ngắt nguồn điện khi cần vệ sinh bất kỳ thiết bị điện nào nhằm đảm bảo an toàn cho bạn và thiết bị. Đối với máy photocopy Toshiba, bạn chỉ cần rút hết các dây nối và dây cắm. Sau đó, bạn hãy dùng khăn lau mềm khô hoặc nước chống tĩnh điện để vệ sinh vỏ máy, lau chùi phần bên ngoài. Đây là cách để bạn vệ sinh mà không gây ra nguy cơ chập điện hay cháy điện làm hư hỏng thiết bị.

Bước 2: Vệ sinh trống máy photocopy

Bạn cần sử dụng cọ mềm để quét bụi bẩn và làm sạch trống máy photo. Nếu để trống bẩn, bản photo của bạn sẽ xuất hiện một vệt đường kẻ đen kéo dài. Trong trường hợp trống bị xước, bạn nên thay thế bằng chiếc trống mới. Việc thay trống mới nên được do nhân viên kỹ thuật thực hiện để đảm bảo hiệu suất và công năng sử dụng của linh kiện.

23102020_152609_2196_donvicungcapmayphototoshibanhapkhau.jpg

Xem thêm: cho thuê máy photo Toshiba nhập khẩu

Bước 3: Vệ sinh lô sấy của máy

Lô sấy của máy sẽ bị khô lại sau một thời gian dài sử dụng. Để làm sạch lô sấy, bạn phải sử dụng dầu silicon chống dính để lau chùi.

Bước 4: Vệ sinh bộ phận nạp giấy

Khay nạp giấy là bộ phận quan trọng trong cấu tạo của chiếc máy photocopy. Do đó, bạn đừng để bụi bẩn hay các vật thể lạ như ghim, kẹp, đinh, vụn giấy rơi vào khay đựng giấy, nó sẽ là ảnh hưởng đến chất lượng bản in và photocopy và gây ra tình trạng kẹt giấy. Hãy đảm bảo bộ phận nạp giấy luôn sạch và khô thoáng.

Bước 5: Vệ sinh ống hút mực và khay đựng mực

11112020_154716_1205_diachichothuemayphotocopytaibinhduong.jpg

Hiện nay trên thị trường có các loại máy hút mực chuyên dụng giúp bạn hút phần mực thừa ra khỏi máy. Bạn cần vệ sinh sạch sẽ nếu bạn rơi vào trường hợp máy hút mực bị tắc hay gập.

Tốt nhất là bạn nên liên hệ đơn vị vệ sinh máy photocopy để làm sạch máy photocopy đúng cách và đảm bảo tuổi thọ máy tốt nhất.

Hãy liên hệ đến Huỳnh Gia nếu bạn đang cần chúng tôi tư vấn bất kỳ vấn đề nào về máy photocopy.

Tìm hiểu thêm: địa chỉ bán máy photo Ricoh cũ

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top