Làm thế nào để nhận biết một máy photocopy toshiba cần sửa chữa

Làm thế nào để nhận biết một máy photocopy toshiba cần sửa chữa

Trong bất kỳ văn phòng nào, máy photocopy là một máy. Nhưng giống như tất cả các máy, cuối cùng sẽ cần được bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Làm thế nào bạn có thể biết khi nào máy photocopy toshiba của bạn cần được bảo dưỡng? Dưới đây là một số dấu hiệu cần lưu ý.

18042022_152028_190_muaphotocopymoi.jpeg

Cách nhận biết máy photocopy toshiba

Máy photocopy chạy chậm hoặc phát ra tiếng kêu lạ

Có một số điều bạn có thể làm để nhận ra một máy photocopy. Một là tìm kiếm tốc độ của máy. Một cách khác là để ý những tiếng động lạ phát ra từ động cơ. Ngoài ra, hãy kiểm tra để xem bất kỳ thông báo lỗi nào trên bảng điều khiển. Nếu bạn nhận thấy những điều trên, rất có thể máy photocopy của bạn chạy chậm hoặc phát ra tiếng động lạ và cần được sửa chữa.

Máy photocopy tạo ra các bản sao chất lượng kém

Khi bạn tạo một bản sao trên một máy photocopy, bạn có thể nhận thấy rằng chất lượng không tốt như mong đợi. Giấy có thể bị nhăn hoặc hình ảnh có thể bị mờ. Nếu bạn thấy những dấu hiệu này thì rất có thể máy photocopy đang cho ra những bản sao kém chất lượng.

13042022_160354_9704_muabanmayphotocopycu1.jpeg

Tìm hiểu về đơn vị bán máy photo toshiba tại bình dương

Có các vệt hoặc vết ố trên các trang đã sao chép

Có một số cách để biết liệu một máy photocopy có cung cấp cho bạn các bản sao phụ hay không. Một cách là tìm các vệt hoặc vết ố trên các trang. Nếu máy để lại những dấu vết như thế này trên mọi trang, thì đã đến lúc mang máy đi bảo dưỡng. Một vấn đề khác có thể là hộp mực cần thay thế. Các bản sao bị ố hoặc bị nhòe cũng có thể cho thấy rằng bộ trống mực của máy photocopy của bạn cần được thay thế.

Có những chỗ trống trên các trang được sao chép

Máy sử dụng ánh sáng để quét bản gốc và sau đó tái tạo trên giấy khi bạn tạo bản sao. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể nhận thấy rằng các trang được sao chép của bạn có những chỗ trống. Nguyên nhân thường là do mặt kính máy photocopy bị bẩn hoặc giấy kém chất lượng. Nếu bạn nghi ngờ rằng các bản sao của mình không được phát hành chính xác do vấn đề này, bạn có thể thực hiện một số điều để khắc phục sự cố này.

Mua máy photocopy toshiba ở đâu

Tại Huỳnh Gia chúng tôi cung cấp máy photocopy chính hãng từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, mỗi máy đều có hình thức đẹp, hoạt động đáng tin cậy và có giấy chứng nhận xuất xứ. Tỷ lệ mắc lỗi là không phổ biến và hiệu suất của mạng hệ thống là hoàn hảo.

15042022_151951_6689_thanhlymayphotocopycu2.jpeg

Huỳnh Gia là công ty phân phối máy photocopy mới uy tín, nơi bạn có thể mua máy photocopy mới. Hơn nữa, nếu chọn thuê máy photocopy, chúng tôi sẽ tiết kiệm chi phí và giúp bạn tối đa hóa công việc khi thuê máy từ chúng tôi.

Xem thêm về thanh lý máy photocopy cũ

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Trụ sở chính: 415 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh: 26 trần Thánh Tông, p 15, Q Tân Bình, HCM

P. kỹ thuật 1: 128/36 Trần Quang Diệu, An Phú, Thuận An, Bình Dương

P. kỹ thuật 2: 78/23 Đường số 1, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

ĐT: 1900 2283 – 0909 282 566

Email: info@huynhgiatrading.com

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top