Mua máy photocopy cũ với giá bao nhiêu là được?

Mua máy photocopy cũ với giá bao nhiêu là được?

Giá cả là yếu tố quan trọng đối với khách hàng khi mua máy photocopy cũ vì khi quyết định mua máy cũ thay vì máy mới, họ đang muốn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong thời gian kinh doanh. Tuy nhiên, đừng chỉ chú trọng vào giá vì bạn sẽ gặp nhiều rủi ro hơn bạn nghĩ. Bạn cần phải để ý đến những yếu tố nào nữa khi mua máy cũ?

Làm sao giảm rủi ro khi mua máy photocopy cũ?

mua-may-photocopy-cu

Thị trường máy photo cũ đầy tiềm năng và rủi ro

Trước tiên, chúng ta có thể khẳng định, thị trường máy photo cũ rất tiềm năng xuất phát từ thực tế là khách hàng doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, siêu nhỏ ở Việt Nam rất đông và họ có nhu cầu mua máy cũ lớn nhằm tiết kiệm chi phí. Trong khi đó, giá các thiết bị cũ rất “hời” cho người dùng. Các máy photocopy tiên tiến cũ của thương hiệu Toshiba và Ricoh rất dễ bán vì nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Tuy nhiên, chính vì tiềm năng thị trường lớn, nhiều đơn vị cung cấp ra đời nên đổi lại người dùng cũng gặp rủi ro lớn hơn khi mua máy photocopy. Số lượng máy cũ hỏng nặng chiếm tỉ lệ không nhỏ trong tổng số máy photocopy cũ đang bán trên thị trường. Do đó, bạn cần phải lưu ý khi mua máy photo cũ nhằm giảm thiểu rủi ro mình gặp phải – tiền mất tật mang.

Tìm hiểu thêm: đơn vị bán máy photo toshiba đời mới

mua-may-photocopy-cu

Vậy làm sao để giảm rủi ro khi mua máy cũ?

HÃY TÌM NGUỒN MÁY CHẤT LƯỢNG!

Đây là điểm mấu chốt để bạn an tâm chọn loại máy photocopy phù hợp với nhu cầu của mình. Những máy photocopy cũ nhập khẩu cung cấp giải pháp ưu việt hơn cho người dùng, người ta thường gọi hình thức này là máy photocopy bãi. Với mức giá bán tương đương với máy photo cũ trong nước, những máy photo bãi này lại đảm bảo được độ bền bỉ và chất lượng hơn. Nguyên nhân chủ yếu đến từ thói quen dùng máy photo của khách hàng trong nước và quốc tế.

Sau hai hoặc ba năm sử dụng hoặc hết thời hạn bảo hành là khách hàng quốc tế đã thay máy photocopy mới để cải tiến công nghệ. Do đó, chất lượng máy cũ nhập khẩu vẫn còn rất tốt.

Giá máy photocopy cũ hiện nay là bao nhiêu?

Máy photocopy Toshiba cũ có giá dao động từ 11 triệu đến 30 triệu và Ricoh có giá dao động từ 12 triệu đến 49 triệu.

Tại Huỳnh Gia, chúng tôi chuyên cung cấp máy photocopy cũ chất lượng với giá cả tốt nhất. Những dòng máy này đều được nhập khẩu và đảm bảo độ bền, độ mới 80 – 98%. Độ mới càng cao, giá sẽ càng cao.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật cho Quý khách để bạn an tâm chọn loại máy phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi còn cho thuê máy photođể hỗ trợ gói dịch vụ phù hợp với tiêu chí sử dụng máy hiện tại của doanh nghiệp. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn tốt nhất.

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top