Muốn mua máy photocopy cần lưu ý những vấn đề gì?

Muốn mua máy photocopy cần lưu ý những vấn đề gì?

Là một trong những công cụ cần thiết cho văn phòng, máy photo là công cụ không thể thiếu trong thời đại công nghệ hiện nay. Có chiếc máy photocopy đa năng, hầu hết các công tác văn thư đều có thể vận hành suôn sẻ và nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn mua máy, bạn hãy chú ý đến những tiêu chí sau đây. Đừng quên ghé qua địa chỉ bán máy photo Ricoh mới tại Sài Gòn Huỳnh Gia và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé!

don-vi-cho-thue-may-photocopy-o-binh-duong

Khi mua máy photo cần lưu ý kỹ những vấn đề nào?

Máy photocopy là sản phẩm công nghệ đắt tiền. Bạn có thể phải bỏ ra vài chục triệu để đổi lấy chiếc máy đa năng thương hiệu Toshiba hay Ricoh. Do đó, hãy cân nhắc cẩn thận trước khi mua để đảm bảo tối ưu chi phí và công năng của máy.

Nhu cầu của bạn khi dùng máy photocopy là gì?

Trước tiên, hãy xác định nhu cầu sử dụng. Văn phòng của bạn có nhu cầu sử dụng máy như thế nào? Số lượng in ấn mỗi ngày hoặc mỗi tháng có lớn hay không? Số lượng nhân viên cần sử dụng có nhiều không? Tính riêng tư và bảo mật của dữ liệu có cao không?

Bạn muốn mua máy photocopy để làm gì? Kinh doanh hay phục vụ công tác văn thư trong doanh nghiệp? Mỗi một nhu cầu sẽ có những tiêu chí chọn máy photocopy khác biệt, do đó, hãy xác định đúng để bạn có những lựa chọn phù hợp nhất.

Kế hoạch sử dụng và ngân sách mua máy như thế nào?

Dựa vào nhu cầu sử dụng, bạn sẽ xác định được mình nên mua loại máy nào, cần những tính năng ra sao và sử dụng được trong khoảng thời gian bao lâu. Bên cạnh đó, bạn hãy xác định ngân sách có thể chi tại thời điểm mua máy để quyết định là nên mua máy cũ, máy mới hay là thuê máy photo sẽ phù hợp hơn?

Xem thêm: cho thuê máy photo Ricoh chất lượng

thue may photocopy

Bạn đã tìm hiểu công suất, giá cả và các loại máy photocopy chưa?

Bạn nên dành thời gian tìm hiểu vấn đề này hoặc liên hệ trực tiếp đến Huỳnh Gia để chúng tôi tư vấn nhanh hơn. Mặc dù máy photocopy luôn ra mắt những dòng sản phẩm mới, ứng dụng công nghệ mới và tất nhiên là đắt hơn loại cũ. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng cần máy mới nhất và đắt nhất. Nếu chiếc máy đó cung cấp những tính năng bạn không dùng đến lại thiếu đi những tính năng bạn cần có thì đó không phải là lựa chọn tốt nhất cho cả nhu cầu và chi phí.

Biết càng nhiều loại máy photocopy khác nhau, bạn sẽ dễ dàng tìm ra loại máy phù hợp với mình hơn. Hơn nữa, thay vì mò mẫm và đọc từng thông số lại cái quên cái nhớ, bạn hãy liên hệ đến Huỳnh Gia, chúng tôi hiểu rất rõ về thị trường này và nắm rõ các loại máy photocopy, do đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cái phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Tìm hiểu thêm: địa chỉ cung cấp máy photo Toshiba mới giá tốt nhất

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top