Những lợi ích và những rủi ro khi dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Những lợi ích và những rủi ro khi dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Máy photocopy Ricoh là một loại máy có chất lượng rất tốt và nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ người dùng. Bất kỳ loại máy nào cũng vậy, trong quá trình sử dụng thì sẽ không thể tránh khỏi việc xảy ra lỗi. Hãy cùng tìm hiểu về nguyên nhân và cách để khắc phục máy photocopy Ricoh bị kêu to qua bài viết dưới đây với  khomayvanphong nhé!

20112021_094148_1525_banmayphotocopygiatot8.jpg

Nguyên nhân khiến cho máy photocopy Ricoh bị kêu to

Khi muốn giải quyết được vấn đề gì thì ta đều cần phải xác định rõ nguyên nhân rồi mới có thể đưa ra hướng khắc phục được. Những nguyên nhân có thể làm cho máy photocopy Ricoh kêu to là:

Đặt máy ở một vị trí không bằng phẳng và dẫn đến việc khay giấy, trục đào bị lệch. Nguyên nhân này chủ yếu là đến từ sự chủ quan và không cẩn thận của người sử dụng máy.

20112021_094205_5579_banmayphotocopygiatot9.jpeg

Có thể do trục truyền lực và bánh răng truyền lực bị cong hoặc vênh trong quá trình sử dụng hoặc là không may đã bị vỡ trước đó.

Do máy photocopy bị mắc phải một số loại đồ vật cứng rơi vào như là kẹp ghim hoặc các đồ vật khác.

Lô sấy bị rách tạo ra tiếng kêu hoặc là bộ phận kéo giấy qua quá trình sử dụng lâu dài đã bị mài mòn mà không được vệ sinh và bảo dưỡng dẫn đến máy phát ra tiếng kêu.

Người dùng sử dụng loại giấy kém chất lượng hay loại giấy quá mỏng gây ra tình trạng kẹt giấy ở máy và đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc máy phát ra tiếng kêu to.

>> Tham khảo thêm:máy photocopy toshiba giá bao nhiêu

Cách để khắc phục khi máy photocopy Ricoh bị kêu to

Sau khi đã xác định rõ được nguyên nhân đã làm cho máy photocopy phát ra tiếng kêu to và dựa theo những nguyên nhân đó ta có những cách khắc phục như sau:

Chọn một vị trí đặt máy photocopy thật bằng phẳng và không gồ ghề giúp cho các bộ phận trong máy cân bằng với nhau. Máy sẽ hoạt động trơn tru hơn mà không phát ra tiếng kêu nữa.

20112021_094236_7180_banmayphotocopygiatot10.jpg

Cần phải thay thế trục truyền lực hay bánh răng nếu những bộ phận này đã hư hỏng để máy hoạt động được hiệu quả hơn.

Để ý kỹ không nên cho vật thể lạ rơi vào bên trong máy. Nếu không may rơi vào thì cần phải lấy ra ngay vì nếu không sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những bộ phận khác trong máy.

Thường xuyên lau chùi bảo dưỡng các bộ phận như là lô sấy hoặc lô kéo. Nếu chúng đã quá cũ và không thể hoạt động tốt được nữa thì cần phải thay mới.

Sử dụng các loại giấy in có chất lượng, phù hợp với máy để hạn chế kẹt giấy và máy cũng không bị gây ra tiếng kêu nữa.

Thuê máy photocopy Ricoh tại khomayvanphong thì bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề máy bị kêu to hoặc phải loay hoay không biết làm sao khắc phục tình trạng này. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ ở đây được đào tạo rất chuyên nghiệp và có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề kỹ thuật mà người dùng đang gặp phải.

++ Tìm hiểu thêm về máy photocopy giá rẻ dưới 10 triệu

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top