Tính năng mới và những đánh giá về máy photocopy Ricoh MP 3055

Tính năng mới và những đánh giá về máy photocopy Ricoh MP 3055

Máy photocopy Ricoh MP 3055 là một trong những sản phẩm về máy photocopy mới nhất trên thị trường máy photocopy nhập khẩu hiện nay. Sản phẩm sở hữu rất nhiều tính năng cao cấp nên được các văn phòng ưa chuộng. Cùng khomayvanphong điểm qua những tính năng mới và những đánh giá về sản phẩm này bạn nhé. 

08012022_122026_2463_muabanmayphotocopyricoh2.jpg

++ Có thể bạn quan tâm bán máy photocopy ricoh giá tốt nhất

Đánh giá trải nghiệm sử dụng  Ricoh MP 3055

MP3 2055 thì chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những điều rất đặc biệt so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường. Đây cũng là một sản phẩm có chức năng vô cùng mới mẻ.

Máy sở hữu màn hình cảm ứng lên đến 10.1 inch cùng với các chức năng tương tự máy tính bảng. Sở hữu vi xử lý 4 nhân, RAM 2GB và hệ điều hành đơn giản nên việc sử dụng máy cho trải nghiệm rất mượt. Mọi thao tác trên màn hình đều sẽ được phản hồi ngay, ngoài in ấn thông thường thì bạn có thể lướt web hay gửi mail trực tiếp trên máy.

Kết nối trực tiếp từ điện thoại và cho phép in ấn, quản lý máy từ xa.

Tiết kiệm điện và mực in đến 30% so với thế hệ trước đó.

23122021_154933_1344_muabanmayphotocopy7.jpg

Trong quá trình sử dụng thì Ricoh MP 3055 cho trải nghiệm vô cùng mới mẻ so với tất cả dòng máy photocopy khác. Từ thiết kế bắt mắt và có màn hình lớn nổi bật thì Ricoh MP 3055 còn cho thao tác sử dụng vô cùng tuyệt vời. Màn hình chính với các chức năng đã được liệt kê dễ sử dụng. Các tính năng phụ như chỉnh màu sắc, đậm nhạt và cài đặt dấu trang… đều có hình để minh họa trực quan nên rất dễ làm quen. 

Chất lượng in cũng có thể dễ dàng cảm nhận bằng mắt nhìn. Bản in và copy từ  Ricoh MP 3055 cho chất lượng gần như hoàn hảo và mọi chi tiết và thang màu đậm nhạt đều được thể hiện rất chi tiết. Máy sử dụng công nghệ in laser nên cũng có khả năng về tiết kiệm mực rất tốt. Đối với tính năng scan và copy thì chỉ cần đặt tài liệu gốc lên khay rút giấy rồi máy sẽ tự động kéo và đảo bản gốc chỉ trong một lần chạy. Đặc biệt dù có tốc độ copy và scan rất nhanh, đến 30 trang/phút, nhưng hầu như sẽ không xảy ra tình trạng kẹt giấy. 

>> Tham khảo thêm: công ty bán máy photocopy toshiba tại bình tân

Ricoh MP 3055 thì phù hợp cho những ai?

Ricoh MP 3055 là một sản phẩm in đa năng cao cấp dành cho văn phòng. Máy có giá bán khá cao lên đến 79 triệu đồng cho sản phẩm mới và khoảng trên dưới 40 triệu đồng cho những sản phẩm qua sử dụng nhập khẩu. Do đó không phù hợp cho các tiệm photocopy dịch vụ và đối với các văn phòng, tuy đây là một mức đầu tư khá cao nhưng chắc chắn những hiệu quả mà nó đóng góp cho văn phòng bạn là không nhỏ. Ngoài sự tin cậy, đa năng và chất lượng in đẹp mắt thì vẻ mới mẻ của Ricoh MP 3055 cũng được xem là điểm thu hút cho văn phòng bạn. 

23122021_153458_2827_muabanmayphotocopy2.jpg

Ricoh MP 3055 có giá bán khá cao nhưng so với những trải nghiệm mà nó mang lại thì hoàn toàn xứng đáng. Sản phẩm đang có tại hệ thống cửa hàng của khomayvanphong, nếu quan tâm về sản phẩm có thể gọi hotline để nhận tư vấn hoặc là đến tham quan trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi.

>> Thông tin liên quan: cho thuê máy photo

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top