Vì sao nên dùng chức năng scan trên máy photo Ricoh?

Chức năng scan trên máy photocopy sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc trong văn phòng hơn. Máy photocopy Ricoh - thương hiệu máy photo nổi tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào, có tích hợp thêm tính năng scan màu vô cùng tiện dụng. Tính năng scan của máy photo Ricoh có đặc điểm nổi bật nào đáng xem xét khi sử dụng? Hãy cùng Huỳnh Gia điểm qua một số thông tin như sau.

Đọc thêm: công ty bán máy photocopy Ricoh mới giá tốt nhất

cho-thue-may-photocopy-ricoh-chinh-hang-tai-thu-dau-mot

Lợi ích sử dụng chức năng scan trên máy photo Ricoh

Tính năng tích hợp - tiết kiệm chi phí:Cùng một mức phí sử dụng máy photo như những dòng khác như khi sử dụng máy photocopy Ricoh, bạn sẽ có thêm chức năng scan màu. Trong khi đó, nếu dùng những máy scan màu riêng trên thị trường là phải tốn thêm khoảng 10 triệu nữa. Mặc dù khi mua máy photocopy có tích hợp chức năng scan sẽ phải bỏ số tiền vốn khá lớn vào ban đầu nhưng về lâu về dài, khoản lại lại tiết kiệm hơn, nó nằm ở chi phí tiền điện, tiền bảo trì, tiền sửa chữa máy móc thiết bị văn phòng. Vì sử dụng chung vật tư với máy photocopy nên chức năng scan trong máy photo Ricoh sẽ có cơ chế vận hành và bảo trì đồng loạt với máy photo.

Chất lượng scan đảm bảo không thua kém những máy scan:Dù là tích hợp những chức năng scan trong máy photo Ricoh vấn đảm bảo chất lượng cao. Scan màu và scan trắng đen trong máy photo chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng khi sử dụng. Tái hiện màu sắc và chi tiết vô cùng rõ nét và chính xác phù hợp với nhu cầu số hóa tài liệu trong công tác lưu trữ tại doanh nghiệp.

Xử lý tốc độ nhanh chóng:Nhằm tăng hiệu suất làm việc tại doanh nghiệp, chức năng scan của máy photo Ricoh rất nhanh - Hơn 10 – 20 bản mỗi phút so với máy scan thông thường - đạt tối  đa khoảng 30 – 80 bản/phút tùy theo từng thiết bị. Nguyên nhân là do máy photo Ricoh đa chức năng thường có kích thước lớn, nhiều không gian xử lý lên mang đến chất lượng công việc vượt trội hơn.

cho-thue-may-photocopy-ricoh-chinh-hang-tai-thu-dau-mot

Đọc thêm: cho thuê máy photocopy Ricoh uy tín

Bền bỉ:Đây là ưu điểm nổi bật của chức năng scan trong máy photo Ricoh nói riêng và trong những dòng máy photo của Ricoh nói chung. Người dùng luôn an tâm với chất lượng chính hãng của máy, hoạt động được với công suất cao, ít thời gian bảo trì và sửa chữa.

Dễ sử dụng:Không cần phải nhớ danh sách dài các thao tác, phím scan tích hợp trên màn hình máy photo Ricoh sẽ giải quyết những vấn đề cho bạn trong quá trình sử dụng tính năng này. Vấn đề kết nối máy photo với máy tính cũng đơn giản, dễ làm.  Chỉ cần kết nối 2 thiết bị và cài driver cho máy photocopy là máy có thể sử dụng ngay.

Với những lợi ích như trên máy photocopy Ricoh thực sự là dòng máy đáng tham khảo. Dù bạn muốn mua mới hay mua cũ thì cũng hãy đến với Huỳnh Gia, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn. Chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra máy tại chỗ, cũng như cung cấp chính sách bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp, giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng máy.

Đến với Huỳnh Gia là đến với sự an tâm, chất lượng chính hãng và sự nhiệt tình. Đối với chúng tôi, không có gì quan trọng hơn lợi ích của khách hàng.

cho-thue-may-photocopy-ricoh-chinh-hang-tai-thu-dau-mot

Đọc thêm: cung cấp máy photocopy Toshiba mới chất lượng

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top