Cần lưu ý gì khi thuê máy photocopy giá rẻ?

Ở đâu cho thuê máy photocopy giá rẻ? Huỳnh Gia sẽ mang đến cho bạn câu trả lời tốt nhất. Nhu cầu thuê máy photocopy hiện nay càng ngày càng nhiều, nguyên nhân là do các doanh nghiệp muốn tận dụng lợi ích từ việc thuê máy để tiết kiệm ngân sách. Tuy nhiên, để đảm bảo máy photocopy thuê về sử dụng tốt và hiệu quả, bạn hãy lưu ý một số vấn đề như sau.

Ngoài ra, hãy liên hệ đến Huỳnh Gia để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn về chính sách cho thuế của công ty, đưa ra một đề xuất có lợi đáng xem xét cho bạn.

Tìm hiểu thêm: địa chỉ bán máy photo Ricoh mới chất lượng

cong-ty-cho-thue-máy-photo-uy-tin

Bí quyết thuê máy photocopy chất lượng tốt

Huỳnh Gia cho thuê máy photocopy giá rẻ giúp bạn sở hữu máy photocopy cho thuê chất lượng, đảm bảo công suất và năng suất làm việc trong văn phòng.

Xác định mục đích thuê

Không phải thuê máy photocopy lúc nào cũng mang lại hiệu quả cao, nó tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Số lượng tài liệu cần in ấn trong văn phòng có nhiều không? Tần suất sử dụng là bao nhiêu? Bạn sẽ dùng máy photocopy cho văn phòng hay là mục đích kinh doanh hay dùng tại nhà cho mục đích cá nhân?

Đối với những công ty lớn có nhu cầu sao in tài liệu nhiều thì họ mới cần thuê máy mới, đời mới để đảm bảo công năng, còn những nơi có nhu cầu thấp hơn thì nên thuê máy cũ hơn vì thuê máy mới bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn trong khi không thực sự cần thiết.

Hơn nữa, nếu không phải lúc nào bạn cũng cần đến máy photocopy thì có thể dùng gói thuê theo mùa hoặc những tháng cố định để vừa đáp ứng nhu cầu sao in, vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tham khảo thêm: cửa hàng cung cấp máy photocopy Ricoh cũ tại Thủ Dầu Một

Tìm hiểu một số thông tin cơ bản về máy photocopy

Nếu bạn không muốn “ai chỉ đâu tin đó” thì tốt nhất nên có một chút kiến thức cơ bản về máy photocopy để đặt ra những câu hỏi quan trọng cho người cho thuê giải đáp. Điều này sẽ đảm bảo cơ hội thuê máy hiệu quả hơn.

Một số dòng máy photocopy hiện nay hiện nay bao gồm:

Máy kỹ thuật số dễ dùng, tiện lợi;

Máy laser tốc độ in nhanh, bền bỉ hơn và giá rẻ hơn;

Máy photocopy màu đắt tiền nhất nhưng dễ bị hỏng.

cho-thue-may-photo-gia-re

Kiểm tra tốc độ máy

Hãy tham khảo tốc độ máy của máy photocopy trước khi thuê, đồng thời, hỏi rõ những vấn đề quan trọng như:

Máy có khả năng tăng/ giảm kích thước tài liệu không?

Máy in một mặt hay 2 mặt trên 1 trang giấy?

Máy yêu cầu dùng khổ giấy như thế nào?...

Sau đó, bạn có thể điều chỉnh cách sử dụng sau cho phù hợp và đảm bảo bảo quản máy tốt trong quá trình sử dụng.

Xác định công suất và giá cả từng loại

Công suất máy và giá cả có mối quan hệ tương quan với nhau, công suất lớn thì giá cao, công suất thấp thì giá rẻ hơn. Không phải lúc nào bạn cũng cần dùng đến công suất cao, nó phải đáp ứng nhu cầu sử dụng máy photo ở văn phòng để đảm bảo tiết kiệm chi phí.

Cuối cùng, hãy liên hệ đến đơn vị cho thuê máy photo Toshiba giá rẻ uy tín Huỳnh Gia, chúng tôi làm việc với phương pháp mang đến dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng ta sẽ làm việc lâu dài với nhau do đó, chúng tôi luôn cung cấp những thông tin chính xác nhất để bạn dễ chọn lựa. Đồng thời sẽ tư vấn cụ thể những loại máy phù hợp với nhu cầu của bạn, sẵn sàng đổi máy trong quá trình cho thuê nếu bạn không hài lòng.

Với cho thuê máy photocopy giá rẻ chất lượng, Huỳnh Gia sẽ giúp bạn sở hữu thiết bị chất lượng, đáp ứng nhu in ấn, copy tại văn phòng hiệu quả.

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top