Giá máy photocopy Ricoh đắt hơn có tốt hơn không?

Giá máy photocopy Ricoh đắt hơn có tốt hơn không?

Máy photocopy Ricoh là một trong những dòng máy được ưa chuộng hiện nay. Với đa tính năng và thiết kế hiện đại, máy photocopy đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc, cùng là thương hiệu nổi tiếng những vì sao máy photo Ricoh lại có giá đắt hơn so với những dòng máy Toshiba hay Xerox. Liệu có gì ở máy Ricoh đắt giá hơn so với những dòng máy kia? Mời bạn ghé cửa hàng cung cấp máy photocopy Ricoh mới Huỳnh Gia để nhận hỗ trợ chi tiết hơn.

18092020_163106_4696_chothuemayphotocopyricohgiarenhapkhau.jpg

Máy photocopy Ricoh - Thiết bị văn phòng hàng đầu Nhật Bản

Ricoh không phải là thương hiệu nổi tiếng nhất trong các dòng máy photocopy tại Việt Nam, đặc biệt là đối với những ai ít dùng máy photocopy. Tuy nhiên, đây lại là thương hiệu nổi tiếng và rất được ưa chuộng tại các doanh nghiệp ở Nhật Bản. Máy photocopy Ricoh mang lại những lợi ích nào cho văn phòng?

Chất lượng máy là ưu điểm lớn nhất của máy photocopy Ricoh. Mặc dù thời gian sử dụng máy photocopy nói chung khuyến khích là khoảng 3 – 5 năm là tốt nhất. Tuy nhiên, tuổi đời của photo Ricoh tốt hơn nhiều. Thiết bị này vô cùng bền bỉ và có nhiều tính năng công nghệ vượt trội. Người dùng còn thích máy photocopy này vì nó ít bị hỏng vặt, tiết kiệm được chi phí bảo trì và đảm bảo công việc suôn sẻ hơn.

Thương hiệu máy photocopy Ricoh thực sự có thể mang đến nhiều lợi ích cho văn phòng của bạn. Sự ưa chuộng của nó ở thị trường Nhật Bản phần nào cũng đã chứng minh được điều đó. Từ thị trường Nhật Bản, thương hiệu đã dần bước sang những thị trường khác trên thế giới và đang dẫn đầu tại thị trường khó tính như Châu Âu, Trung Quốc hoặc Bắc Mỹ.

12082020_151648_5588_diachibanmayphotogiare.jpg

Đáp ứng nhu cầu thị trường phân khúc cao cấp là hướng đi chính của thương hiệu máy photo Ricoh. Do đó, máy photo luôn đảm bảo dẫn đầu về chức năng, độ bền. Mỗi sản phẩm mới đều hướng tới việc đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc và ngành nghề khác nhau. Đồng thời, máy photocopy cũng trang bị những tính năng tốt nhất. Điểm hình là máy photocopy Ricoh MP 301 thích hợp dùng trong những văn phòng nhỏ với thiết kế nhỏ gọn và tính năng vượt trội như đa chức năng, đảo mặt tự động hay in mạng…

Ngoài ra, bạn hoàn toàn an tâm với bất kỳ sản phẩm photocopy Ricoh nào vì mỗi máy sẽ được thiết kế riêng cho từng lĩnh vực khác nhau như quảng cao, kinh doanh, y tế, giáo dục… với đáp ứng nhu cầu năng suất khác nhau.

Chất lượng bản in cao và trải nghiệm sử dụng là những lợi thế khác mà máy photocopy Ricoh hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn.

Hơn thế nữa, để theo kịp thị trường công nghệ, máy photocopy Ricoh không ngừng đổi mới để luôn cho ra những sản phẩm tốt hơn và tốt hơn nữa cho người dùng.

23092020_163135_9544_chothuemayphotocopytaihcm.jpg

Tham khảo thêm: địa chỉ bán máy photo Ricoh cũ

Vậy bạn có nên mua máy photocopy Ricoh không?

Bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau từ máy photo Ricoh:

  • Độ bền cao, ít hỏng vặt, tiết kiệm chi phí bảo hành
  • Tuổi thọ lên đến hàng chục năm
  • Vật liệu, linh kiện dễ mua, dễ thay
  • Thiết kế sang trọng, hiện đại và bắt mắt
  • Đáp ứng nhu cầu cho từng lĩnh vực kinh doanh
  • Sử dụng an toàn và bảo mật thông tin tốt.

Liên hệ ngay đến Huỳnh Gia để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn từng dòng máy để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Xem thêm: cho thuê máy photocopy Ricoh giá tốt nhất

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top