Làm thế nào để sử dụng máy photo Ricoh lâu bền?

Làm thế nào để sử dụng máy photo Ricoh lâu bền?

Máy photocopy Ricoh là thương hiệu máy nổi tiếng hiện nay với thiết kế sang trọng, lịch lãm, bền bỉ và đa năng. Tuy nhiên, để máy photocopy chạy hiệu quả trong thời gian dài, bạn nên lưu ý đến cách sử dụng máy. Để đảm bảo tối ưu chi phí, trong quá trình sử dụng bạn nên chú ý đến một số vấn đề như sau.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua máy photocopy cũ, hãy liên hệ đến Huỳnh Gia nơi bán máy photocopy Ricoh cũ tại Tân Phú, chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị chất lượng nhất.

cho-thue-may-photo-ricoh-gia-re

Máy photocopy Ricoh và thông tin cách bảo quản hiệu quả

Là loại máy kỹ thuật số với nhiều linh kiện phức tạp bên trọng, máy photocopy Ricoh cần được người dùng sử dụng và bảo quản đúng cách để kéo dài tuổi thọ. Nếu bạn sử dụng và bảo quản máy đúng cách, tuổi thọ máy có thể tăng thêm 50% và tránh được những lỗi hỏng hóc lớn nhỏ thường xuyên.

Thứ nhất, tránh ra môi trường có sức nóng, ví dụ như ánh sáng mặt trời hoặc những thiết bị có phả ra hơi nóng khác. Máy photo nói chung đều là những thiết bị sẽ tỏa nhiệt cao trong quá trình hoạt động. Do đó, nếu nó chịu thêm sức nóng từ ánh sáng mặt trời hoặc hơi nóng của những thiết bị khác thì sẽ gây ảnh hưởng đến linh kiện bên trong. Như vậy, bạn nên đặt máy photocopy Ricoh ở nơi không có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, cách các thiết bị phát nhiệt lớn và cách tường 30cm.

Thứ hai, che bụi cho máy photocopy khi không sử dụng. Khi dừng sử dụng máy photocopy Ricoh, bạn hãy che phủ máy bằng các vật liệu chống bụi, chống ẩm để máy an toàn trước những tác động bên ngoài. Trước khi che phủ, bạn nên kiểm tra nguồn điện và ngắt hết các nguồn điện vào máy nhé!

Thứ ba, sử dụng đúng công suất của máy. Máy photocopy Ricoh dù bền bỉ thế nào thì nó vẫn có sức chịu đựng có giới hạn. Chính vì thế mà hãng này đã cung cấp nhiều dòng máy với nhiều công suất khác nhau nhằm giúp cho người dùng chọn đúng loại công suất cần dùng. Khi bạn dùng đúng công suất của máy, bạn sẽ hoàn thành công việc thuận lợi hơn, đồng thời đảm bảo kéo dài tuổi thọ máy.

Mời bạn tìm hiểu thêm: cho thuê máy photocopy Toshiba tại Bình Dương

noi-ban-may-photo-ricoh-chinh-hang

Thứ tư, sửa chữa ngay khi phát hiện lỗi nhỏ. Để sử dụng máy photocopy hiệu quả lâu dài, hãy chữa ngay từ những lỗi nhỏ. Nguyên nhân của đề xuất này có thể bạn hiểu được. Nếu những lỗi nhỏ không sửa thì nó có thể dẫn đến những lỗi nặng hơn, trầm trọng hơn và gây hư hỏng nhiều linh kiện bên trong hơn. Những phần bên trong máy photocopy có mối liên kết chặt chẽ với nhau, do đó, chỉ cần một linh kiện bị hỏng thì theo thời gian những linh kiện khác cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Cuối cùng, thay thế linh kiện chất lượng. Đây là lý do chính để bạn thuê những đơn vị sửa chữa máy photocopy uy tín. Họ sẽ sử dụng những linh kiện mới, chính hãng để đảm bảo hoạt động cho máy photocopy. Với những linh kiện có chất lượng thấp hơn, tuổi thọ máy sẽ giảm đi đáng kể. Thiết bị của bạn sẽ hoạt động thiếu hiệu quả.

Liên hệ ngay đến Huỳnh Gia để chúng tôi giúp bạn chọn mua máy photocopy chất lượng nhé!

Mời bạn xem thêm: địa chỉ cung cấp máy photocopy Ricoh mới giá rẻ

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top