Lợi và hại khi mua máy photocopy cũ là gì?

Lợi và hại khi mua máy photocopy cũ là gì?

Nếu bạn đang nghiên cứu cách cắt giảm chi phí vận hành doanh nghiệp thì chọn mua máy photocopy cũ là một trong những lựa chọn tốt nhất. Vì giá của máy photo mới có thể lên đến hàng chục triệu, do đó, những chiếc máy đã qua sử dụng có mức giá thấp hơn mang lại sức hấp dẫn lớn hơn. Không những thế, nếu mua ở địa chỉ bán máy photo Ricoh cũ uy tín, bạn sẽ có máy photo chất lượng như mới. Với những ưu điểm này, hẳn bạn đã có quyết định rồi nhỉ?

Lợi thế và rủi ro khi dùng máy photocopy cũ

27112020_153230_349_chothuemayphotogiare.jpg

Bất kỳ thiết bị đã qua sử dụng nào cũng mang đến điểm lợi và điểm hại cho người dùng. Hiểu rõ những mặt khác nhau sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về lựa chọn này, sau đó đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Dưới đây là một số điểm cần cân nhắc khi bạn muốn mua máy photo cũ:

Lợi ích khi mua máy photo cũ:

Trả phí thấp hơn: Rõ ràng bạn có thể giải quyết vấn đề tài chính trước mắt bằng cách mua máy photo cũ. Giống như những mặt hàng đã qua sử dụng khác, máy photo cũ có giá bán thấp từ phần nửa giá máy mới trở xuống tuỳ theo mức độ cũ của máy. Những chiếc máy photo cũ nhập khẩu đảm bảo chất lượng còn tốt sẽ đem lại món hời lớn cho bạn.

Đảm bảo thân thiện môi trường: Dù là dùng máy photo cũ nhưng nếu bạn chọn máy có công nghệ đời mới tại cửa hàng uy tín thì bạn vẫn đảm bảo được yếu tố môi trường trong quá trình sử dụng máy sau này. Thông thường những máy có công nghệ tiên tiến như máy photo từ hãng Ricoh hoặc Toshiba sẽ tiết kiệm năng lượng và cho bản in/photo đẹp.

Đảm bảo chất lượng và hiệu quả: Không phải đồ cũ nào cũng hoạt động kém, điều quan trọng khi chọn mua máy photo cũ là nơi bán uy tín. Huỳnh Gia chuyên cung cấp máy photo cũ nhập khẩu từ các quốc gia phát triển. Máy vẫn còn độ mới từ 80 đến 90%, đảm bảo công năng và hiệu quả làm việc nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm: cho thuê máy photocopy tại Bình Dương

 

11112020_154716_1205_diachichothuemayphotocopytaibinhduong.jpg

Một số rủi ro đáng lưu ý:

Cháy máy: Tuổi thọ của máy photocopy thường được xác định bằng số lần hiển thị (trang) đã in/photo. Nghĩa là nếu máy photo vẫn chưa vượt quá số lượng khuyến nghị hàng tháng từ 4 đến 5 năm thì máy có thể bền bỉ gần 10 năm.Do đó, hãy kiểm tra số lần sử dụng của máy photo trước đó, xem xét độ mới của máy trước khi mua để tránh mua máy đã “già cõi” đến mức không chịu được mấy lần sử dụng nữa.

Khó tìm vật tư thay thế: Những loại máy photo ít phổ biến sẽ có giá thấp hơn, tuy nhiên, nếu đã mua máy cũ, để đảm bảo an toàn, bạn nên mua máy có thương hiệu nổi tiếng như Ricoh hoặc Toshiba. Những dòng máy này luôn có phụ kiện thay thế khi cần.

Để đảm bảo sở hữu máy photo chất lượng, bạn hãy liên hệ đến Huỳnh Gia, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Mời xem thêm: cửa hàng cung cấp máy photo Toshiba mới giá tốt nhất

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top