Máy photocopy Ricoh có tính bảo mật như thế nào?

Máy photocopy Ricoh có tính bảo mật như thế nào?

Máy photocopy Ricoh là một trong những dòng máy nổi tiếng hiện nay đến từ thương hiệu Nhật Bản cùng tên. Với đa dạng tính năng và thiết kế thanh lịch, mỗi chiếc máy photocopy để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của họ, mang lại hiệu năng vượt trội. Ngày nay, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng tính bảo mật để đảm bảo khả năng cạnh tranh và bản quyền. Có nên lưu trữ thông tin trên máy photocopy Ricoh không?

Xem thêm: địa chỉ bán máy photo Ricoh cũ đời mới

29102020_151722_8375_diachicungcapmayphotocopytoshibauytin.jpg

Tính bảo mật trên máy photocopy Ricoh

Tính năng bảo mật tại máy photocopy Ricoh hoàn toàn có thể khiến bạn an tâm sử dụng. Ricoh luôn cập nhật tính năng mã hóa dữ liệu bậc nhất từ Viện công nghệ và tiêu chuẩn Hoa Kỳ để ngăn chặn sự xâm nhập làm thay đổi nội dung dữ liệu lưu trên máy.

Luôn mã hóa dữ liệu an toàn trên ổ cứng máy

Thông qua tính năng mã hóa, máy photocopy Ricoh sẽ giữ nguyên dữ liệu trong máy và không ai có thể lấy dữ liệu ra ngoài do đó, dù bị mất ổ cứng hay ai đó truy cập từ xa cũng khó có thể “đào bới” thông tin nào từ máy photocopy. Chính vì thế, những tài liệu mà bạn fax, in hay photocopy đều sẽ an toàn và ngăn chặn khả năng rò rỉ tối đa.

Bảo vệ tính năng kết nối wifi của máy photocopy

Hệ thống mã hóa mới của các mạng không dây hiện nay mang tên WPA mang đến khả năng bảo mật cao hơn so với hệ thống WEP.

Ngoài ra, những ai sử dụng máy photocopy thương hiệu Ricoh sẽ biết thêm giao thức mới nữa là TKIP – Temporal Key Integrity Protocol. Tính năng này sẽ tự động cập nhật khóa mã hóa mới cho máy photocopy Ricoh.

Tìm hiểu thêm: đơn vị cung cấp máy photocopy Ricoh mới

1597998345_30_cho-thu-may-photocopy-ricoh-gia-re.jpg

Chống sao chép

Những dòng máy photocopy Ricoh đời mới luôn cập nhật những tính năng rất hay do đó, các doanh nghiệp nước ngoài có điều kiện đều sẽ đổi máy mới khi thương hiệu này cho ra mắt những sản phẩm nâng cấp hơn. Nếu có ai đó cố tình sao chụp dự liệu nhưng không cấp được mật mã thì máy vẫn sẽ sao chụp nhưng ra bản màu xám không chữ.

Những tính năng liên quan đến bảo mật vẫn luôn được tối ưu thông qua các dong máy mới sau này, do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm làm việc hiệu quả với máy photocopy của Huỳnh Gia.

Hãy liên hệ đến Huỳnh Gia để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chọn loại máy photocopy phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu sử dụng máy photocopy của Quý khách.

Xem thêm: cho thuê máy photo Toshiba giá tốt nhất

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top