Máy photocopy Ricoh cũ dùng được bao lâu?

Hẳn bạn đã biết, việc sở hữu những chiếc máy photocopy cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí hoạt động cho doanh nghiệp hoặc đơn vị in ấn. Tuy nhiên, có thể điều bạn đang băn khoăn lúc này là liệu máy photo cũ có đủ bền bỉ để bạn sử dụng trong thời gian dài hay không? một lần mua một lần đáng. Hiểu rõ được mối bận tâm này, Huỳnh Gia – đơn vị bán máy photocopy Ricoh cũ tại TPHCM uy tín sẽ giải đáp một số thông tin như sau.

ban-may-photo-ricoh-cu-tai-tphcm

Máy photocopy Ricoh cũ là máy nhập khẩu có thời hạn sử dụng dài

Lợi ích lớn nhất và hấp dẫn nhất của máy photo cũ là giá cả rất phải chăng dù là với dòng máy cao cấp – thương hiệu lớn như Ricoh. Với tình hình tài chính của phần lớn đơn vị kinh doanh tại Việt Nam hiện nay, giá máy photo cũ luôn rất phù hợp.

Đó là lý do khiến dịch vụ cung cấp máy photo cũ nhập khẩu ra đời.

Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí lớn với thời gian sử dụng máy dài khi chọn đúng đơn vị cung cấp uy tín, Huỳnh Gia chỉ cung cấp cho khách hàng máy photo thanh lý nhập khẩu để đảm bảo chức năng máy cũng như tuổi thọ máy khi giao cho khách hàng.

Máy photo cũ nhập khẩu khác rất nhiều so với máy photo thanh lý trong nước. Điều này có liên quan đến thói quen sử dụng đồ công nghệ của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Nếu như máy photo cũ thanh lý trong nước thì thường sẽ có giá cực thấp do chức năng máy đã kém ổn định. Còn với máy photo cũ nhập khẩu cũ thì độ mới có thể còn ở mức 80% trở lên.

Nguyên nhân là do các công ty ở nước ngoài không chờ đến lúc máy hư đến mức không sửa được mới thay mới mà họ chỉ dùng máy mới trong khoảng thời gian ngắn nhất định. Họ có thói quen thường xuyên nâng cấp công nghệ khi hãng Ricoh ra dòng sản phẩm mới. Do đó, hầu hết các máy photo nhập khẩu cũ đều đã được sử dụng chỉ tầm khoảng 2 đến 3 năm là cao.

Ngoài ra, hãng Ricoh luôn có chính sách bảo hành và bảo dưỡng máy mới rất tốt, do đó, máy photo cũ nhập khẩu vẫn có khả năng hoạt động ổn định như lúc mới xuất xưởng.

Tìm hiểu thêm: cho thuê photocopy Ricoh tại Tân Bình

ban-may-photo-ricoh-cu-tai-tphcm

Máy photo cũ có thể dùng trong thời gian rất dài nếu bạn biết chọn máy tốt, còn hoạt động êm ái, thiết kế mới và chất lượng tốt nhất thì bạn sẽ dùng không khác gì máy photo mới chính hãng, có thể dùng tiếp đến 3 – 4 năm.

Liên hệ đến Huỳnh Gia, chúng tôi sẽ cung cấp máy photo chất lượng nhất dành cho bạn với cam kết:

– Máy photocopy cũ được nhập khẩu từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật.

– Chỉ cung cấp các loại máy photo cũ có độ mới từ 80% trở lên, đã qua sử dụng thời gian ngắn từ 2-3 năm.

– Cam kết chất lượng máy photocopy – có kiểm tra và đánh giá chất lượng trước khi cung cấp cho khách hàng.

– Đảm bảo giá bán rẻ (khoảng 20% máy mới) có kèm bảo hành.

Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật của Huỳnh Gia luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo trì, hỗ trợ sửa chữa hoặc bảo hành máy khi máy gặp các lỗi về kỹ thuật.

Đến với Huỳnh Gia, bạn không chỉ có máy photo cũ chất lượng cao mà còn hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ hậu mãi khác.

Đọc thêm: địa chỉ cung cấp máy photo Ricoh mới nhập khẩu

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top