Mua máy photocopy văn phòng đa năng có lợi gì cho doanh nghiệp?

Mua máy photocopy văn phòng đa năng có lợi gì cho doanh nghiệp?

Hiện nay doanh nghiệp dù ở quy mô lớn hay nhỏ đều cần có máy photocopy. Tuy nhiên, nên chọn máy photocopy nào phù hợp với nhu cầu của bạn thì cần có đơn vị tư vấn chuyên nghiệp. Huỳnh Gia chuyên cung cấp máy photo Ricoh mới nhật khẩusẽ tư vấn cho bạn những dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận hỗ trợ chi tiết hơn.

Bạn đang mở doanh nghiệp mà muốn sở hữu máy photocopy chất lượng, đảm bảo công việc trong văn phòng? Hãy cân nhắc đến máy photocopy văn phòng đa năng.

18092020_163106_4696_chothuemayphotocopyricohgiarenhapkhau.jpg

Lợi ích của máy photocopy văn phòng đa năng là gì?

So với máy in để bàn thì máy photocopy đa năng sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên, “tiền nào của đó”, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích hơn từ loại máy photo này và những lợi ích hữu hình và vô hình đó đều có thể mang lại cơ hội kinh doanh cho bạn.

Làm được nhiều việc hơn máy in

Máy photocopy đa năng chắc chắn sẽ làm được nhiều việc hơn một chiếc máy in chuyên dụng. Đó cũng là một trong những lý do khiến cho máy photo đắt đỏ. Nếu chỉ dùng máy in, bạn sẽ không thể thực hiện chức năng scan, photo. Khi cần dùng đến, bạn có thể phải tốn thêm chi phí dịch vụ hoặc mua thêm máy scan chuyên dụng, tốn thêm tiền điện và chi phí bảo trì cho hai máy.

Với máy photocopy đa năng, bạn có thể hoàn thành mọi công tác văn thư nhanh chóng, hiệu quả mà không cần cân nhắc quá nhiều.

Tham khảo thêm: cho thuê máy photo Toshiba chất lượng

Máy photocopy có độ bền cao

23092020_163205_9315_diachibanmayphotocpygiare.jpg

Máy photocopy văn phòng thường có kích thước lớn với nhiều linh kiện cũng có kích thước lớn bên trong. Đây là thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu in ấn số lượng lớn tại văn phòng hoặc những đơn vị dịch vụ. Số lượng tính từ vài ngàn đến vài trăm ngàn tờ. Trong khi dòng máy in thông thường chỉ phục vụ cho số lượng in ấn thấp, công suất nhỏ. Do đó, máy rất dễ hư nếu như nhu cầu sử dụng của bạn cao. Linh kiện không bền và dễ hỏng.

Đầu tư vào máy photocopy chỉ khiến bạn thấy “ngán” chi phí ban đầu, về lâu về dài bạn sẽ nhận thấy nó có lợi hơn so với máy in.

Chi phí máy photocopy không cao

Nếu như bạn không có đủ chi phí vài chục triệu cho một máy photocopy văn phòng đa năng mới thì bạn có thể cân nhắc những dòng máy cũ được nhập khẩu từ những nước tiên tiến. Các doanh nghiệp ở đó có nhu cầu sử dụng công nghệ mới, do đó, chỉ cần máy photocopy của họ hết hạn bảo hành hoặc cho ra một loại máy mới công nghệ tốt hơn thì họ sẽ bán đi.

Khi mua lại những chiếc máy photocopy cũ như thế này, bạn sẽ giảm được hơn nữa giá thành mà máy được sử dụng cẩn thận nên còn như mới, không bị thất thoát hay hư hao nhiều.

07102020_155932_7660_cuahangcungcapmayphotocopytoshibagiare.jpg

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn những vẫn đề như thế này, hãy liên hệ đến Huỳnh Gia để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành, Huỳnh Gia luôn đặt lợi ích khách hàng lên cao nhất nhằm đảm bảo cung cấp giải pháp photocopy hiệu quả cho nhu cầu của bạn.

Tìm hiểu thêm: công ty cung cấp máy photocopy Ricoh cũ

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top