Nên chọn máy photocopy như thế nào cho văn phòng?

Nên chọn máy photocopy như thế nào cho văn phòng?

Máy photocopy là công cụ không thể thiếu trong văn phòng và với sự tiến bộ của công nghệ và kỹ thuật ngày nay, bạn hoàn toàn có thể chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu của mình. Có đa dạng loại máy theo nhu cầu, theo hãng, theo công suất hoặc theo mức giá khác nhau. Để nhanh chóng chọn ra loại máy tốt và phù hợp nhất, bạn hãy liên hệ ngay đến Huỳnh Gia để chúng tôi hỗ trợ nhé!

Tin liên quan: Hướng dẫn cách nhận biết máy photocopy chính hãng

07012021_145518_6796_chothuemayphotocopy3.jpg

Tư vấn chọn máy photocopy cho văn phòng

Basic low volume - Nhóm máy photocopy đáp ứng nhu cầu văn phòng cơ bản sẽ bao gồm những máy photocopy nhỏ, độ phân giải thấp có thể thoải mái đặt trên bàn của bạn và thường tạo ra các bản sao đen trắng. Những dòng máy này có giá cả rất phải chăng và phù hợp nhất với các doanh nghiệp siêu nhỏ với một hoặc hai ngườidùng. Nếu bạn có yêu cầu công suất cao hơn thì không nên dùng những loại máy này vì máy photocopy sẽ nhanh chóng gặp sự cố và có khả năng bị hỏng sớm. Do đó, tốt hơnhết, bạn không nên dùng máy photocopy vượt quá giới hạn mà hãng đã chỉ định để bảo vệ máy và kéo dài tuổi thọ máy.

Free standing low volume- Đây là loạimáy photocopy có thiết kếlớn hơn, nhanh hơn và thường có khả năng hoạt động tốt hơn so với các mẫu máy để bàn. Những chiếc máy photocopy loại này vẫn có các chức năng tương đối cơ bản vì chúng hướng tới các doanh nghiệp nhỏ, những người yêu cầu khối lượng bản sao thấp.

Medium volume – Những máy photocopy trong nhóm nàythường có tốc độ hoạt động nhanh hơn cónhiều tính năng hơn cũng như tăng thêm tiện ích bổ sung. Máy photocopy đa chức năng và hoàn hảo cho các văn phòng vừa và nhỏ với nhu cầu photocopy thường xuyên.

Colour medium volume- Loại này tương tự như những loại ở trên nhưng có khả năng in màu, doanh nghiệp có thể linh hoạt tạo ra các bản in bắt mắt.

High volume– Các dòng máy photocopy thuộc nhóm nàycó hiệu suất cao với tốc độ in ấn tượng, Có rất nhiềucác tính năng đi kèm cũng như các tính năng bổ sung tùy chọn để hỗ trợ người dùng tốt nhất. Thiết bị có kích thước rất lớn chiếm nhiều diện tích văn phòng nhưng có thể làm việc liên tục, cho ra những bản in chất lượng cao và chuyên nghiệp mà không lãng phí thời gian.

06012021_153401_5992_muamayphotochocongty1.png

Với từng nhóm khác nhau, máy photocopy sẽ có giá bán khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó, bạn hãy xác định nhu cầu của mình trước khi mua máy.

Ngoài ra, nếu bạn không đủ chi phí mua mới, bạn có thể cân nhắc đến dịch vụ cho thuê máy photocopy hoặcmua máy photocopy cũ tại Huỳnh Gia.

Đầu tư vào một máy photocopy mới sẽ tốn phí ban đầu rất lớn, điều này có thể khiến các doanh nghiệp khó xoay sở vốn đầu tư. Đặc biệt là đối với ngân sách eo hẹp của nhiều doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Do đó, bạn hãy cân nhắc đến việc máy photocopy. Thông qua dịch vụ này, bạn có thể dùng tất cả các lợi ích của máy photocopy nhưng với khoản phí nhỏ hàng tháng cho những gì bạn đã dùng.

Giá thuê có thể từ 800 nghìn trở lên tùy theo từng loại máy và hợp đồng có thể kéo dài vài năm hoặc theo thảo luận của bạn với nhà cung cấp.

Việc lựa chọn đầu tư máy photocopy như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn. Hãy liên hệ Huỳnh Gia để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo thêm: nơi bán máy photo Ricoh tại Thủ Đức

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top