Nên mua hay thuê máy photocopy đa năng?

Ai cũng công nhận giá trị mà máy photocopy mang lại cho người dùng hiện nay tại nhà, trong văn phòng, các cửa hàng dịch vụ in ấn,... Tuy nhiên, kéo theo đó là giá thành cao khiến nhiều người phải lo nghĩ. Máy photocopy đa năng rất được ưa chuộng nhưng không phải ai cũng bỏ ra chi phí lớn để mua mới về. Nếu bạn đang cân nhắc nhưng không đủ vốn, hãy thử xem qua biện pháp thuê máy photocopy giá rẻ tại Huỳnh Gia nhé!

cho-thue-may-photocopy-ricoh-gia-re-nhap-khau

Giá trị hấp dẫn của máy photocopy đa năng

Để xử lý đa chức vụ trong một chiếc máy photocopy với tốc độ cao thì bạn không thể không cân nhắc đến máy photocopy đa năng vì khả năng làm việc của máy photocopy này rất “đỉnh” và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với tốc độ xử lý đa chức năng của nó - tốc độ khoảng 10 trang trên một phút, máy photocopy Ricoh có thể xử lý 40 - 60 trang/phút.

Ngoài ra, việc đặt một máy photocopy với đa dạng công năng vẫn tốt hơn là đặt nhiều máy với nhiều chức năng gây tốn diện tích và phải học cách sử dụng cho từng máy, việc bảo trì, bảo dưỡng cũng phức tạp hơn. Chính vì lý do đó, người ta còn yêu thích máy photo đa chức năng là vì nó nhỏ gọn và tiện lợi hơn so với việc dùng nhiều máy.

Chất lượng in của máy thì “miễn bàn” vì nó thực sự hoàn hảo, mỗi một chiếc máy photocopy đa năng thế hệ sau sẽ lại tốt hơn so với máy thế hệ trước và bạn sẽ luôn nhận được những giá trị công nghệ mới nhất từ những nhãn hàng.

Vì sao nên thuê máy photocopy đa năng?

cho-thue-may-photocopy-ricoh-gia-re-nhap-khau

Máy photocopy đa năng luôn thuộc phân khúc thị trường cao cấp, thường có tại các hãng máy photo lớn như Ricoh, Toshiba với giá bán mới có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Với mức phí cao như thế này, hầu hết các công ty, doanh nghiệp Việt đều rất khó để tiếp cận công nghệ photo mới vì ngân sách ban đầu có thể không đủ.

Còn nếu mua cũ thì sao? Chiếc máy photo cũ được mang về từ nước ngoài, ví dụ như cung cấp máy photo Ricoh cũ nhập khẩu thì giá bán đã giảm đi nhiều so với máy mới 100% nhưng giá vẫn ở tầm 60 triệu trở lên. Đây vẫn không phải là mức giá rẻ dễ tiếp cận cho thị trường Việt Nam.

Bên cạnh giá rẻ, thuê máy photocopy còn mang lại những giá trị ưu việt khác như:

Sử dụng máy ngay: Giấy tờ thủ tục đăng ký thuê máy không nhiều và đơn giản, do đó, chỉ cần bạn liên hệ Huỳnh Gia, có thể trong ngày hôm đó bạn sẽ nhận được máy về sử dụng, không mất thời gian chờ lấy hàng vì chúng tôi luôn có đủ sản phẩm để cung cấp cho bạn.

Giảm chi phí bảo hành:Lâu lâu bạn vẫn phải bảo hành, bảo dưỡng máy dù là máy cao cấp hay bình dân và việc này đôi khi khiến các doanh nghiệp khó chịu vì họ không chú ý lắm đến thời gian bảo hành. Huỳnh Gia sẽ lên lịch hẹn cụ thể khi nào nên bảo hành và chúng tôi sẽ đến vào thời gian mà quý khách có nhu cầu sử dụng máy photocopy thấp nhất để tránh ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Đa dạng dòng máy: Để đáp ứng nhu cầu cho thị trường thuê máy photocopy, Huỳnh Gia luôn nhập về nhiều mẫu máy đạt yêu cầu sử dụng cho các văn phòng lớn nhỏ khác nhau hoặc những đơn vị dịch vụ in ấn. Như vậy, bạn chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với mình.

cho-thue-may-photocopy-ricoh-gia-re-nhap-khau

Liên hệ Huỳnh Gia để chúng tôi giúp bạn sở hữu máy photocopy nhanh nhất nhé!

Tham khảo thêm:  cho thuê máy photo Toshiba tại Bình Dương

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top