Nên mua máy photocopy màu hay máy trắng đen?

Nhiều người cho rằng mua máy photocopy màu có nhiều lợi ích hơn cả. Nhưng một số người lại cho rằng mua máy in trắng đen lại phù hợp hơn. Vậy nên mua loại máy nào nhỉ?

thue-may-photocopy-cu-gia-re

Tham khảo: cho thuê máy photocopy Ricoh giá rẻ

Vì sao máy in màu được rất nhiều người ưa thích?

So với các bản photocopy trắng đen thì máy in màu được ưa chuộng hơn. Vì rõ rang những thứ có màu sắc sẽ được ưa chuộng, hấp dẫn người xem hơn cả. Thông qua cách sắp xếp, bố trí và sử dụng màu sắc phù hợp mà bản in còn gây sức hút đặc biệt hơn. Đồng thời sự linh động, sự tương phản của màu sắc cũng làm người đọc dễ nhìn, ghi nhớ thông tin hơn so với việc nhìn vào một mớ thông tin chỉ có 1 màu duy nhất.

Một số lợi ích của máy photocopy màu

Điểm nổi trội của màu sắc đối với máy photocopy màu là không cần gì phải bàn cãi nhưng lợi ích của máy photocopy màu thì sao?

Tốc độ in nhanh

Tốc độ in là một trong những điểm mạnh của máy photocopy màu. Máy in phổ thông thường chỉ có tốc độ in dưới 20 bản/phút công suất không cao. Đối với máu in màu có thể cho ra 50-60 bản/phút

Hỗ trợ khổ giấy in lớn

So với dòng máy in phổ thông thì máy photocopy màu có thể in với khổ giấy từ a4 trở lên. Trong khi đó máy in phổ thông thường phải sự dụng giấy có khích thước là A4. Ngoài ra còn chưa kể việc máy in thường phải sử dụng loại giấy dày để tránh trường hợp bị kẹt giấy còn máy photocopy màu có thể sự dụng loại giấy mỏng hơn. Chỉ cần độ dày phù hợp là được.

Tìm hiểu thêm: địa chỉ cung cấp máy photocopy Toshiba cũ tại Thuận An

Chi phí vận hàng thấp

cho-thue-may-photocopy

Chi phí sự dụng thấp là do việc sự dụng mực cho máy photocopy. Các bạn cũng biết, mực dành cho máy in văn phòng khác đắt, đắt hơn so với máy photocopy màu. Ngoài ra máy photocopy còn có nhiều chức năng khác như in, scan, fax,… có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Bản in đẹp

Nhiều người cho rằng máy photocopy cho ra bản in không đẹp, chất lượng bằng máy in thông thường nhưng điều đó là sai. Khi sự dụng máy chất lượng. màu tốt có nguồn gốc rõ rang, đến từ các thương hiệu lớn thì sẽ không ra bản in xấu được

Huỳnh Gia là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê các dòng máy photocopy cao cấp, giá cả hợp lí. Huỳnh Gia – đơn vị uy tín hàng đầu, chất lượng dịch vụ được khẳng định bằng sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ĐT: 0909 282 566.

>>>  cửa hàng cung cấp máy photocopy Ricoh cũ

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top