Những lí do bạn nên mua máy photocopy cũ

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy photocopy nhưng lại không biết nên chọn mua máy mới hay mua cũ. Việc mua cũ có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu. Bạn có thể cùng tham khảo thêm các lí do khiến bạn nên mua một chiếc máy photocopy cũ.

Tham khảo thêm: công ty bán máy photocopy Ricoh cũ tại Tân Phú

cho-thue-may-photocopy-ricoh-cu-chinh-hang

Tại sao bạn nên mua máy photocopy cũ?

Hiện nay trên thị thường có rất nhiều dich vụ bán, cho thuê máy photocopy cũ, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn cho mình một chiếc máy cho công việc của mình. Với việc mua cũ máy photocopy, bạn cần biết những điều sau:

Máy photocopy cũ còn rất mới

Dù được gọi là máy cũ, những chiếc máy cũ nhập khẩu này thường có độ mới khá cao. Bởi điều kiện sử dụng tại nước ngoài rất tốt, máy photocopy sau khi được nhập khẩu có độ mới thường khoảng 90 – 95%.

Thời gian sử dụng máy ở các nước phương Tây thường rất ngắn

Nhờ vào những quy định tại đây, thời gian sử dụng máy trước khi nhập khẩu về Việt Nam cũng chỉ khoảng 1 – 2 năm. Đặc điểm này giúp đảm bảo linh kiện vẫn còn nguyên, chưa thay thế.

Giá thành rẻ, tính năng hiện đại

Bạn có thể tiết kiệm một cách tối đa chi phí mà vẫn có thể sử dụng những công nghệ mới. Với cùng một số tiền bỏ ra khi mua máy mới, bạn có thể mua được vài chiếc máy cũ, phù hợp cho những công việc kinh doanh, làm việc nhiều.

Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ kinh doanh nhập khẩu các sản phẩm máy photocopy cũ. Điều đó khiến cho khách hàng khó khan và cân nhắc nhiều hơn trong chọn lựa. Thay vì bỏ ra số tiền lớn để mua chiếc máy mới thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc được những lợi ích từ việc mua máy cũ. Các dòng sản phẩm máy cũ đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như hoa kỳ, Mỹ,…nên chất lượng còn rất tốt.

Tìm hiểu thêm: cho thuê máy photocopy Toshiba giá rẻ

 

cho-thue-may-photocopy-ricoh-cu-chinh-hang

 

Chọn mua máy photocopy ở địa chỉ nào uy tín?

Để có thể sở hữu một chiếc máy photocopy, bạn phải tìm hiểu kĩ về các chức năng của máy cũng như nhu cầu của văn phòng. Bên cạnh đó, máy photocopy có giá trị không hề nhỏ nên bạn cũng cần cân nhắc những địa chỉ cửa hàng uy tín, chất lượng.

Kho máy văn phòng Huỳnh gia là đia chỉ chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị văn phòng với chất lượng đảm bảo, uy tín nhất. Đến với Huỳnh Gia bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy photocopy phù hợp với nhu cầu văn phòng của bạn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ĐT: 1900 2283 – 0909 282 566

Liên hệ đến: nơi bán máy photo Ricoh mới chất lượng

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top