Những vấn đề thường hay gặp ở máy photo

Những vấn đề thường hay gặp ở máy photo

Khi sử dụng máy photo, bạn có thể gặp phải nhiều trường hợp phát sinh như các vần đề về giấy, mực. Máy photo có thể được xem là loai thiết bị văn phòng được sử dụng thường xuyên nhất. Trước khi đến nơi bán máy photo ricoh nhập khẩu, bạn có thể tham khảo một vài vấn đề thường gặp ở máy photo để thay đổi thói quen sử dụng máy.

cho-thue-may-photocopy-ricoh-gia-re-uy-tin

Những vấn đề có thể gặp trong quá trình sử dụng máy photo

Kẹt giấy

Đây là vấn đề phổ biến mà chắc chắn bạn sẽ được nơi bán máy photo nói trước. Giấy bị  kẹt có thể do nhiều lí do khác nhau. Trong đó một vài lí do bạn có thể kiểm tra như kích cỡ, độ dày của giấy không phù hợp, xếp chồng giấy quá nhiều tại chỗ chứa. Nếu bạn cố gắng kéo giấy ra, giấy bị rách có thể kẹt lại các mảnh giấy nhỏ.

Mực hết giữa chừng

Nhiều trường hợp khi bạn có công việc cần photo ngay lập tức thì mực bị hết. Đó chính là lí do bạn cần thường xuyên để tâm theo dõi để thay mực khi cần thiết. Cũng có nhiều cảnh báo mực sắp hết từ chip mực. Bạn cần tạo thói quen thường xuyên kiểm tra mực in của máy, điều này tránh cho bạn những bực tức, mất thời gian.

>>>   công ty cung cấp máy photo toshiba nhập khẩu

Máy photo quá nóng

Khi sử dụng máy công suất cáo trong một khoảng thời gian dài, liên tục sẽ khiến máy bị quá nóng. Nếu bạn không khịp thời hạn chế đây sẽ là nguy cơ cho những sự cố lớn hơn sau này. Để giảm thiểu tình trạng này, bạn nên đảm bảo máy photo được đặt tại không gian thoáng mát, tránh đặt sát tường cũng như gần nguồn nước, nới có độ ẩm cao. Bên cạnh đó bạn cũng nên để máy có thời gian để nghỉ ngơi.

cho-thue-may-photocopy-ricoh-gia-re-uy-tin

Làm sao để chọn được máy photocopy như ý

Ngoại trừ những yếu tố trên, để có được những bản in đẹp, sắc nét, bạn cần chú ý đầu tư cho trang thiết bị được đầy đủ, vận hành tốt. Chính vì thế, việc chọn điểm mua máy là vô cùng quan trọng. Bạn có thể dễ dàng tìm được những cửa hàng bán, cho thuê máy photo nhưng bạn sẽ không thể đảm bảo được sự uy tín cũng như chế độ bảo hành hay hỗ trợ ngay cả khi hết thời gian bảo hành miễn phí.

Huỳnh Gia là đơn vị chuyên cung cấp, cho thuê các dòng máy photocopy cao cấp, giá cả hợp lí. Huỳnh Gia – đơn vị uy tín hàng đầu, chất lượng dịch vụ được khẳng định bằng sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ĐT: 0909 282 566.

>>>    cửa hàng cung cấp máy photocopy ricoh cũ

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top