Thuê máy photocopy hay mua mới thì có lợi hơn?

Thuê máy photocopy hay mua mới thì có lợi hơn?

Nhu cầu sử dụng máy photocopy đang ngày càng cao nhờ những tiện ích mà thiết bị này mang lại cho người dùng. Hiện nay, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi dùng đến máy photocopy như mua máy mới hay thuê máy nhập khẩu, mua máy cũ bãi. Mỗi một lựa chọn đều sẽ mang đến cho bạn lợi ích khác biệt. Bạn có đang phân vân giữa việc là mua máy mới và thuê máy không? Hãy tham khảo ý kiến sau của khomayvanphong để có lựa chọn thích hợp nhé!

21012022_134621_3070_thuemayphotocopyuytin2.jpg

++ Tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê máy photocopy

Khi nào thì nên thuê máy photocopy?

Bạn chỉ nên thuê máy photocopy khi mà bạn muốn đạt lợi ích về kinh tế. Trong 3 biện pháp mua mới, mua cũ và thuê máy photocopy thì rõ ràng phương pháp thuê sẽ cung cấp cho bạn lợi ích kinh tế tốt nhất.

Mỗi tháng thì bạn sẽ chỉ tốn từ 8 trăm đến 1 triệu tiền thuê và tùy theo loại máy cho thuê và đơn vị cho thuê máy photo mà bạn hợp tác. Bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận với mức giá thuê sao cho phù hợp với nhu cầu công ty mình. Lợi ích kinh tế ở đây đó là bạn sẽ không bỏ ra số tiền lớn trước mắt mà sẽ chi số tiền đó dần dần vào mỗi tháng theo nhu cầu sử dụng. Dùng bao nhiêu thì chi bấy nhiêu.

Khi làm như vậy bạn sẽ không bị giam vốn trong khi đang thiếu ngân sách để đầu tư vào sự phát triển của công ty. Những đơn vị vừa và nhỏ mới thành lập thì sẽ ưu tiên cho phương pháp này vì họ cần vốn đầu tư hơn.

21012022_134656_6945_thuemayphotocopyuytin1.jpg

Trong thời gian thuê máy photocopy thì bạn sẽ có vốn để đầu tư, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng máy. Đồng thời thì những dịch vụ kèm theo như là sửa chữa, bảo trì miễn phí, tư vấn sử dụng và giá ưu đãi khi gia hạn… tại khomayvanphong sẽ giúp bạn tối ưu chi phí tốt nhất.

Đó cũng chính là lợi ích lớn nhất mà những người thuê máy photocopy nên cân nhắc.

>> Tham khảo thêm: cửa hàng cung cấp máy photo toshiba tại gò vấp

Bạn nên mua máy photocopy mới khi nào?

Như bạn đã tham khảo thị trường thì máy photocopy rất đắt và đặc biệt là của những hàng lớn như Toshiba hay Ricoh. Địa chỉ bán máy photocopy khomayvanphong xin khẳng định khi mua máy photocopy sẽ mang lại cho bạn lợi ích lâu dài hơn so với bất kỳ phương pháp nào.

21012022_134639_7721_thuemayphotocopyuytin3.jpg

Đầu tư vào máy photocopy mới và đời mới lúc nào cũng có lợi về hiệu suất hoạt động, có công năng, độ bền và những ưu điểm vượt trội của thiết bị đời mới. Do đó mà những công ty có ngân sách lớn thì có thể chi được cho máy photocopy thì đều sẽ đầu tư vào thiết bị mới. Thiết bị mới còn mang lại sự sang trọng và khẳng định cho đẳng cấp của doanh nghiệp.

Bạn có thể liên hệ khomayvanphong theo thông tin bên dưới để được tư vấn thêm về máy photocopy nhé!

>> Thông tin liên quan: cửa hàng cung cấp máy photocopy ricoh tại gò vấp

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top