Thuê máy photocopy Toshiba có lợi như thế nào?

Thuê máy photocopy Toshiba có lợi như thế nào?

Tiết kiệm chi phí là yếu tố quan trọng hàng đầu trong kinh doanh và khi thuê máy photocopy Toshiba để sử dụng bạn sẽ tiết kiệm không chỉ một ít tiền mà là rất nhiều tiền. Đây được xem là giải pháp hàng đầu trong chiến lược tài chính doanh nghiệp. Chỉ với chi phí thuê thấp, vài triệu một tháng, bạn đã có thể sở hữu thương hiệu máy photocopy Toshiba có chất lượng tốt nổi tiếng thế giới. Bạn sẽ nhận được những lợi ích nào khác từ việc thuê máy photocopy Toshiba nhập khẩu?

1595581079_345_mua-may-photo-cu.jpg

Những lợi ích bất ngờ từ việc thuê máy photocopy Toshiba

Tiết kiệm ngân sách tối đa

Tất nhiên đều cần bàn tới đầu tiên là khoản ngân sách tiết kiệm đáng kể ban đầu, giá thị trường của chiếc máy photocopy Toshiba chính hãng nhập khẩu phải hơn 100 triệu một máy. Nếu doanh nghiệp hoặc xưởng in ấn có nhu cầu sử dụng nhiều máy để tiết kiệm thời gian in ấn thì chi phí bỏ ra chỉ để mua máy photocopy thôi là quá lớn. Trong trường hợp doanh nghiệp đang cần cắt giảm chi phí thành lập thì lựa chọn thuê máy photocopy là lựa chọn tối ưu nhất về chi phí.

Miễn phí phí lắp đặt và chuyên chở

Với dịch vụ cho thuê trọn gói tại Huỳnh Gia, bạn sẽ không cần phải lo những khoản phí phát sinh nào khác vì chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả trong khoản phí thuê hàng tháng đã gửi cho bạn tham khảo. Những nhu cầu khắc như lắp đặt, chuyên chở, bảo trì, sửa chữa,… đều sẽ được bao gồm trong gói thuê đó.

Bạn sẽ không cần phải tự sửa chữa máy photocopy Toshiba hoặc thuê ai khác sửa chữa. Huỳnh Gia sẽ có đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực và nhiệt tình đến bảo trì, sửa chữa máy photo nếu máy có sự cố kỹ thuật nào. Mọi thứ đều sẽ hoàn thành nhanh chóng, không rề rà.

Như vậy, bạn không chỉ tiết kiệm tiền mà còn tiết kiệm thời gian và đỡ phải lo lắng đến vấn đề vận hành của máy photo.

Xem thêm: nơi bán máy photocopy Toshiba mới tại Phú Nhuận

cho-thue-may-photo-toshiba-nhap-khau-hcm

Có thể thuê nhiều máy

Để tăng hiệu suất làm việc trong văn phòng, đặc biệt là khi doanh nghiệp đang luôn cần in ấn số lượng lớn thì việc thuê máy photocopy Toshiba là giải pháp hiệu quả. Với chi phí mua mới, doanh nghiệp hoặc cơ sở in ấn mới thành lập có khả năng sẽ không kham nổi nhưng máy photo chất lượng thì vẫn cần dùng. Do đó, không có gì tốt hơn là thuê.

Đảm bảo hoạt động ổn định

Điều duy nhất mà nhiều người còn mãi băn khoăn chuyện có nên thuê máy photo hay không chính là nằm ở chất lượng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê máy photocopy Toshiba tại Huỳnh Gia. Chúng tôi luôn có những cam kết tốt nhất vì quyền lợi của bạn.

cho-thue-may-photo-toshiba-uy-tin-tphcm

Cam kết từ đơn vị cho thuê máy photocopy Toshiba Huỳnh Gia

Với 7 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, cho thuê máy photo, Huỳnh Gia luôn đáp ứng rất tốt kỳ vọng của khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo:

Cho thuê máy photo mới từ 80% - 90% thậm chí 100% đảm bảo hoạt động ổn định.

Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng – tầm 30 đến 45 phút sẽ có mặt sau khi được yêu cầu.

Luôn tập trung vào chất lượng và đảm bảo luôn có thái độ nhiệt tình, thoải mái.

Cam kết cung cấp giá cho thuê tốt nhất.

Luôn chủ động cập nhật và cung cấp máy photo công nghệ mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hoặc nơi in ấn.

Đến với Huỳnh Gia, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy photocopy Toshiba  vì chúng tôi luôn sẵn sàng bên bạn để đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy.

Tìm hiểu thêm: công ty bán máy photocopy RIcoh cũ nhập khẩu

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top