Thuê máy photocopy Toshiba giá rẻ tiện lợi đủ đường

Thuê máy photocopy Toshiba giá rẻ tiện lợi đủ đường

Có biện pháp nào vừa giúp cho doanh nghiệp hoàn thành công tác in ấn, photo, vừa tiết kiệm phí hiệu quả? Câu trả lời có thể đến từ những chiếc máy photocopy Toshiba cho thuê. Việc thuê máy photocopy đang là giải pháp phổ biến được nhiều văn phòng ở Việt Nam ưu tiên sử dụng, đặc biệt là những công ty mới thành lập. Vậy lợi ích mà bạn nhận được từ việc thuê máy photocopy là gì? Hãy tham khảo những thông tin sau cùng Huỳnh Gia nhé!

Mời bạn tham khảo: địa chỉ cung cấp máy photocopy Ricoh cũ giá rẻ

don-vi-cung-cap-may-photo-Toshiba-nhap-khau

Lý do nên thuê máy photocopy Toshiba

Toshiba là thương hiệu máy photocopy nổi tiếng của Nhật Bản. Với đa dạng chủng loại, bền bỉ, đa năng, tiện dụng, photocopy Toshiba luôn được đánh giá cao trên thị trường và luôn đạt doanh thu ngất ngưởng. Chọn thuê máy photocopy Toshiba chắc chắn là lựa chọn có lợi cho bạn.

Những lý do khiến khách hàng ưu tiên chọn thuê máy photocopy

Hạn chế rủi ro:Thông qua hợp đồng thuê linh hoạt, được điều chỉnh theo mọi nhu cầu in ấn của bạn. Hơn nữa, nếu như máy bị hư hỏng, bạn sẽ được đổi dùng máy khác. Như vậy, với chiếc máy photocopy cho thuê, bạn giống như nhận được một tờ giấy đảm bảo về khả năng hoạt động của máy photocopy tại văn phòng. Mọi vấn đề lớn nhỏ liên quan đến máy đều có đơn vị hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và kịp thời, tránh mất thời gian.

Giảm chi phí: Khicónhu cầu sử dụng máy photocopy, khách hàng sẽ cân nhắc 3 lựa chọn, mua máy mới với mức giá cao, mua máy cũ với giá giảm một nửa máy mới, và thuê máy photo với phí từ 800 – 1 triệu đồng/tháng. Tất nhiên, mỗi một lựa chọn sẽ có những lợi ích và bất lợi riêng, nhưng nếu chỉ cân nhắc đến giá cả thì rõ ràng thuê máy photocopy sẽ mang lại lợi ích trước mắt lớn hơn. Ít nhất, số tiền mua máy sẽ được chia nhỏ và chi trả từng tháng. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và kịp thời.

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết: Nếu bạn đang cần dùng gấp một chiếc máy photocopy chất lượng trong thời gian ngắn khoảng 1 – 2 năm cho một công trình hay dự án nào đó, ở một địa điểm nào đó thì việc thuê máy photocopy Toshiba thực sự là lựa chọn tối ưu để vừa đáp ứng nhu cầu, vừa tiết kiệm chi phí và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

don-vi-cung-cap-may-photo-Toshiba-nhap-khau

Không tốn công: Đơn vị cho thuê máy photocopy Toshiba tại TPHCM sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất tất cả các công việc từ lắp đặt đến hướng dẫn sử dụng, thay thế linh kiện, thay mực, sửa chữa, bảo trì,… như vậy, bạn hoàn toàn không phải tốn công làm gì cả.

Không lo mất giá

Với thiết kế sang trọng, thiết kế tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu người dùng, máy photocopy Toshiba chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Máy hoạt động ổn định, rất ít phát sinh lỗi vặt, do đó, bạn sử dụng máy cũng tiện lợi hơn, thoải mái hơn.

Huỳnh Gia chuyên cho thuê máy photocopy các thương hiệu, nổi bật là cho thuê máy Toshiba, cho thuê máy photocopy Ricoh tại Thủ Dầu Một, TPHCM. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng, thay thế linh kiện chính hãng, rõ nguồn gốc, đảm bảo mang đến sự an tâm cho khách hàng.

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top