Thuê máy photocopy về kinh doanh dịch vụ có lời không?

Thuê máy photocopy về kinh doanh dịch vụ có lời không?

Kinh doanh dịch vụ photocopy và in ấn thuê là mô hình có sức hấp dẫn lớn với những cá nhân hơn tổ chức đầu tư tìm kiếm được mặt bằng thuận lợi. Ưu thế của mô hình kinh doanh này sẽ nhắm vào 03 vấn đề, mặt bằng, chất lượng bản in ấn và chất lượng dịch vụ in ấn. Bạn cần giải quyết từng yêu cầu một một cách tối ưu nhất để cung cấp dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng của mình và giữ chân họ lại. Trước tiên, hãy nói đến vấn đề máy photocopy, liệu bạn có nên thuê máy làm dịch vụ không?

dia-chi-cung-cap-may-photocopy-ricoh-uy-tin-hcm

Ưu điểm của việc thuê máy photocopy là gì?

Bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau nếu thuê máy photocopy cho nhu cầu in ấn và photocopy nói chung như sau:

- Cung cấp máy đảm bảo chất lượng của máy, họ sẽ kiểm tra cẩn thận trước khi cho bạn thuê và sẵn sàng đổi máy khác nếu như máy cho thuê gặp phải vấn đề kỹ thuật. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng máy cho thuê vì dù thế nào, bạn cũng sẽ sử dụng được loại máy tốt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

- Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình. Theo chia sẻ của địa chỉ bán máy photo Ricoh cũ, hỗ trợ kỹ thuật là ưu đãi dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp thuê máy photocopy vì thực chất máy photocopy vẫn là vật sở hữu của địa chỉ cho thuê, do đó, họ cần đảm bảo máy vận hành tốt và hiệu quả đáp ứng nhu cầu của khách.

- Tiết kiệm chi phí mua máy. Phải nói, biện pháp thuê máy là biện pháp hữu hiệu nhất cho những đơn vị không có đủ chi phí để mua máy mới. Những myá photocopy kích thước lớn, chạy ổn định và vận hành công suất trung bình trở lên từ hãng uy tín như Toshiba hay Ricoh đã có giá từ 30 triệu trở lên, có máy đến cả trăm triệu. Do đó, nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy chất lượng tốt thì chỉ có thể chi khoảng 1 triệu/tháng để thuê máy về dùng. Đây là cách tiết kiệm chi phí nhất.

Tham khảo thêm: cho thuê máy photo Toshiba đời mới

cua-hang-cung-cap-may-photocopy-Toshiba-gia-re

Có nên thuê máy photocopy cho việc kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy không?

Mặc dù thuê máy photocopy sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như trên, tuy nhiên, thực tiễn chứng minh, phương pháp này không phù hợp với mô hình kinh doanh dịch vụ in ấn, photocopy.

Bạn nên lưu ý đến hạn mức sử dụng máy, nếu là văn phòng, bạn có thể sử dụng ít hơn hạn mức sử dụng và không phải trả thêm tiền hoặc nếu có thì cũng rất ít, không thường xuyên. Tuy nhiên, kinh doanh dịch vụ thì ai lại muốn số lượng bản in, photocopy xuất ra mỗi tháng chỉ có 1000 bản? do đó, bạn chắc chắn sẽ bị vượt hạn mức và chi thêm tiền thuê.

Ngoài ra, tần suất sử dụng máy photo trong ngành dịch vụ chắc chắn cao hơn so với dùng trong văn phòng, máy hoạt động nhiều trong thời gian dài, bạn cần tính thêm chi phí khấu hao máy và độ bền bỉ của máy.

Vậy bạn nên làm gì để tiết kiệm chi phí khi kinh doanh dịch vụ in ấn hoặc photocopy? Bạn hãy cân nhắc đến những chiếc máy cũ nhập khẩu. Giá thành có thể giảm hơn 1 nửa so với máy mới, đồng thời, chất lượng vẫn đảm bảo do cách sử dụng cẩn thận của những công ty, doanh nghiệp tại các quốc gia phát triển. Do đó, bạn sẽ có lợi hơn khi sử dụng máy photocopy cũ nhập khẩu về cả chi phí lẫn kế hoạch kinh doanh.

dia-chi-cung-cap-may-photocopy-toshiba-uy-tin-hcm

Hãy liên hệ đến Huỳnh Gia nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn nhé!

Tìm hiểu thêm: cửa hàng cung cấp máy photocopy Ricoh mới tại Thủ Dầu Một

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top