Đầu tư mở tiệm photo thì nên mua hay thuê máy photocopy?

Kinh doanh photo, in ấn là một trong những ngành nghề hot nhất hiện nay. Với công nghệ tiên tiến, các công ty kinh doanh có thể đảm bảo được chất lượng in ấn và dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, việc đầu tư dàn máy photo không đơn giản và cần số vốn lớn, do đó, hãy cân nhắc kỹ những chia sẻ của Huỳnh Gia sau đây nhé!

Máy photo cũ dùng được bao lâu?

Thuế máy photocopy Toshiba có lợi như thế nào?

Ở đâu bán máy photo Toshiba chất lượng?

cho-thue-may-photocopy-toshiba-gia-re-tai-tphcm

Kinh nghiệm lựa chọn máy photo phục vụ cho mục đích kinh doanh

Cơ hội kinh doanh lớn

Nhu cầu sử dụng sản phẩm in ấn, photo cao chính là lý do lớn nhất giúp cho ngành photo in ấn phát triển và có lợi nhuận cao. Như bạn đã thấy, mỗi một ấn phẩm, bạn chỉ có thể lời khoảng vài trăm đến vài nghìn đồng tuy nhiên, với số lượng lớn, con số tiền lời sẽ rất đáng kể và đáng để cân nhắc kinh doanh.

Đối tượng sử dụng dịch vụ photo in ấn rất lớn từ học sinh, sinh viên, giáo viên, người làm văn phòng hay thậm chí công nhân. Nếu bạn không ngại thu từng đồng thì sớm muộn gì bạn cũng sẽ ăn nên làm ra với cái nghề này.

Học sinh là đối tượng chính trong ngành photo, đặc biệt là khi các bạn vào mùa thi cử hoặc tốt nghiệp. Do trường học vẫn còn sử dụng sách photo nhiều nên cơ hội kinh doanh trong ngành này rất lớn.

>> Địa chỉ cửa hàng cung cấp máy photocopy toshiba mới dành cho những ai đang cần!

cho-thue-may-photocopy-toshiba-gia-re-tai-tphcm

Thuê máy photo hay mua mới?

Một điều hiển nhiên hẳn bạn hiểu là hệ thống máy photo mới lúc nào cũng mang đến sự đảm bảo cao hơn so với thuê máy hoặc mua máy cũ. Tuy nhiên, con số bỏ ra cho bước đầu kinh doanh là quá lớn, rủi ro quá cao. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc đến việc thuê máy photo trước đã. Phải xem tình hình kinh doanh trong những tháng hoặc năm đầu như thế nào và bạn có cần đổi phương án nào hay không. Do đó, thuê máy photo là giải pháp tốt nhất để giảm rủi ro kinh doanh.

Kế đến là vấn đề về việc hoàn vốn. Nếu đầu tư máy photocopy mới thì thời gian hoàn vốn sẽ dài hơn nhưng nếu có cơ hội kinh doanh lớn thì đây không phải là vấn đề nhưng nếu bạn chưa nắm chắc được phần thắng thì không nên quá mạo hiểm. Thuê máy photo sẽ trả chi phí theo tháng, giảm thiểu thời gian hoàn vốn hơn.

Ngoài ra, Huỳnh Gia sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì máy photo cho thuê như hàng mới, do đó, bạn có thể an tâm kinh doanh và tiết kiệm chi phí hơn.

Huỳnh Gia có cho thuê máy photo Toshiba nhập khẩu tại Tân Bình bạn hãy tham khảo thêm nhé!

cho-thue-may-photocopy-toshiba-gia-re-tai-tphcm

Top 3 loại máy photo đáng cân nhắc

Máy photo Ricoh

Đây là dòng máy photo hàng đầu về công nghệ và độ bền bỉ. Hiệu suất làm việc rất tốt dù là máy mới hay máy cũ tối đa lên tới 300.000 bản/ tháng và tốc độ khoảng 70 trang / phút. Bên cạnh đó, máy còn cung cấp đầy đủ các chức năng như các chức năng như in ấn từ máy tính, photocopy, scan lớn nhất ở khổ giấy A3.

Bạn có thể sử dụng máy photo Ricoh liên tục với tần suất lớn cùng đa dạng đời máy để bạn lựa chọn tại Huỳnh Gia.

Máy photocopy Canon

Dòng máy photo này nổi bật với thiết kế nhỏ gọn và mẫu mã đẹp. Đáp ứng được nhu cầu in ấn công suất lớn tại các cửa hàng in ấn. Hoạt động 8 tiếng liên tục vẫn bền bỉ. Kích thước tài liệu photo tối đa là A3, độ phân giải khi in lên đến 600 x 600dpi, tốc độ copy ở A4 vào khoảng 20ppm,…

Máy photocopy Toshiba

Là thương hiệu lâu đời trong thế hệ máy photocopy. Với thiết kế sang trọng, thanh thoát và thiết kế cảm ứng hiện đại, dòng máy photo này rất được ưa chuộng trong thị trường hiện nay. Độ phân giải cao và khả năng sao chụp liên tục từ 1 – 999 tờ, gấp gần 10 lần so với hiệu suất làm việc của máy photo Canon. Đặc tính nhẹ và dễ di chuyển của máy giúp nó được ưa chuộng hơn trong thị trường.

Liên hệ Huỳnh Gia để chúng tôi hỗ trợ nhiều hơn nhé!

>> Hãy thử tìm hiểu thêm về: công ty bán máy photocopy Ricoh mới nhập khẩu

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top