Nên thuê máy photocopy Ricoh hay Toshiba

Nên thuê máy photocopy Ricoh hay Toshiba

Dịch vụ cho thuê máy photocopy hiện nay đang được các văn phòng hay công ty lựa chọn rất nhiều. Dịch vụ này đang mang đến lợi ích về giá cả và rất tiện lợi so với việc mua máy. Trong các thương hiệu của máy photocopy hiện nay trên thị trường cho thuê thì Ricoh và Toshiba đang là 2 nhãn hiệu đang thu hút rất nhiều sự chú ý. Nhằm để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi mua máy thì cùng khomayvanphong so sánh về những ưu điểm và khuyết điểm khi lựa chọn máy photocopy Ricoh và Toshiba bạn nhé!

20012022_172412_5319_thuemayphotocopyricoh1.png

++ Tìm hiểu thêm về giá cho thuê máy photocopy

So sánh thương hiệu máy photocopy Ricoh và Toshiba

Cả Ricoh và Toshiba cả hai đều là những thương hiệu nổi tiếng về thiết bị văn phòng hàng đầu từ Nhật Bản. Trong khi Toshiba là một hãng điện tử đa dạng lĩnh vực thì Ricoh lại có sự tập trung cao hơn về mảng thiết bị văn phòng. Tại thị trường Nhật Bản và Châu Á thì Ricoh được xem là đã chiếm lĩnh trong lĩnh vực máy photocopy văn phòng.

Có thể bạn chưa biết Toshiba đang rất được ưa chuộng lại thị trường Việt Nam về những lĩnh vực thiết bị văn phòng của Toshiba đã không còn được hãng chú trọng phát triển nữa. Hầu hết các thiết bị đang được phân phối trong nước đều có tuổi đời khá lâu. Do đó mà chất lượng cũng rất khó đảm bảo mà trong khi Ricoh lại tập trung cho thiết bị văn phòng và máy photocopy của họ lại liên tục được đầu tư và cải tiến để làm việc hiệu quả hơn nữa.

20012022_172425_7720_thuemayphotocopyricoh2.jpg

Về thiết kế sản phẩm thì Ricoh thường có hướng thiết kế sản phẩm theo phong cách trắng và sang trọng và tối giản. Máy photocopy Toshiba thì lại có màu sắc và kiểu dáng màu nổi bật như xanh hay đen… Cả 2 thương hiệu thì đều được đánh giá khá cao về các thiết kế này. Máy thường nhỏ gọn và rất linh hoạt và phù hợp để sử dụng cho các văn phòng.

>> Tham khảo thêm: nơi bán máy photocopy toshiba nhập khẩu

Các tiêu chí để lựa chọn máy photocopy phù hợp nhất.

Đối với các máy photocopy văn phòng cao cấp cho thuê thì dù là của hãng nào cũng chắc chắn sẽ làm việc rất hiệu quả và in đẹp rất dễ sử dụng. Dưới đây thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số tiêu chí rất quan trọng khi quyết định thuê máy photocopy.

Phiên bản của máy: Tuy cùng tốc độ và cùng chức năng nhưng thường thì các dòng máy đời sau vẫn luôn có nhiều cải tiến tốt hơn. Máy mới sẽ giúp bạn hạn chế được rất nhiều tình trạng lỗi vặt và kẹt giấy… Do đó mà dù thuê máy photocopy của Ricoh hay Toshiba thì bạn cũng nên ưu tiên chọn những dòng máy mới nhất.

21012022_134000_9556_thuemayphotocopyricoh3.jpg

- Địa chỉ cho thuê uy tín: Đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy và phải chắc chắn hỗ trợ bạn tốt hơn. Máy photocopy cho thuê luôn đòi hỏi được bảo trì và bảo dưỡng rất thường xuyên để làm việc hiệu quả.

- Xem xét kỹ về các điều khoản trên hợp đồng thuê: Hợp đồng cho thuê thì thường sẽ bao gồm nhiều điều khoản. Bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng các điều khoản có lợi cho mình như phí vượt định mức hoặc thanh lý hay gia hạn hợp đồng và chính sách sửa chữa, bảo trì và nâng cấp…

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín và dù là máy Ricoh hay Toshiba, đừng quên liên hệ đến khomayvanphong để được hỗ trợ bạn nhé.

>> Thông tin liên quan: công ty bán máy photocopy ricoh tại gò vấp

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top