Mua máy photocopy cho văn phòng cần chú ý những yêu cầu nào?

Nhu cầu sử dụng máy photocopy khác nhau giữa các mô hình và quy mô văn phòng khác nhau, do đó, những lưu ý về việc chọn mua máy photo mà Huỳnh Gia giới thiệu dưới đây là những thông tin chung và cơ bản nhất. Để cụ thể hóa trường hợp của bạn, bạn hãy liên hệ trực tiếp đế Huỳnh Gia để nhận tư vấn tốt hơn, tiết kiệm thời gian tiềm kiếm thông tin hữu ích và rút ngắn thời gian sở hữu máy hơn.

Hotline: 1900 2283 – 0909 282 566

Tìm hiểu thêm:

Máy photo cũ dùng được bao lâu?

Thuế máy photocopy Toshiba có lợi như thế nào?

Đầu tư tiệm photo thì nên mua máy photo nào?

Hướng dẫn cách chọn mua máy photocopy cho văn phòng

Lựa chọn máy photocopy phù hợp không chỉ đảm bảo tận dụng hết công năng sử dụng, không lãng phí tài nguyên mà còn ổn định nguồn chi hiệu quả. Làm sao để với mức giá tốt mà bạn vẫn sở hữu được máy photo tốt? Tham khảo một số gợi ý sau của Huỳnh Gia nhé!

cong-ty-ban-may-photocopy-toshi-ba-gia-re

Bước 1: Chọn thương hiệu

Có đa dạng thương hiệu máy photocopy trên thị trường, mỗi thương hiệu lại có đa dạng mẫu mã và mức giá khác nhau phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Tóm lại, bạn đang có nhiều lựa chọn đến mức kể hoài cũng không hết được.

Gợi ý tại Huỳnh Gia là hiện tại dòng máy photo của Toshiba, Ricoh, Fuji Xerox, HP, Pagewide và Laser tại Huỳnh Gia đang là những thương hiệu bán chạy nhất, đặc biệt là Toshiba và Ricoh. Do đó, bạn có thể khoanh vùng những thương hiệu này để lựa chọn nhanh hơn.

Mỗi thương hiệu có những đặc tính nổi bật riêng, ví dụ, Ricoh nổi tiếng với các tính năng đa năng và hiện đại, Toshiba nổi tiếng với hiệu suất ổn định và bền bỉ, HP nổi bật với thiết kế nhỏ gọn,...

Xem thêm: công ty bán máy photocopy Ricoh mới tại Tân Bình

Bước 2: Chọn tốc độ

Tốc độ máy photocopy có ảnh hưởng đến giá tiền đấy nhé và nó cũng liên quan đến hiệu suất và nhu cầu sử dụng luôn. Nếu nhu cầu sử dụng cao thì tất nhiên hiệu suất của máy phải cao, tốc độ càng nhanh càng tốt để giúp nhân viên làm việc tốt nhất.

Một điều đặc biệt có thể bạn chưa biết là máy photo càng in nhanh thì kích thước càng lớn, càng ồn. Điều này là đặc thù khó tránh khỏi. Nhưng những yếu tố này hỗ trợ cho nhau giúp máy hoạt động ổn định và lâu dài hơn máy photo kích thước nhỏ, in nhanh.

Cụ thể hơn thế này,

Nếu văn phòng bạn cần in ấn khối lượng thấp, dưới 1.000 bản in/chụp/tháng thì tốc độ từ 20-30 bản/phút dùng ổn rồi.

Nếu văn phòng bạn cần in ấn khối lượng trung bình, từ 2.000 – 20.000 bản/tháng thì tốc độ phù hợp từ 30-50 bản/phút dùng tốt hơn.

Nếu văn phòng bạn cần in ấn khối lượng lớn, hơn 20.000 bản/tháng thì tốc độ từ 60- hơn 100 bản/phút mới đáp ứng tốt yêu cầu này.

Tìm hiểu: địa chỉ cung cấp máy photocopy Ricoh cũ giá rẻ

dia-chi-ban-may-photocopy-toshiba-gia-re

Bước 3: Chọn tính năng

Những tính năng căn bản như in, photocopy và scan thì hầu như máy photo nào cũng đáp ứng tốt chỉ là tốc độ khác nhau thôi, riêng những tính năng yêu cầu khác như fax thì ít có máy nào đáp ứng được, trừ khi bạn có yêu cầu thì Huỳnh Gia sẽ gợi ý một số mẫu phù hợp.

Ngoài ra những yêu cầu khác như scan màu, in màu đều sẽ làm cho máy photo đắt hơn loại in và scan trắng đen, cũng tốn mực hơn, do đó, hãy cân nhắc xem bạn có cần dùng đến không.

Bước 4: Chọn mua máy cũ và mới

Cái này ngày xưa thì các doanh nghiệp khó chọn vì muốn giảm chi phí nhưng lại không chắc nguồn cung máy photo cũ. Tuy nhiên, hiện nay, đến với Huỳnh Gia, bạn sẽ an tâm hơn và chỉ cần quyết định dựa trên ngân sách và nhu cầu của mình. Nếu máy photo mới có mức giá nằm trong giới hạn ngân sách của bạn thì hãy cân nhắc dùng đến chúng. Còn nếu bạn mua máy photo đa năng cỡ lớn và muốn mua nhiều máy thì hãy cân nhắc đến việc mua máy cũ hoặc thuê.

noi-ban-may-photocopy-toshiba-gia-re

Liên hệ đến Huỳnh Gia để chúng tôi hỗ trợ tốt hơn nhé!

Tìm hiểu thêm: cho thuê máy photocopy Toshiba tại Tân Phú

0909.282.566
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Linkedin Top